Phát hiện gần 4000 mẩu xương người dưới nền nhà ông bán thịt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 843
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phát hiện gần 4000 mẩu xương người dưới nền nhà ông bán thịt
Click image for larger version

Name:	c1.jpeg
Views:	0
Size:	60.0 KB
ID:	1810858   Click image for larger version

Name:	c2.jpeg
Views:	0
Size:	68.8 KB
ID:	1810859  
3.787 mẩu xương người thuộc về 17 người khác nhau đă giải mă cho hàng chục vụ mất tích bế tắc không có lời giải.

Vào cuối tháng 5 vừa qua, một người đàn ông làm nghề bán thịt tên Andrés (72 tuổi) bị cảnh sát thủ đô Mexico bắt giữ v́ t́nh nghi giết hại cô Reyna González (34 tuổi). Nạn nhân đă mất tích từ giữa tháng 5 và là người hàng xóm thân thiết của Andrés.

Để t́m kiếm bằng chứng phạm tội và điều tra vụ án, cảnh sát đă đến nhà của Andrés tiến hành khám xét và t́m thấy thi thể của González đă bị phân xác ở trên bàn. Nhưng điều kinh khủng hơn nữa là đây mới chỉ là bắt đầu cho việc giải mă hàng chục vụ án khác.


Cảnh sát phát hiện tội ác kinh hoàng tại nhà tay đồ tể Andrés (72 tuổi)

Ngôi nhà và sân vườn của hung thủ tràn ngập rác thải và xương xẩu động vật từ công việc đồ tể làm hằng ngày. Thế nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, cảnh sát phát hiện trong số xương đó có không ít mẩu là xương con người chứ không phải động vật.

Ngay lập tức, cơ quan điều tra đă lật tung sàn và mọi ngóc ngách ngôi nhà Andrés lên. Đến nay, tổng cộng cảnh sát thu thập được 3.787 mẩu xương người thuộc về 17 người khác nhau trong nhà tay đồ tể, chủ yếu là bị chôn lấp dưới sàn hoặc trong vườn.

Trong đống lộn xộn, cảnh sát cũng t́m thấy chứng minh nhân dân, các món đồ khác bao gồm quần áo, 91 bức ảnh, 8 điện thoại di động, trang sức, mỹ phẩm,... thuộc về nhiều người khác nhau nhưng đa phần là phụ nữ. Điểm chung của họ là đều từng bị thông báo mất tích rải rác trong nhiều năm qua.

Andrés bị nghi ngờ là một tay giết người hàng loạt, đă bắt cóc và giết hại rồi chôn xác hàng chục nạn nhân ngay dưới sàn nhà ḿnh. Cảnh sát Mexico cho biết số nạn nhân và bằng chứng có thể vẫn c̣n tăng lên khi đội điều tra vẫn tiếp tục đào xuống sâu nữa.

Vụ việc man rợ nhanh chóng khiến cảnh sát Mexico mở cuộc điều tra lớn và làm dư luận chấn động. Trước mắt, Andrés đă thừa nhận ra tay giết chết 5 người. Trong số các nạn nhân, có nhiều người hắn không hề quen biết mà ra tay ngẫu nhiên. Phương pháp ra tay của kẻ thủ ác lần lượt là bắt cóc nạn nhân ở trên đường, sau đó đem về nhà, xâm hại rồi sát hại, phân xác và cuối cùng là chôn dưới đất một cách qua loa.

Cảnh sát cho biết hiện tại số nạn nhân của kẻ giết người hàng loạt này được phỏng đoán đă lên tới con số 30 người. Tội ác kinh hoàng của hắn đă kéo dài trong suốt 20 năm nhưng đến giờ mới bị phát giác.


Con số nạn nhân của Andrés được phỏng đoán lên đến 30

Cơ quan chức năng vẫn chưa công bố đầy đủ tên họ của Andrés v́ luật bảo vệ danh tính nghi phạm của Mexico. Hiện vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra mở rộng. Kẻ giết người hàng loạt trước mắt mới chỉ bị kết tội giết hại cô Reyna González.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-15-2021
  Reputation: 30833


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 55,827
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c1.jpeg
Views:	0
Size:	60.0 KB
ID:	1810858   Click image for larger version

Name:	c2.jpeg
Views:	0
Size:	68.8 KB
ID:	1810859  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,211 Times in 4,628 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 63 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07986 seconds with 13 queries