Khu công nghiệp tại Bắc Giang: ghi nhận thêm nhiều ca nhiễm mới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 360
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khu công nghiệp tại Bắc Giang: ghi nhận thêm nhiều ca nhiễm mới
Click image for larger version

Name:	186506526_4007370179340926_8890701597986822451_n.jpg
Views:	0
Size:	119.8 KB
ID:	1791139  
Mới đây Bắc giang ghi nhận thêm nhiều ca mắc nCoV. Hầu hết những ca mới này liên quan đến ổ dịch ở khu công nghiệp. Những trường hợp này là F1 đă cách ly, cũng có thể là người chưa được truy vết.

Sáng 15/5, Ban Chỉ đạo pḥng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang thông tin về t́nh h́nh dịch bệnh tại địa phương. Trong đêm qua, ngành y tế tỉnh Bắc Giang ghi nhận thêm 24 ca nhiễm SARS-CoV-2, nâng tổng số ca bệnh do địa phương tự xét nghiệm đến thời điểm này là 145 ca.

Các ca bệnh mới vẫn tập trung ở ổ dịch tại Công ty TNHH ShinYoung Việt Nam thuộc khu công nghiệp Vân Trung và ổ dịch Công ty TNHH Hosiden Việt Nam, khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên.Đánh giá về t́nh h́nh tại ổ dịch tại Công ty ShinYoung, Ban Chỉ đạo pḥng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang cho biết các bệnh nhân mới vẫn cơ bản bắt nguồn từ ca nhiễm ở khu công nghiệp Vân Trung, có thể là đă lây qua chu kỳ thứ 3-4.

Từ khi bùng phát dịch ở khu công nghiệp Vân Trung, những ca bệnh đều là công nhân, tỷ lệ lây ra người thân ở cùng nhà là rất thấp. Do đó, virus có thể lây ở trong môi trường yếm khí, lạnh như xưởng làm việc, nhà ăn, trên ôtô.

Trước t́nh h́nh số ca bệnh tăng đột biến ở Công ty TNHH Hosiden Việt Nam (khu công nghiệp Quang Châu), tỉnh Bắc Giang yêu cầu tất cả công ty có xưởng làm việc, pḥng ăn không đảm bảo thoáng khí phải dừng sản xuất, nhưng vẫn yêu cầu công nhân đến công ty để lấy mẫu xét nghiệm.

Những doanh nghiệp đánh giá có nguy cơ cao th́ test nhanh xác xuất, sau khi có kết quả âm tính có thể cho công nhân về nhà tự theo dơi sức khoẻ và hạn chế tiếp xúc. Công an tỉnh chủ tŕ truy vết thần tốc những người có nguy cơ cao lây nhiễm do tiếp xúc gần với các F0.

Đồng thời, Ban Quản lư các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang chỉ đạo dừng xe đưa đón công nhân ở tất cả tuyến đến các khu công nghiệp Vân Trung, Quang Châu, Đ́nh Trám, để đợi kết quả xét nghiệm diện rộng sau đó sẽ hoạt động trở lại nếu an toàn dịch bệnh.

Các huyện khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm đối với những công nhân làm việc trong các doanh nghiệp ở các khu công nghiệp trên. Doanh nghiệp phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức phun khử khuẩn tại xưởng làm việc, nhà ăn, nhà xe và tuyên truyền đến người lao động thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế.

Ban Chỉ đạo pḥng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang nhận định trong những ngày tới, địa phương khả năng ghi nhận thêm các ca dương tính trong số các F1 đă cách ly và lấy mẫu lần 2, cũng có thể có ca dương tính ngoài số đă cách ly do các địa phương chưa truy vết, cách ly triệt để và người dân không tự giác khai báo.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-15-2021
  Reputation: 18191


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,917
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	186506526_4007370179340926_8890701597986822451_n.jpg
Views:	0
Size:	119.8 KB
ID:	1791139  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,827 Times in 2,991 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06213 seconds with 13 queries