Ông lái xe dùng 'tiểu xảo' để ăn bớt gần 500k của nhân viên 'cây xăng' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 615
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông lái xe dùng 'tiểu xảo' để ăn bớt gần 500k của nhân viên 'cây xăng'
Click image for larger version

Name:	11.PNG
Views:	0
Size:	260.7 KB
ID:	1833890  
Mới đây, một đoạn clip gây chú ư trên MXH. Người đăng tải clip nhờ t́m chủ xe ô tô Innova có hành vi ăn bớt tiền đổ xăng. Theo đó, vụ việc xảy ra tại cây xăng số 7 đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Người đăng bài là anh D.A cho biết, thời điểm này một người đàn ông điều khiển xe ô tô Innova BKS 30A.69xxx vào cây để bơm xăng. Khi nhân viên cắm c̣ đang bơm cho ô tô, anh này tranh thủ vào bên trong bơm xăng cho một xe máy khác.Trong lúc nhân viên không để ư, chủ xe ô tô đă đi đến trụ xăng dập c̣ để số hiển thị về 0 và tính tiền tour mới. Nhân viên quay ra thắc mắc: "Bơm được một lúc rồi sao mới có mấy chục ngh́n" và hỏi tài xế là có động vào cột bơm không, tài xế này nhất định không nhận.

Nhưng thực chất thời điểm này xe đă bơm được 425.000 đồng, chuyển sang mă thứ 2 là 300.000. Do tin tưởng khách hàng, nhân viên chỉ thu 300.000 đồng. Sau đó, người này vào kiểm tra lại camera th́ tá hỏa phát hiện ḿnh đă bị lừa. Hậu quả, nhân viên cây xăng đă phải bù số tiền trên.

Ngoài nội dung sự việc, người này c̣n kêu gọi chủ xe Innova đọc được tin th́ hăy đến cây xăng để làm rơ và trả lại số tiền cho nhân viên. Thời buổi dịch Covid-19 đă khó khăn rồi, lương nhân viên cây xăng cũng chẳng được là bao mà lại bị lừa như vậy, đúng là đă nghèo c̣n gặp eo.

Clip được đăng tải đă thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là các tài xế. Đa phần mọi người đều chỉ trích gay gắt hành động của người lái xe Innova. Một số để lại b́nh luận vô cùng bức xúc:

- "Tưởng giàu mới đi ô tô mà ăn bẩn quá! Làm người ai làm vậy. Không có tiền đổ xăng th́ đi xe máy, xe bus đi".

- "Mang tiếng đi ô tô mà người không sang tư nào. Anh nhân viên nên báo công an để làm rơ sự việc và xử phạt chủ xe này để răn đe thật thích đáng".

- "Trời ơi có tiền mua ô tô dùng sao không trả được tiền xăng mà lại đi lừa người làm thuê vậy, tội người ta".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-23-2021
  Reputation: 18675


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,892
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.PNG
Views:	0
Size:	260.7 KB
ID:	1833890  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,068 Times in 3,200 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 07-24-2021   #2
  xanhblue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 3,380
  Thanks: 60
  Thanked 340 Times in 272 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 85 Post(s)
  Rep Power: 12
  xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5994
  Default

  Đủ loại mánh lưới lừa gạt lẩn nhau, xứ sở sống riết chẳng ai tin ai, mạnh ai nấy gạt.
  xanhblue_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05360 seconds with 13 queries