300 người gặp vấn đề về tim sau khi tiêm vaccine COVID-19: Mỹ nói ǵ? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1019
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 300 người gặp vấn đề về tim sau khi tiêm vaccine COVID-19: Mỹ nói ǵ?
Click image for larger version

Name:	c.jpeg
Views:	0
Size:	83.1 KB
ID:	1815565  
Hơn 20 triệu thanh thiếu niên Mỹ đă được tiêm vaccine COVID-19. Mặc dù hiếm gặp, nhưng 300 trường hợp gặp vấn đề về tim là con số cao hơn dự kiến.

Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ đă nhận được báo cáo về hơn 300 trường hợp thanh thiếu niên gặp vấn đề về tim sau khi tiêm vaccine COVID-19, bác sĩ Rochelle Walensky, Giám đốc CDC Mỹ, cho biết tuần trước trong một cuộc họp về COVID-19 của Nhà Trắng, Web MD đưa tin.

Hơn 20 triệu thanh thiếu niên Mỹ đă được tiêm vaccine COVID-19. Mặc dù hiếm gặp, nhưng 300 trường hợp gặp vấn đề về tim là con số cao hơn dự kiến của các chuyên gia đối với nhóm tuổi này.

Nhóm cố vấn vaccine độc lập của CDC, được gọi là Ủy ban Cố vấn về Thực hành Tiêm chủng, dự kiến sẽ tổ chức một cuộc họp kéo dài từ 23-25/6 để bàn về các trường hợp viêm cơ tim và viêm màng ngoài tim sau tiêm vaccine COVID-19.Trong cuộc họp thường kỳ này, ủy ban sẽ thảo luận về các nghiên cứu mới nhất và dữ liệu về sự an toàn của vaccine, cũng như mối liên hệ tiềm ẩn giữa các trường hợp viêm tim với vaccine Pfizer và Moderna. Tuy nhiên, ủy ban dự kiến ​​sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các khuyến nghị tiêm chủng COVID-19 hiện tại của họ, NBC News đưa tin.

Vào cuối tháng 5, CDC bắt đầu theo dơi các báo cáo hiếm gặp về các trường hợp viêm cơ tim sau khi tiêm vaccine COVID-19. Các trường hợp này dường như phổ biến hơn ở nam giới và xảy ra thường xuyên hơn sau khi tiêm liều thứ hai của vaccine Pfizer và Moderna.

CDC đă yêu cầu các bác sĩ t́m kiếm và báo cáo những bệnh nhân có các triệu chứng của viêm cơ tim hoặc viêm màng ngoài tim sau khi tiêm vaccine COVID-19, NBC News đưa tin. Các triệu chứng bao gồm sốt, mệt mỏi, đau ngực và khó thở. Cho đến nay, hầu hết các trường hợp bị viêm cơ tim hoặc viêm màng ngoài tim đều mắc bệnh nhẹ.

Giám đốc CDC Walensky cho biết trong cuộc họp của Nhà Trắng: "Phần lớn [các trường hợp] đă được điều trị hoàn toàn với sự chăm sóc hỗ trợ".

"Tôi mong muốn được nghe cuộc thảo luận quan trọng này, đây là một minh chứng khác cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi để đặt an toàn lên trên hết trong mọi việc chúng tôi làm", bà nói thêm. "Tiêm vaccine là cách giúp chúng ta thoát khỏi đại dịch này".

Tại Mỹ, vaccine Pfizer-BioNTech cho đến nay là vaccine duy nhất được phép tiêm cho đối tượng từ 12 đến 17 tuổi. Người 18 tuổi trở lên có thể nhận được vắc xin của Pfizer, Moderna hoặc Johnson & Johnson.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-23-2021
  Reputation: 30845


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 55,877
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c.jpeg
Views:	0
Size:	83.1 KB
ID:	1815565  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,217 Times in 4,633 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 63 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05974 seconds with 13 queries