Người vợ cầm giày đánh liên tiếp vào bồ nhí, dù đă bị can ngăn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 569
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người vợ cầm giày đánh liên tiếp vào bồ nhí, dù đă bị can ngăn
Click image for larger version

Name:	saostar-qaj07frzh4u3qz5l.gif
Views:	0
Size:	3.51 MB
ID:	1807638  
Được người dân xung quanh chạy tới can ngăn. Nhưng chị vợ vẫn cầm giày cao gót đánh liên tiếp vào đầu, vào người cô nhân t́nh đang nằm sơng xoài dưới đất.

Hầu hết các chị em đều không thể b́nh tĩnh nổi khi biết chồng ḿnh có bồ nhí bên ngoài, tuy nhiên cách hành xử của mỗi người lại khác nhau. Có người xử lư rất thông minh, nhẹ nhàng nhưng cũng đủ để chồng và ả “tiểu tam” khiếp vía, nhưng cũng có người cả giận mất không, rủ bạn bè hoặc thuê người tới cho nhân t́nh của chồng một bài học.

Mới đây, mạng xă hội lại xuất hiện một đoạn video dài gần 6 phút quay cảnh chị vợ đang trừng trị nhân t́nh của chồng. Đoạn video cho thấy, “chính thất” đè “tiểu tam” nằm ra giữa đường rồi chị ngồi lên trên để khống chế cô ta.

Sau đó, một tay chị nắm tóc cô bồ, một tay rút chiếc giày cao gót của ḿnh ra, vừa chửi vừa đánh vào người, vào đầu “tiểu tam” tới tấp. Cô nhân t́nh không thể phản kháng, nằm co ro, lấy hai tay ôm đầu để tránh những cú đánh như trời giáng của người phụ nữ.


“Chị ơi, em sai rồi chị ơi”, cô bồ nhận lỗi và xin tha thứ nhưng người phụ nữ vẫn không chịu bỏ qua, vẫn tiếp tục dùng giày cao gót đánh cô. Dù cô bồ khóc lóc, kêu lên đau đớn nhưng người quay đoạn video (được cho là bạn của chị vợ) vẫn cười rất hả hê, khoái chí.

Một lúc sau, một số người dân xung quanh chạy tới căn ngăn nhưng chị vợ lại càng đánh hăng hơn. “Cô ơi, đứa này có truyền thống đi cặp bồ, để cho vợ người ta đánh cho quen rồi ạ. Cái loại mày một đời chồng, một đứa con rồi mày c̣n thích đẻ thêm mấy đứa nữa cho người ta hả?”, người vợ nói.

“Có ǵ th́ cứ đứng dậy rồi nói các cháu ạ. Đằng nào cũng làm mẹ, có con cả rồi”, một người đi đường khuyên can. Tuy nhiên, chị vợ lại nói rằng chị đă chịu đủ rồi v́ trước đó chị c̣n bị cô bồ đánh tím hết cả người. Nói xong, chị vợ lại tiếp tục “xử lư” nhân t́nh của chồng.

Thậm chí, khi một người phụ nữ tiến lại gần định giúp đỡ, miệng liên tục xin xỏ thay cho cô bồ: “Thôi cô xin, cô xin” th́ chị vợ lại gào lên, đuổi cô tránh ra xa. Không chỉ vậy, chị c̣n lên tiếng thách thức những người xung quanh gọi công an, gọi bố mẹ của nạn nhân tới. “Cô gọi hết ra đây. Cô gọi ai cũng được, c̣n nếu không th́ cháu muốn cả nhà nó ra đây cơ. Cô có thích gọi không? Cháu nhờ cô gọi bố mẹ nó ra đây hộ cháu. Cháu cám ơn cô”, chị vợ nói.

Chưa rơ vụ việc xảy ra ở đâu và khi nào nhưng đoạn clip nhanh chóng lan rộng trên mạng xă hội. Việc ngoại t́nh, bồ bịch là sai và chẳng mấy ai đi ủng hộ “con giáp thứ 13”, nhưng việc dùng vũ lực để giải quyết vấn đề cũng không đúng.

Nhiều người cho rằng khi có chồng đi cặp bồ, người vợ nên “trị gốc” trước, nếu không chồng vẫn giở thói trăng hoa, không cặp với người này th́ sẽ cặp với người khác mà thôi.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 18189


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,897
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	saostar-qaj07frzh4u3qz5l.gif
Views:	0
Size:	3.51 MB
ID:	1807638  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,826 Times in 2,990 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06287 seconds with 13 queries