Diễn viên Cát Tường lên tiếng khi bị nói 'nghệ sĩ làm chuyện tào lao, không lo từ thiện' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 574
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Diễn viên Cát Tường lên tiếng khi bị nói 'nghệ sĩ làm chuyện tào lao, không lo từ thiện'
Click image for larger version

Name:	nwdn_file_temp_1624678269295_hquw_mpgf.jpg
Views:	0
Size:	413.9 KB
ID:	1832315  
Diên viên Cát Tường chia sẻ thẳng thắn về chuyện làm từ thiện giữa mùa dịch. Cô cũng bày tỏ bất b́nh trước nhiều lời lẽ khiếm nhă. Bắt nghệ sĩ đi làm từ thiện.MC Hẹn ăn trưa nói: “Dạo này, trên mạng có rất nhiều anh hùng bàn phím lang thang. Không biết họ làm ǵ vào mùa dịch, tôi thấy họ suốt ngày b́nh luận, vào trang cá nhân kêu tôi phải đi làm từ thiện, đi chống dịch. Một tin, hai tin th́ tôi cho qua v́ không cùng quan điểm nhưng số lượng này ngày càng nhiều”.

Trong lần chia sẻ khoảnh khắc nấu ăn, chăm vườn cùng con gái, cô cũng bị một số đối tượng vào “nhắc nhở”. “Tôi đăng ảnh cùng con gái hái mướp cũng bị chửi. Họ nói nghệ sĩ rảnh quá, mùa dịch không lo chống dịch, đi đăng chuyện tào lao. Tôi thấy ḿnh không làm ǵ sai, tôi làm đúng theo chỉ thị nhà nước. Tôi ở nhà đă là việc tốt, giúp xă hội chống dịch rồi. Việc tôi chia sẻ h́nh ảnh về cuộc sống của ḿnh chỉ muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả thôi”, Cát Tường nói.

Trước những b́nh luận “bắt” nghệ sĩ đi làm từ thiện, nữ diễn viên cũng mạnh dạn nêu quan điểm. Cô cho biết: “Luật pháp không bắt một cá nhân nào đi làm từ thiện, kể cả nghệ sĩ. Việc thiện nguyện xuất phát từ tâm. Tâm ḿnh muốn th́ ḿnh sẽ làm, chứ không do ai bắt ép. Tôi không biết những người vào b́nh luận, kêu tôi đi từ thiện, thực chất họ có làm được điều đó hay không. Tôi nghĩ, những người đi làm thiện nguyện rồi, tâm họ rất sáng. Họ sẽ không rảnh để đi xỉa xói chuyện của người khác đâu”.

Bên cạnh đó, Cát Tường cũng cho biết cô tôn trọng ư kiến trái chiều trên trang cá nhân của ḿnh. Nữ nghệ sĩ sẵn sàng tranh luận, giải đáp thắc mắc với khán giả. Tuy nhiên, “với những trường hợp ăn nói thô tục, thiếu văn hóa th́ tôi sẽ “dọn rác” ngay v́ người hâm mộ của tôi có rất nhiều trẻ em”. Cô hi vọng các “anh hùng bàn phím” nên suy nghĩ thấu đáo trước khi “ném đá”, làm tổn thương người khác v́ “mỗi nhà mỗi cảnh”. Đồng thời, thay v́ đi phán xét người khác, cô nghĩ họ nên tập trung làm những điều có ích cho xă hội.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 18341


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,601
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nwdn_file_temp_1624678269295_hquw_mpgf.jpg
Views:	0
Size:	413.9 KB
ID:	1832315  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,900 Times in 3,057 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06134 seconds with 13 queries