Phát ngôn mới nhất của Duy Mạnh lại khiến dân mạng "dậy sóng", giới nghệ sĩ bị lộ tẩy - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 850
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phát ngôn mới nhất của Duy Mạnh lại khiến dân mạng "dậy sóng", giới nghệ sĩ bị lộ tẩy
Click image for larger version

Name:	102.jpg
Views:	0
Size:	108.6 KB
ID:	1807020   Click image for larger version

Name:	101.jpg
Views:	0
Size:	181.0 KB
ID:	1807021  
Duy Mạnh tiếp tục gây chú ư với phát ngôn “một số nghệ sĩ hô hào từ thiện rồi bỏ túi riêng, nhiều người nghiện cờ bạc nặng”. Như vậy sau ồn ào liên quan tới Phi Nhung, phát ngôn mới nhất của Duy Mạnh lại khiến dân mạng "dậy sóng".

Duy Mạnh khoe ảnh cực điển trai lên xe hoa đến đón Quỳnh Anh về dinh, gây chú ư với cách gọi cô dâu cực đặc biệt / Bạn gái Mạc Văn Khoa chúc mừng đám cưới Duy Mạnh, vô t́nh để lộ ḿnh cũng sắp kết hôn?

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Duy Mạnh lại tiếp tục đăng tải bài viết dài liên quan những mặt trái trong giới Vbiz. Trong đó, Duy Mạnh c̣n ám chỉ có những nghệ sĩ lợi dụng sự nổi tiếng để hô hào quyên góp từ thiện, rồi sau đó đút túi riêng.

Cụ thể, Duy Mạnh chia sẻ: "Những thành phần showbiz sống lươn lẹo, lừa dối công chúng, rồi tự nhận ḿnh là Nghệ Sĩ Cống Hiến, rồi lợi dụng sự nổi tiếng của ḿnh, hô hào quyên góp từ thiện rồi bỏ túi riêng".

Ca sĩ Duy Mạnh cho rằng, giới nào cũng vẫy, có người tốt kẻ xấu: "Các bạn thấy đẹp đẽ khi các bạn thấy trên màn h́nh, trên truyền h́nh thôi. Chứ ngoài đời họ cũng rất là tầm thường. Họ không quá lung linh và hoàn hảo như các bạn thấy trên h́nh ảnh đâu. Tớ nói thật luôn. Trong giới nghệ sĩ, có rất nhiều người nghiện cờ bạc nặng. Thậm chí họ vướng nợ nần rất nhiều. Rồi họ phải nghĩ đủ mưu mẹo để kiếm tiền trả nợ v́ cờ bạc".


Bài đăng mới nhất của Duy Mạnh.


Nguyên văn bài đăng của Duy Mạnh:

Tớ nói các chú nghe nè. Tớ chỉ nói lên quan điểm đúng và sai. Và càng không muốn kích bác đổ thêm dầu vào lửa để cho 2 bên oánh nhau. V́ vốn dĩ 1 số thành phần cộng đồng mạng họ thích kích động để cho 2 bên chửi nhau. Để họ ngồi xem và cười khà khà.

Chơi mạng xă hội là để tận hưởng niềm vui. Có thể nghịch ngợm, nói bậy bạ 1 chút cũng được. Nhưng không nên thù oán gây kích động. Cuộc sống không ai hoàn hảo. Ai cũng có cái sai. Bới móc nhau thêm, rồi chửi nhau. Cũng chỉ để thoả măn cái tôi cá nhân. Và thỏa măn trong giây lát.

Những người làm công việc nghệ thuật thực thụ, họ cũng rất chăm chỉ làm việc để kiếm tiền lo cho cuộc sống gia đ́nh. Họ cũng chẳng cần vỗ ngực tự nhận ḿnh là Nghệ Sĩ. Nếu khán giả cảm thấy họ làm tốt và có sự cống hiến cho xă hội. khán giả sẽ trân trọng họ. Và tự khán giả sẽ coi họ là Nghệ Sĩ. C̣n những thành phần showbiz sống lươn lẹo, lừa dối công chúng, rồi tự nhận ḿnh là Nghệ Sĩ Cống Hiến, rồi lợi dụng sự nổi tiếng của ḿnh, hô hào quyên góp từ thiện rồi bỏ túi riêng.

Rồi chắc chắn đến một ngày nào đó sẽ ḷi ra hết. Giới nào cũng vậy. Cũng đều có người tốt và xấu. Giới showbiz cũng vậy. Các bạn thấy đẹp đẽ khi các bạn thấy trên màn h́nh, trên truyền h́nh thôi. Chứ ngoài đời họ cũng rất là tầm thường. Họ không quá lung linh và hoàn hảo như các bạn thấy trên h́nh ảnh đâu. Tớ nói thật luôn. Trong giới nghệ sĩ, có rất nhiều người nghiện cờ bạc nặng. Thậm chí họ vướng nợ nần rất nhiều. Rồi họ phải nghĩ đủ mưu mẹo để kiếm tiền trả nợ v́ cờ bạc.

Bởi vậy họ phải nghĩ ra mấy cái tṛ hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ. Bởi v́ chỉ có hô hào quyên góp từ thiện là cách trả nợ v́ cờ bạc là dễ dàng nhất. Mà hầu hết tiền quyên góp từ thiện, là tiền của người nghèo. V́ người nghèo họ dễ tin yêu nghệ sĩ. Nên mỗi người gửi 100k, 200k, 1 triệu, 2 triệu...! Họ gửi vào tài khoản cá nhân của nghệ sĩ để nhờ nghệ sĩ làm từ thiện giùm. Họ cảm thấy hănh diện và cảm thấy vui. Chính v́ điều đó nên nhiều nghệ sĩ đă lợi dụng ḷng tốt của họ để lừa đối.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 33582


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 57,353
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	102.jpg
Views:	0
Size:	108.6 KB
ID:	1807020   Click image for larger version

Name:	101.jpg
Views:	0
Size:	181.0 KB
ID:	1807021  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,536 Times in 5,777 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 65 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10627 seconds with 13 queries