TQ sẽ sử dụng bom hạt nhân vào Nhật Bản "liên tục cho đến khi nước này đầu hàng vô điều kiện" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 4   -   Số người đă xem (Viewers) : 636
Reply
 
Thread Tools
Old 1 Week Ago   #1
kentto
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Apr 2012
Posts: 4,174
Thanks: 571
Thanked 2,082 Times in 1,256 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 70 Post(s)
Rep Power: 15
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 39501
Default TQ sẽ sử dụng bom hạt nhân vào Nhật Bản "liên tục cho đến khi nước này đầu hàng vô điều kiện"Trong một video mới đáng ngại được Đảng Cộng sản Trung Quốc phát hành, họ thề sẽ sử dụng bom hạt nhân vào Nhật Bản "liên tục cho đến khi nước này đầu hàng vô điều kiện" trong một cuộc chiến toàn diện nếu họ quyết định can thiệp vào kế hoạch tái chiếm Đài Loan của Trung Quốc.

“Khi chúng tôi 'giải phóng' Đài Loan, nếu Nhật Bản dám can thiệp bằng vũ lực - ngay cả khi họ chỉ triển khai một binh sĩ, một máy bay hoặc một tàu - chúng tôi sẽ không chỉ bắn trả mà c̣n tiến hành cuộc chiến toàn diện chống lại chính Nhật Bản."

Những luận điệu cực đoan được đưa ra bởi ĐCSTQ thể hiện sự thiếu tôn trọng của họ đối với chính quyền mới theo sau Trump. Họ đang đưa ra những lời đe dọa này bất chấp việc Nhật Bản được coi là một trong những đồng minh thân cận nhất của Mỹ . Nếu họ bị Bắc Kinh tấn công, Hoa Kỳ có nghĩa vụ phải vào cuộc để bảo vệ họ.
Trong video, người kể chuyện thừa nhận rằng “t́nh h́nh quốc tế đă thay đổi đáng kể” và giải thích rằng Trung Quốc đang trải qua một “thay đổi lớn chưa từng thấy trong một thế kỷ” khi họ quay video về các đầu đạn hạt nhân được phóng đi.
Căng thẳng gia tăng giữa Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản là kết quả trực tiếp của chính sách đối ngoại cuối cùng của Mỹ yếu kém và cam kết 'đánh thức chủ nghĩa' của Biden và những người theo chủ nghĩa Marxist giật dây bù nh́n của ông ta.

Sự thiếu hụt về khả năng nhận thức rơ ràng của anh ta cũng không giúp ích được ǵ khi nói đến những kẻ côn đồ cộng sản như Tập.


“Chúng tôi đang cảnh báo Nhật Bản và thông báo với thế giới rằng nếu Nhật Bản can thiệp quân sự vào các vấn đề trong nước của chúng tôi, bao gồm cả việc thống nhất Đài Loan bởi đại lục, vũ khí hạt nhân chắc chắn sẽ được sử dụng để chống lại Nhật Bản và sẽ được sử dụng liên tục cho đến khi nước này đầu hàng vô điều kiện. Sẽ không có cuộc đàm phán ḥa b́nh nào trong thời gian chờ đợi ”.

Người tường thuật tiếp tục:

“Tất cả các chính sách, chiến thuật và chiến lược chính trị phải được điều chỉnh và thay đổi giữa (những) thay đổi lớn như vậy để bảo vệ sự trỗi dậy 'ḥa b́nh' của đất nước chúng ta. Nếu Nhật Bản tái chiến với Trung Quốc, họ sẽ trả thù bằng tỷ số cũ và mới. Nhật Bản là quốc gia duy nhất trên thế giới bị ném bom nguyên tử. Răn đe hạt nhân chống lại Nhật Bản sẽ thu được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực ”.

“Lấy Nhật Bản như một sự miễn trừ đối với cam kết của chúng tôi không sử dụng hoặc là người đầu tiên sử dụng vũ khí hạt nhân trên thế giới, Nhật Bản là một sự miễn trừ.”

Các mối đe dọa đối với Nhật Bản rất đáng lo ngại và là sự đảo ngược hoàn toàn lập trường của Trung Quốc đối với họ trong quá khứ. Một quan chức ĐCSTQ đă tăng gấp đôi và nói với Nhật Bản hăy thay đổi “tâm lư” của ḿnh khi nói đến việc tham gia vào việc tiếp quản Đài Loan của họ.

