Israel phát triển vaccine Covid-19 dạng uống với kỳ vọng đột phá - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 167
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Israel phát triển vaccine Covid-19 dạng uống với kỳ vọng đột phá
Click image for larger version

Name:	44.jpg
Views:	0
Size:	202.1 KB
ID:	1834076  
Công ty Oramed của Israel được cấp phép thử nghiệm lâm sàng vaccine Covid-19 dưới dạng viên nang, được kỳ vọng sẽ giúp tăng độ bao phủ vaccine toàn cầu.

Nadav Kidron, giám đốc điều hành công ty dược phẩm Oramed của Israel, hôm 22/7 cho biết Trung tâm Y tế Sourasky tại Tel Aviv đă cho phép họ bắt đầu thử nghiệm lâm sàng phiên bản viên nang của vaccine Covid-19 trên 24 t́nh nguyện viên chưa tiêm chủng.


Người dân được tiêm vaccine Covid-19 tại một trung tâm tiêm chủng ở thành phố Petah Tikva, Israel, hôm 28/1. Ảnh: Reuters.

Loại viên nang này gồm một liều, do Oramed hợp tác phát triển với công ty Premas Biotech của Ấn Độ. Oramed, công ty chuyên bào chế phiên bản dùng qua đường uống đối với các loại thuốc tiêm, hồi tháng 3 cho biết họ đă thử nghiệm thuốc trên lợn và chúng đă sản sinh kháng thể.

Kidron cho hay quá tŕnh thử nghiệm trên người dự kiến bắt đầu vào tháng tới, ngay sau khi họ nhận được quyết định phê duyệt cuối cùng từ Bộ Y tế Israel, đồng thời đánh giá sản phẩm của họ có thể "thay đổi cuộc chơi" tại những nước như Ấn Độ, nơi mới tiêm chủng được cho 5% dân số.

"Vaccine dạng uống của chúng tôi không cần giữ lạnh sâu như những loại vaccine Covid-19 khác. Đặc biệt tại những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid-19 nhưng chiến dịch tiêm chủng bị đ́nh trệ, vaccine dạng uống có thể thay đổi cuộc chơi", Kidron nhận định.

Theo Kidron, loại viên nang của Oramed c̣n có thể được sử dụng như một liều vaccine tăng cường, trong bối cảnh một số quốc gia đang xem xét tăng liều tiêm trước thách thức từ biến chủng Delta. Israel đă bắt đầu tiêm thêm vaccine Covid-19 cho những người bị suy giảm miễn dịch.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 07-24-2021
  Reputation: 4059


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 14,680
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	44.jpg
Views:	0
Size:	202.1 KB
ID:	1834076  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 20
  Thanked 1,821 Times in 1,489 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 16 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05124 seconds with 13 queries