Ba con giáp được khuyên là làm kinh doanh v́ lư do này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 688
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ba con giáp được khuyên là làm kinh doanh v́ lư do này
Click image for larger version

Name:	211a.jpg
Views:	0
Size:	214.6 KB
ID:	1806715  
Thần Tài cho lộc làm ăn, 3 con giáp này kinh doanh 1 vốn 4 lời. Ai trong chúng ta đều biết chuyện buôn bán kinh doanh muốn thành công không chỉ dựa vào tài năng mà c̣n dựa vào may mắn. V́ vậy, đây là lúc mà may mắn đến với 3 con giáp này, vậy nên con đường kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

Tuổi Dần
Con giáp tuổi Dần là những người có nhiều tham vọng. Tất nhiên, họ cũng rất tài giỏi. Họ có được nhiều thành công nhưng không bao giờ tự măn. Trái lại, họ vẫn luôn nỗ lực để có nhiều thành công hơn nữa. Tuổi Dần giao tiếp tốt lại biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu quư. Khi gặp khó khăn, hoạn nạn, Dần thường được quư nhân giúp đỡ nên mau chóng tai qua nạn khỏi.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh th́ mùa hè này tài vận của Dần sẽ rất dồi dào. Tài năng thiên bẩm cộng với cái tâm trong nghề, thêm vào chọn đúng mặt hàng giúp Dần nhận được sự ủng hộ nhiệt t́nh từ khách hàng. Chính v́ vậy mà doanh thu tăng lên chóng mặt. Trong thời gian này, Dần có thể xem xét đến chuyện hợp tác làm ăn hoặc mở rộng quy mô kinh doanh.


Tuổi Sửu
Sửu vốn dĩ là những người siêng năng và tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó họ cũng rất cẩn trọng, tỉ mỉ nên hiếm khi mắc sai sót. Tuổi Sửu nếu làm kinh doanh cũng được nhiều khách hàng ủng hộ và nhiều người muốn hợp tác làm ăn cùng. Lư do là bởi Sửu luôn thể hiện được cái tài và cái tâm của ḿnh.

Mùa hè này chính là thời điểm mà Sửu thu được nguồn lợi lớn từ công việc kinh doanh của ḿnh. Nhờ tài ăn nói, thuyết phục mà họ có được nhiều hợp đồng, bán được đơn hàng với giá hời. Khoản lợi nhuận mà Sửu thu về là không hề nhỏ. Với sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng, Sửu có cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất trong thời gian tới.

Không chỉ vậy, với người tuổi Sửu c̣n độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được người phù hợp với ḿnh và biết đâu chuyện t́nh cảm sẽ có thể đi tới chung kết.

Tuổi Dậu
Dậu là những người có tinh thần tự giác, trách nhiệm trong cả cuộc sống lẫn công việc. Dù xuất phát điểm thấp và không được hậu thuẫn như sự nghiệp của Dậu vẫn không hề thua kém bất cứ ai. Bản thân không sở hữu tài năng thiên bẩm nhưng Dậu lại luôn biết học hỏi và cố gắng vươn lên. Chính v́ vậy, thành công đến với Dậu là hoàn toàn xứng đáng.

Mùa hè này chính là thời điểm mà công việc kinh doanh của Dậu phát đạt thấy rơ. Dậu nhận được nhiều lời mời hợp tác làm ăn, đầu tư kinh doanh hái ra lộc, bỏ ra 1 nhưng thu về 4. Điều Dậu cần làm lúc này là cân nhắc, chớ nên ôm đồm quá nhiều công việc kẻo xôi hỏng, bỏng không. Bên cạnh đó, Dậu cũng cần chú ư đến cách cư xử để tránh tiểu nhân, đón quư nhân. Như vậy th́ sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 33582


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 57,353
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	211a.jpg
Views:	0
Size:	214.6 KB
ID:	1806715  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,536 Times in 5,777 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 65 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05992 seconds with 13 queries