Bà Phương Hằng: Vơ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đă gây chết người - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 576
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bà Phương Hằng: Vơ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đă gây chết người
Click image for larger version

Name:	36.jpg
Views:	0
Size:	104.1 KB
ID:	1791031   Click image for larger version

Name:	36.2.jpg
Views:	0
Size:	82.9 KB
ID:	1791032  
Bà Phương Hằng liên tục chiếm sóng trong thời gian gần đây lại tiếp tục gây xôn xao dư luận khi tố ông Vơ Hoàng Yên trong quá tŕnh chữa bệnh đă khiến 1 người tử vong.

Vụ lùm xùm vợ chồng ông Dũng "ḷ vôi" tố "thần y" Vơ Hoàng Yên lừa đảo diễn ra trong vài tháng nay vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Quyết làm rơ vụ việc đến cùng, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục xuất hiện trong các buổi livestream và không ngừng nghỉ t́m kiếm thông tin cũng như các nạn nhân liên quan.


Mới đây nhất, trong buổi livestream tối 14/5, bà Phương Hằng tố ông Vơ Hoàng Yên trong quá tŕnh chữa bệnh đă khiến một người tử vong.

"Tôi rất xúc động lẫn xót xa khi tường tŕnh lại câu chuyện này.

Có thêm một nạn nhân nữa của ông Yên, là một người anh trai kể lại. Em trai của người này tên là J.R. ở Washington. Trong một lần, cả gia đ́nh bay từ Washington đến Houston gặp ông Vơ Hoàng Yên để chữa bệnh cho người em, ông Yên đă kéo lưỡi khiến người em chết tại chỗ, ngay trên tay người mẹ", câu chuyện khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

"Lúc này, cảnh sát đă bắt nhưng sau đó những học tṛ của ông Yên đă biểu t́nh và cảnh sát đă thả ra", bà Hằng cũng cho biết, ông Yên đă lên máy bay về một ḿnh.

"Lúc đó ông Yên bị c̣ng tay và dẫn độ ra sân bay, lên máy bay về một ḿnh. Đó là thông tin những ǵ em trai đó đă liên hệ với tôi.

Em trai này đă chia sẻ với tôi rất nhiều, lấy hết dũng cảm để nói lên thay cho mẹ ḿnh. V́ giờ nhắc đến câu chuyện này th́ người mẹ hết sức đau khổ", bà Hằng không ḱm được sự thương xót.


Bà Phương Hằng bật khóc khi nhắc đến một nạn nhân tử vong.

Theo bà Hằng, câu chuyện này đă xảy ra cách đây 10 năm. "Tất cả những ǵ tôi nói đều có bằng chứng hết, là lời ghi âm cũng như số điện thoại,..."

"Bé trai lúc đó 14 tuổi, sau khi bị kéo lưỡi tay chân co giật,... Tôi nghe thấy rất xót xa v́ tôi cũng làm mẹ, tôi xúc động đến tận bây giờ", bà Hằng bật khóc.

Chia sẻ với gymer Duy Nguyễn, bà Hằng vẫn không khỏi xúc động: "Chị muốn khóc. V́ thật sự ra chị khóc v́ chị cũng có con, chị cũng bị người ta ăn hiếp. Biết bao người tấn công chị để chị im miệng, bưng bít mọi tội lỗi của ông Yên, nên chị cảm thấy chị muốn khóc. Chị không chịu được! Ai từng ở trong hoàn cảnh đó sẽ hiểu được người ta đau ḷng thế nào".

Câu chuyện này của bà Phương Hằng khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao xen lẫn hoang mang.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 05-15-2021
  Reputation: 3865


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 12,320
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	36.jpg
Views:	0
Size:	104.1 KB
ID:	1791031   Click image for larger version

Name:	36.2.jpg
Views:	0
Size:	82.9 KB
ID:	1791032  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 19
  Thanked 1,721 Times in 1,397 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 14 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Old 05-15-2021   #2
  xanhblue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 3,201
  Thanks: 56
  Thanked 307 Times in 248 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 74 Post(s)
  Rep Power: 12
  xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5928
  Default

  Cách trị bịnh độc ác và lừa gạt của ông Yên nên trừng phạt, nếu đả làm chết người mà sao cứ để ông ta đi gạt trong 14 năm, thế lực đằng sau lưng ông Yên không vừa nên mới che dấu tất cả .
  xanhblue is_online_now   Reply With Quote
  Old 05-15-2021   #3
  nhatnghi
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 832
  Thanks: 5
  Thanked 211 Times in 124 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 32 Post(s)
  Rep Power: 15
  nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2240
  Default

  He have got a bigger guy cover , you known who behind the scene , csvn , that's why he is still survive ...
  nhatnghi_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06773 seconds with 13 queries