Elon Musk's SpaceX thỏa thuận kết nối vệ tinh với Google Cloud - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 231
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Elon Musk's SpaceX thỏa thuận kết nối vệ tinh với Google Cloud
Click image for larger version

Name:	ngu-l-3837.png
Views:	0
Size:	132.2 KB
ID:	1791260  
Mới đây Google cho biết. Họ đă kư một thỏa thuận hợp tác với SpaceX của Elon Musk để sử dụng dịch vụ internet vệ tinh đang được công ty này phát triển. SpaceX sẽ lắp đặt thiết bị kết nối với Starlink tại các trung tâm dữ liệu đám mây của Google trên khắp thế giới.Mục đích sử dụng đám mây cho khách hàng của Starlink và cho phép Google sử dụng internet tốc độ cao của mạng vệ tinh cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của ḿnh.

Google c̣n cho biết những tính năng mới của Starlink-Google Cloud, bao gồm cung cấp dữ liệu an toàn đến các khu vực trên khắp thế giới. Tính năng này sớm sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021. SpaceX sẽ lắp đặt thiết bị kết nối với Starlink đầu tiên tại trung tâm dữ liệu của Google’s New Albany, Ohio.

Thỏa thuận này là một sự hợp tác mới giữa SpaceX và Google. Năm 2015, Google đă đầu tư 900 triệu USD vào công ty vũ trụ SpaceX nhằm thâu tóm một mảng công nghệ, bao gồm sản xuất vệ tinh Starlink. Cho đến nay, SpaceX đă phóng 1.625 vệ tinh Starlink với khoảng 1.550 vệ tinh hiện đang hoạt động quanh quỹ đạo của Trái Đất. Một chương tŕnh beta của Starlink bắt đầu vào năm ngoái đă sở hữu ít nhất 10.000 người dùng trên khắp Hoa Kỳ, Canada và một số quốc gia châu Âu.

Hiên nay, mạng Starlink của Elon Musk đang trực tiếp canh tranh với dự án Kuiper mới được thành lập từ Amazon của tỷ phú Jeff Bezos. Mục tiêu của ông Bezos là phóng hơn 3.000 vệ tinh lên quỹ đạo giống với Starlink nhằm cung cấp internet băng thông rộng toàn cầu.

Thỏa thuận Google-SpaceX đă đánh dấu một bước tiến lớn của Google trong cuộc đối đầu với đơn vị dịch vụ đám mây khổng lồ Amazon, Amazon Web Services. Các giám đốc điều hành của Amazon cho biết họ muốn tận dụng kết nối internet từ Kuiper để tăng tốc các dịch vụ đám mây AWS của ḿnh.

Urs Hölzle, Phó chủ tịch cấp cao về cơ sở hạ tầng của Google Cloud nói rằng Google “rất vui mừng khi được hợp tác với SpaceX để đảm bảo rằng các khách hàng có quyền truy cập an toàn và nhanh chóng vào các ứng dụng và dịch vụ quan trọng của Starlink ".

“Việc kết hợp băng thông rộng tốc độ cao, độ trễ thấp của Starlink cùng khả năng của Google hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng toàn cầu một kết nối an toàn với độ bảo mật cao".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18138


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,646
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ngu-l-3837.png
Views:	0
Size:	132.2 KB
ID:	1791260  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 3,811 Times in 2,977 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05991 seconds with 13 queries