Những kiểu pḥng chống dịch của tài xế xe Be - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 280
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những kiểu pḥng chống dịch của tài xế xe Be
Click image for larger version

Name:	1-1035308.png
Views:	0
Size:	698.4 KB
ID:	1791090   Click image for larger version

Name:	2-10353162.png
Views:	0
Size:	438.0 KB
ID:	1791091   Click image for larger version

Name:	3-1035325.png
Views:	0
Size:	404.6 KB
ID:	1791094  
Để tránh t́nh trạng lo ngại về dịch bệnh Covid-19. Mỗi người tài xế Be đều “biến h́nh”. Chống dịch để các chuyến xe Be đều đạt chuẩn toàn.

Sau một khoảng thời gian yên ổn, Cô Vy lại bất ngờ xuất hiện, hung hăn hơn và khiến chúng ta phải lo lắng, đề pḥng nhiều hơn. Mỗi lần ra đường là một nỗi lo xuất hiện: cần hạn chế tiếp xúc, phải luôn mang theo khẩu trang và nước rửa tay và hạn chế di chuyển đến nơi đông đúc. Hiểu được nỗi lo của tất cả mọi người trong mùa dịch, mỗi bác tài Be đang tự trang bị khẩu trang, nước khử khuẩn để bảo vệ kỹ càng trong mội chuyến đi.

Màn chắn an toàn, sẵn sàng di chuyển

Bước lên một chuyến xe beCar, dù muốn hay không, bạn và tài xế đều có “khoảng cách” – chính là những tấm màn chắn giọt bắn trong suốt. Với những màn chắn trong mỗi dịch vụ beCar, vừa có đầy đủ thông tin thể hiện đầy đủ nguyên tắc 5K, vừa có cả nơi nhận tiền măt. Bên cạnh đó, Be cũng sỡ hữu nhiều h́nh thức thanh toán không tiền mặt như ví điện tử Momo, True Money, Smart Pay, VNPay, thẻ quốc tế, bảo đảm an toàn và an tâm cho hành khách.Khẩu trang luôn có, chuyến đi an tâm

“Em vội nên quên đưa khẩu trang, anh ấy cho luôn 2 cái và nói cùng nhau chống dịch”- Một trong những đánh giá đáng yêu từ khách hàng cho việc luôn “trang bị” đầy đủ của các bác tài. Khẩu trang không chỉ là vật bất ly thân mà c̣n được chuẩn bị sẵn khẩu trang dự pḥng trong trường hợp khách hàng “năo cá vàng” đánh rơi hay quên mang khẩu trang để đảm bảo an toàn cho cả hai.

Luôn nâng cao ư thức pḥng dịch cho khách hàng

Giữa hàng loạt tin nhắn thông báo từ “người yêu Y tế” về số ca nhiễm mới, những khu vực “báo động đỏ”, yêu cầu người dân tuân thủ 5K, th́ đều đặn 8h sáng mỗi ngày, trước khi bắt đầu đặt một cuốc xe mở đầu ngày mới, một tin nhắn từ người anh em - Be đă “bắn” đến hỏi thăm, dặn ḍ, nhắc nhở, như đừng quên đeo khẩu trang, nhớ chuẩn bị kỹ càng trước khi ra khỏi nhà, những việc làm mà anh “Be” đă chuẩn bị đề bạn yên tâm trên mỗi chuyến đi.Nhà Be nhiều mùa chống dịch...

Thử nghĩ mà xem, nếu bạn bắt đầu ngày mới với một chuyến xe được trang bị đầy đủ, bác tài cần thận và chu đáo, nỗi lo khi di chuyển và tiếp xúc sẽ giảm xuống đáng kể. Cuộc sống đă có nhiều nỗi lo rồi, bớt được một nỗi lo trên chặng đường di chuyển sẽ tốt hơn đúng không?

Trải qua nhiều mùa Cô Vy, với chương tŕnh beClean được Be áp dụng từ năm 2020 đến nay, các bác tài được cung cấp thông tin, kiến thức và được đào tạo quy tŕnh chống dịch kỹ càng. Với phương châm trao quyền cho tài xế, Be hỗ trợ kiến thức, kỹ năng để các bác tài có nền tảng để cải tiến chất lượng dịch vụ cho từng cuốc xe BeCar, BeBike của ḿnh.


Khẩu trang và nước khử khuẩn, hai trong số tiêu chí 5K mà tài xế Be luôn tự trang bị cho khách.

V́ vậy, dù trong giai đoạn b́nh thường hay trong mùa cao điểm dịch, các tài xế Be cũng không hề nao núng, nhanh chóng triển khai thêm các biện pháp bảo vệ an toàn, cải thiện chất lượng chuyến xe.

Nhiều câu chuyện đáng yêu giữa bác tài và khách hàng trên mỗi chuyến xe bon bon khắp các tỉnh thành trên cả nước được chia sẻ, như một nguồn động lực để 300.000 tài xế Be liên tục cải thiện chất lượng phục vụ, và là một điểm sáng giúp mỗi ngày của bạn an toàn và dễ chịu hơn nhiều.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-15-2021
  Reputation: 18189


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,917
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1-1035308.png
Views:	0
Size:	698.4 KB
ID:	1791090   Click image for larger version

Name:	2-10353162.png
Views:	0
Size:	438.0 KB
ID:	1791091   Click image for larger version

Name:	3-1035325.png
Views:	0
Size:	404.6 KB
ID:	1791094  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,826 Times in 2,990 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06598 seconds with 13 queries