Bê bối ngoại t́nh của giáo sư TQ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 278
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bê bối ngoại t́nh của giáo sư TQ
Click image for larger version

Name:	421.jpg
Views:	0
Size:	53.0 KB
ID:	1834022   Click image for larger version

Name:	432.jpeg
Views:	0
Size:	76.7 KB
ID:	1834023   Click image for larger version

Name:	433.jpg
Views:	0
Size:	25.5 KB
ID:	1834024  
Giáo sư Trung Quốc bị tố cáo ngoại t́nh với nhiều phụ nữ. Một trong số các bạn gái đă tố cáo trợ lư giáo sư Zhou v́ tội ngoại tính. Hóa ra thực tế và sách vở hoàn toàn trái ngược nhau?

Zhou Xuanyi, một trợ lư giáo sư tại Trường Triết học thuộc ĐH Vũ Hán (Trung Quốc) và là một nam trí thức nổi tiếng với những bài phát biểu về b́nh đẳng giới, bị tố cáo không quan trọng phụ nữ khi tán tỉnh, hẹn ḥ nhiều cô gái cùng một lúc. Hiện người đàn ông này đă bị đ́nh chỉ công tác, theo Sixth Tone.

Cụ thể, một người phụ nữ tên Tan đă lên tiếng cáo buộc Zhou có quan hệ t́nh cảm nhiều người cùng lúc.

Tan thừa nhận cô biết giáo sư đă có bạn gái khi họ mới quen nhau. Tuy nhiên sau đó, cô phát hiện ra Zhou c̣n bí mật giao tiếp với nhiều phụ nữ khác ngoài cô và bạn gái anh ta.


Zhou bị cáo buộc qua lại với nhiều phụ nữ dù đă có bạn gái. Ảnh: Weibo.
“Ban đầu, nhiều cô gái, bao gồm cả tôi, bị mê hoặc bởi tính nam trong đấu tranh nữ quyền của anh ta và liên tục rơi vào cái bẫy đó”, Tan viết trên trang cá nhân với mong muốn cảnh báo những người khác. Hiện bài đăng đă bị xóa khỏi mạng xă hội.

Ngày 22/7, ĐH Vũ Hán cho biết Zhou đă “vi phạm” các quy định của trường, nhưng không đề cập chi tiết. Theo đó, nhà trường đ́nh chỉ các lớp của trợ lư giáo sư này và cấm anh ta tham gia quá tŕnh xét tốt nghiệp sinh viên.

Zhou nổi tiếng vào năm 2015 sau khi tham gia chương tŕnh tranh biện trực tuyến I Can I BB. Anh thu hút khán giả bằng những bài phát biểu thể hiện sự đồng cảm với phụ nữ. Chỉ tính riêng tài khoản Weibo cá nhân của Zhou đă có gần 1,5 triệu người theo dơi.

Trong bài viết của ḿnh, Tan cáo buộc Zhou sử dụng “tính cách ủng hộ nữ quyền” của ḿnh để lôi kéo người hâm mộ nữ vào các mối quan hệ t́nh ái.

Đồng thời, Tan cảm thấy người đàn ông này coi cô như một đối tượng thỏa măn nhu cầu t́nh dục. Tan cũng bày tỏ sự thất vọng về thần tượng đấu tranh nữ quyền một thời của cô.


Zhou và bạn gái Tan được phát hiện đi cùng nhau. Ảnh: Weibo.
Zhou không trả lời Sixth Tone về các cáo buộc vào thời điểm bài viết của Tan được đăng tải.

Trong những nằm gần đây, ngày càng nhiều nam giới ủng hộ quyền của phụ nữ. Trong đó, không ít ngôi sao đă sử dụng sức ảnh hưởng của họ để truyền bá nhận thức về chủ đề nữ quyền.

Tuy nhiên, một số nhà nữ quyền tự xưng bị tố cáo v́ lạm dụng những hệ tư tưởng họ từng tán thành.

Tháng 5, một cô gái cáo buộc Dengaiaiai, một người đàn ông tuyên bố ủng hộ nữ quyền, đă quay video nhạy cảm của cô ấy dù không được cho phép. Sau đó, Dengaiaiai lên tiếng xin lỗi v́ đă “làm tổn thương cảm xúc” của nạn nhân.

Dựa trên vụ việc của giáo sư Zhou, Li Jun, một học giả về nữ quyền, khuyên rằng phụ nữ không nên lựa chọn người yêu, bạn đời dựa trên quan điểm của chúng về nữ quyền.

“Có lẽ, những tuyên bố về ‘nữ quyền’ không phải sự đảm bảo cho tính cách của đối phương, nhất là vào thời điểm cái mác ‘nữ quyền’ rất phổ biến. Trên thực tế, chẳng có lời nói nào đảm bảo cho đạo đức của một cá nhân”, cô chia sẻ.


Hiện ĐH Vũ Hán đă đ́nh chỉ công tác giảng dạy của Zhou. Ảnh: ĐH Vũ Hán.
Phản ứng trước quyết định đ́nh chỉ Zhou của ĐH Vũ Hán, Chen Yaya, một nhà nghiên cứu về giới tại Học viện Khoa học Xă hội Thượng Hải, nói với Sixth Tone rằng h́nh phạt này là “quá đáng”.

“Mặc dù Zhou Xuanyi có vấn đề liên quan đến phẩm hạnh, những hành vi đó không liên quan trực tiếp đến công việc giảng dạy của anh ấy. H́nh phạt này không hẳn là điều tốt đẹp ǵ, thậm chí nó bêu xấu các loại mối quan hệ thân mật khác vốn được phân loại là ‘không chuẩn mực’”, Chen khẳng định.

Năm 2019, ĐH Bắc Kinh đă sa thải một trợ lư giáo sư v́ "vi phạm đạo đức giảng dạy" sau khi một phụ nữ tố cáo anh ta lăng nhăng. Trong quá tŕnh điều tra, nhà trường phát hiện người đàn ông này qua lại với 9 phụ nữ cùng lúc trong thời gian 3 tháng.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-23-2021
  Reputation: 33803


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 59,805
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	421.jpg
Views:	0
Size:	53.0 KB
ID:	1834022   Click image for larger version

Name:	432.jpeg
Views:	0
Size:	76.7 KB
ID:	1834023   Click image for larger version

Name:	433.jpg
Views:	0
Size:	25.5 KB
ID:	1834024  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,648 Times in 5,877 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 67 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07964 seconds with 13 queries