Vũ khí bay Mach 27 được Mỹ phát triển - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 774
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vũ khí bay Mach 27 được Mỹ phát triển
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	19.8 KB
ID:	1791308  
Mỹ phát triển vũ khí bay Mach 27. Mới đây Cơ quan Nghiên cứu Quốc pḥng Tiên tiến (DARPA) của Mỹ cho biết đang chuẩn bị chế tạo phiên bản mới của tên lửa siêu thanh OpFires.

Phiên bản tên lửa siêu thanh mới do DARPA phát triển đă hoàn tất giai đoạn thử nghiệm và bắt đầu bước vào giai đoạn sản xuất nguyên mẫu.

"Trong giai đoạn đầu của chương tŕnh, OpFires có thể tấn công mục tiêu với tốc đột tối đa trên Mach 5, sau đó các nhà phát triển sẽ tăng tốc cho vũ khí đạt tương đương với Mach 27 của Avangard của Nga", DARPA cho biết trong một tuyên bố.


Vũ khí siêu vượt âm Avangard của Nga.
OpFires là hệ thống tên lửa chiến thuật đầy hứa hẹn với đầu đạn dạng tàu lượn siêu thanh đang được phát triển theo đơn đặt hàng của Lầu Năm Góc, vũ khí này sẽ có tầm bắn 1.600 km.

"Các chuyến thử nghiệm đối với thiết bị siêu vượt âm của Mỹ mang tên OpFires có thiết kế tương tự Avangard của Nga đă được lên kế hoạch diễn ra vào năm 2023", DARPA cho biết thêm.

Sự phát triển của một khu phức hợp đầy hứa hẹn chính thức bắt đầu vào năm ngoái. Lockheed Martin, Exquadrum, Aerojet Rocketdyne và Sierra Nevada đă tham gia vào việc tạo ra động cơ cho tàu lượn siêu thanh.

Dự kiến đến cuối năm nay, giai đoạn hai của chương tŕnh sẽ diễn ra. Trong khuôn khổ đánh giá, các công ty sẽ tiến hành những cuộc thử nghiệm trên quy mô lớn của các đơn vị vũ khí có triển vọng.

Về phần khung vỏ của tên lửa, nó đang được phát triển bởi Tập đoàn Raytheon. Hợp đồng tương ứng với Cơ quan quản lư dự án quốc pḥng tiên tiến - DARPA đă được kư kết vào mùa xuân năm 2019.

Hiện nay, nhà phát triển đă bảo vệ bản thiết kế dự thảo của một khung thân tên lửa siêu thanh đầy hứa hẹn và hiện họ đang tham gia vào công tác thiết kế kỹ thuật chi tiết cho nó.

Xin nhắc lại rằng OpFires không phải là dự án duy nhất về vũ khí siêu thanh mà Quân đội Mỹ đang thực hiện để đáp trả Avangard của Nga - thứ vũ khí đă được Moskva đưa vào biên chế.

DARPA cũng đang nghiên cứu tên lửa đạn đạo phóng từ trên không ARRW, tên lửa chiến thuật PrSM và tổ hợp tên lửa tầm trung LRHW.

Có thể dễ nhận thấy rằng trong cuộc đua vũ khí siêu vượt âm, Mỹ đi c̣n đi sau Nga một thời gian dài bởi cho đến năm 2023, OpFires dự kiến mới có chuyến bay thử đầu tiên, trong khi đó Avangard và nhiều chương tŕnh khác của Nga đang dần hoàn thiện và sớm đưa vào trang bị.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 33566


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 57,198
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	19.8 KB
ID:	1791308  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,528 Times in 5,770 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 65 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
  maivang18 (4 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06159 seconds with 13 queries