Hành tŕnh bảo vệ ngôi vương của Ronaldo và ĐT Bồ Đào Nha đă chính thức khép lại sau trận thua 0-1 trước ĐT Bỉ ở ṿng 1/8.Sau trận thua 0-1 trước ĐT Bỉ ở ṿng 1/8 Euro 2020, Ronaldo đă tỏ ra vô cùng thất vọng về kết quả của toàn độ cũng như màn tŕnh diễn nhạt nḥa của anh ở trận đấu này. Trở về khách sạn nghỉ ngơi, Ronaldo đă lấy lại được tinh thần và chính thức lên tiếng về thất bại của đội nhà trên MXH.
"Chúng tôi đă không đạt được kết quả như mong muốn và rời cuộc chơi sớm hơn dự định. Nhưng chúng tôi tự hào về hành tŕnh của ḿnh, cả đội đă cống hiến mọi thứ để bảo vệ danh hiệu vô địch châu Âu và bảng đấu này đă chứng minh rằng chúng tôi vẫn có thể mang lại nhiều niềm vui cho người dân Bồ Đào Nha.
"Người hâm mộ của chúng tôi đă không cảm thấy thất vọng trong việc ủng hộ cả đội từ đầu đến cuối. Chúng tôi đă chạy và chiến đấu v́ họ, để đáp lại niềm tin mà họ đă đặt vào chúng tôi. Chúng tôi đă không thể đến được nơi mà tất cả chúng tôi mong muốn, nhưng đây là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc của chúng tôi".
Xin chúc mừng Bỉ và chúc may mắn cho tất cả các đội c̣n lại tại giải đấu. Chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn", Ronaldo chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.Ở Euro 2020, dù đă bước sang tuổi 36 nhưng Ronaldo vẫn duy tŕ hiệu suất ghi bàn đáng kinh ngạc. CR7 đă có được 5 bàn thắng cho ĐT Bồ Đào Nha và hiện tại anh vẫn đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới của giải đấu.
|