Kết luận của TQ về thông tin nhân viên pḥng thí nghiệm nhiễm Covid-19 trước đại dịch - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 442
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kết luận của TQ về thông tin nhân viên pḥng thí nghiệm nhiễm Covid-19 trước đại dịch
Click image for larger version

Name:	101.jpeg
Views:	0
Size:	130.7 KB
ID:	1807747  
Trung Quốc mới công bố kết luận về thông tin nhân viên pḥng thí nghiệm nhiễm Covid-19 trước đại dịch. Không có ǵ mới trong kết luận này. Đó là việc Trung Quốc khẳng định không có bất cứ nhân viên nào của Viện Virus học Vũ Hán từng nhiễm Covid-19 và cái chết của các thợ mỏ từ năm 2012 không liên quan đến Covid-19.


Viện Virus học Vũ Hán.

Pḥng thí nghiệm An toàn Sinh học Quốc gia ở Viện Virus học Vũ Hán lưu trữ mẫu huyết thanh của nhân viên hàng năm và không nhận được báo cáo về bất kỳ loại bệnh bất thường nào.

4 ca nhiễm Covid-19 được phát hiện tại Bệnh viện Liên hiệp Vũ Hán vào tháng 1.2020 không phải là nhân viên pḥng thí nghiệm, Yuan Zhiming, Giám đốc Pḥng thí nghiệm An toàn Sinh học Quốc gia, nói.

Đây là các nội dung nằm trong báo cáo điều tra nguồn gốc Covid-19 phiên bản tiếng Trung, mới được Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc công bố vào cuối ngày 8.6. Phiên bản tiếng Anh được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố ngày 30.3 không có các thông tin như trên.

Ông Yuan nói các nhân viên pḥng thí nghiệm luôn thông báo t́nh trạng sức khỏe hàng ngày kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với toàn bộ nhân viên pḥng thí nghiệm đều là âm tính.

Ông Yuan giải thích pḥng thí nghiệm và Bệnh viện Liên hiệp Vũ Hán đă phân tích 1.001 mẫu bệnh phẩm của các bệnh nhân tại bệnh viện và phát hiện 4 ca nhiễm Covid-19 vào tháng 1.2020. 4 trường hợp này không phải nhân viên pḥng thí nghiệm.

Bên cạnh đó, Shi Zhengli, nhà nghiên cứu tại Viện Virus học Vũ Hán, cũng khẳng định cái chết của 3 thợ mỏ Trung Quốc sau khi trải qua 14 ngày dọn dẹp phân dơi vào tháng 4.2020, không liên quan đến virus SARS-CoV-2. Bà Shi nói các thợ mỏ có thể bị nhiễm nấm trong quá tŕnh làm việc.

Trung Quốc những tuần qua thúc đẩy việc công bố các nghiên cứu chứng minh virus SARS-CoV-2 có nguồn gốc tự nhiên. Trong khi đó, Mỹ và các quốc gia phương Tây không loại trừ khả năng virus SARS-CoV-2 ṛ rỉ từ pḥng thí nghiệm.

Tháng trước, Trung Quốc cũng bác bỏ thông tin báo Mỹ Wall Street Journal đăng tải, về việc có 3 nhân viên pḥng thí nghiệm Vũ Hán nhiễm Covid-19 vào tháng 11.2019, trước khi đại dịch bùng phát.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 33017


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 69,507
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	101.jpeg
Views:	0
Size:	130.7 KB
ID:	1807747  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 6,209 Times in 5,476 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 78 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:50.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05651 seconds with 13 queries