Lư giải nguyên nhân phương Tây không ưa Nga? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 281
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lư giải nguyên nhân phương Tây không ưa Nga?
Click image for larger version

Name:	391.jpg
Views:	0
Size:	256.0 KB
ID:	1834567  
Tại sao phương Tây không ưa Nga? Mới đây Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov cho biết lư do tại sao các nước phương Tây không thích Nga.


Những người biểu t́nh ủng hộ Nga tham gia một cuộc biểu t́nh ở trung tâm Donetsk vào ngày 8 tháng 3 năm 2014. Ảnh Reuters

"Chúng tôi không bao giờ khép ḿnh lại với bất kỳ ai, nhưng cần quen với thực tế là họ không thích chúng tôi. Thật không may, điều này lại thể hiện trong các lĩnh vực khác nhau của hoạt động con người. Họ không thích chúng ta v́ những ảo tưởng của phương Tây về chúng ta sau khi Liên Xô tan ră và sau những năm đầu tiên tồn tại của LB Nga, theo cách hiểu mà hiện nay đang tồn tại, th́ những ảo tưởng này bị xua tan. Và Nga giải thích với phương Tây rằng chúng ta có lịch sử của riêng ḿnh, chúng ta có phẩm giá của ḿnh và có những nguồn lực mà chúng ta sẽ sử dụng để củng cố lịch sử và phẩm giá của ḿnh", ông Lavrov nói trong bài phát biểu tại hội thảo trên web với đề tài "Chính sách đối ngoại của Nga: Thành công, Thách thức, Nhiệm vụ và Triển vọng" được tổ chức trên cơ sở của "Nước Nga Thống nhất".

"Chính cảm giác khó chịu rằng Nga "đă không đáp ứng được kỳ vọng" và có lập trường độc lập ... đặc biệt là khi phương Tây muốn ra lệnh cho những người khác chứ không thông qua cách thương lượng, và đáng tiếc là điều này sẽ vẫn c̣n tiếp tục xảy ra", ông Lavrov nói thêm.

Ông lưu ư rằng đường lối này của phương Tây được thể hiện rơ ràng trong các văn kiện của các hội nghị thượng đỉnh và cuộc họp của NATO và EU.

"Sự hiếu chiến của các đối tác phương Tây trên trường quốc tế bắt nguồn từ nhận thức rằng hơn 500 năm thống trị của phương Tây lịch sử sắp kết thúc", ông Lavrov nói.

"Ở đâu chúng ta cũng là kẻ thù, chúng ta là mối đe dọa, một mặt trận thống nhất để hành động chống lại chúng ta... Chúng ta không thể quen với t́nh h́nh này, chúng ta sẽ bảo vệ lợi ích của ḿnh theo cách chúng ta hiểu, nhưng luôn để ngỏ cánh cửa hợp tác", Bộ trưởng Nga kết luận.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-24-2021
  Reputation: 33809


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 59,989
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	391.jpg
Views:	0
Size:	256.0 KB
ID:	1834567  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,651 Times in 5,879 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 67 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06135 seconds with 13 queries