Các nhà lănh đạo Trung Quốc trước đây đă hứa sẽ không sử dụng đầu đạn vào các quốc gia “phi hạt nhân hóa” như Nhật Bản, nhưng gần đây đă bị thúc đẩy bởi sự hỗn loạn ở phương Tây và tṛ lừa bịp Covid và đang đẩy nhanh kế hoạch kiểm soát thế giới thông qua sáng kiến ​​vành đai và con đường của họ.
Những người cộng sản ở Trung Quốc đang cực kỳ táo bạo và hung hăn hơn trong các hành động nhằm giành thêm sức mạnh để lật đổ Mỹ với tư cách là siêu cường đang đứng đầu thế giới. Họ thậm chí đă thể hiện vũ lực gần đây đối với các tàu quân sự của Hoa Kỳ ở vùng biển phía nam Trung Quốc, buộc một tàu phải bị đuổi khỏi khu vực.

Cuộc rút lui diễn ra chỉ vài ngày sau khi Quốc hội công bố một báo cáo gay gắt về sự chuẩn bị, huấn luyện và lănh đạo của Hải quân, nói rằng họ đă quá tập trung vào việc truyền bá cho binh lính của ḿnh bằng những lời tuyên truyền tỉnh táo.

China Forces US Warship Out of Disputed Seas — As US Navy Continues to Focus on Diversity and Promote Drag Shows


Xin Chúa giúp tất cả chúng ta nếu họ bắt đầu bắn đạn dược v́ China-Joe phải kiếm vài đô cho gia đ́nh thối nát của ḿnh.

Điều này sẽ không xảy ra dưới thời Trump, người đă đứng lên như một người yêu nước thực sự chống lại ĐCSTQ áp bức độc ác.
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot_20210720-041558_YouTube-913x479.jpg
Views:	0
Size:	63.0 KB
ID:	1832001  
The Following User Says Thank You to kentto For This Useful Post:
MrKetchup (6 Days Ago)
Old 6 Days Ago   #2
MrKetchup
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Nov 2007
Posts: 1,560
Thanks: 2,785
Thanked 1,111 Times in 554 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 252 Post(s)
Rep Power: 16
MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7
MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 35633
Default

Tập mới nuôi được con chó Joe mấy tháng mà bây giờ đă lên giọng láu cá dễ sợ. Bác tập đừng quên là nếu bị dồn tới đường cùng chó cũng sẽ cắn lại đó nhé
MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to MrKetchup For This Useful Post:
kentto (5 Days Ago)
Old 6 Days Ago   #3
mumble
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jan 2008
Posts: 2,961
Thanks: 1,168
Thanked 1,392 Times in 751 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 241 Post(s)
Rep Power: 17
mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 25462
Default

Ngày tập hí cs tuyên bố diệt nước mỹ vĩ đại không xa ?

mumble_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to mumble For This Useful Post:
kentto (5 Days Ago)
Old 6 Days Ago   #4
dnguyen1
dnguyen1's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jun 2011
Location: Texas
Posts: 2,730
Thanks: 3,509
Thanked 2,418 Times in 1,150 Posts
Mentioned: 11 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 464 Post(s)
Rep Power: 15
dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7
dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 44880
Default

đám dâm chủ lậu hí lên nào. WWW-3 near by
dnguyen1 is_online_now   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to dnguyen1 For This Useful Post:
kentto (5 Days Ago)
Old 6 Days Ago   #5
dogecoin
 
R2 Kiếm Khách
Join Date: Jun 2021
Posts: 113
Thanks: 6
Thanked 11 Times in 8 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7 Post(s)
Rep Power: 1
dogecoin Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 66
Default

Tao thích chệt cộng chia năm sẻ bảy. Hăy phát động chiến tranh thế giới.
ĐờMờ, hạt nhân hạt lựu hạt le đ' ǵ cũng được. Khơi mào 1 nưóc Nhật phát-xít? Mẹ kiếp!
dogecoin is_online_now   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to dogecoin For This Useful Post:
kentto (5 Days Ago)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11219 seconds with 13 queries