HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cuộc sống của Minh Hương sau khi nghỉ đóng phim
Cô nàng Minh Hương 'Vàng Anh' tạm gác đam mê diễn xuất vài năm để vun vén gia đình. Cô tự hào khi trở thành một chiến sĩ công an, học thạc sĩ ngành Quản lý báo chí truyền thông. Đồng thời cùng ông xã kinh doanh nhà hàng.

- Nhiều khán giả vẫn thắc mắc tại sao năm xưa Minh Hương không một lòng theo đuổi nghiệp nghệ thuật và có thể đã gặt hái những thành công chẳng kém gì những người cùng trang lứa như Hồng Đăng, Hoàng Thuỳ Linh... Chị nghĩ gì về điều đó?


- Nhìn các đồng nghiệp thành công với bao nhiều vai diễn hay, tôi trân trọng và cảm phục vô cùng vì mỗi nhân vật đều cần diễn viên phải có sự đầu tư về chất xám, năng lượng và sự hy sinh. Mỗi người họ đều có những tố nhất riêng biệt và những điều mà tôi cần học hỏi, noi theo. Tuy nhiên, mỗi người một cuộc sống, lựa chọn đích đến khác nhau.

Với tôi, mỗi giai đoạn trong cuộc sống đều có các lựa chọn, mục tiêu cần hoàn thành. Thời gian vừa rồi, tôi ưu tiên cho gia đình, con cái và nghĩ rằng đó là điều cần làm, nên làm. Tôi hài lòng với sự lựa chọn của bản thân. Hướng đi của tôi là theo đuổi sự nghiệp của một chiến sĩ công an nhân dân. Đây là sứ mệnh vô cùng quan trọng. Vì vậy, tôi luôn tự hào và hài lòng với những gì mình lựa chọn.

- Trong những năm rời xa lĩnh vực phim truyền hình, cuộc sống của chị diễn ra thế nào?

- Dừng lại ba năm không làm phim, tôi chuyên tâm học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý báo chí truyền thông để nâng cao kiến thức và chuyên môn của mình trong công việc. Bên cạnh học nghiệp vụ ngành, tôi cùng ông xã xây dựng ba nhà hàng nên càng bận rộn, nhất là thời điểm khởi đầu. Các con cũng chuẩn bị bước vào tuổi dậy thì nên tôi cũng phải sắp xếp thời gian để quan tâm các cháu nhiều hơn. Vì vậy, nhiều lúc tôi chẳng có đủ thì giờ để chăm sóc bản thân thì làm sao dám nghĩ đến đóng phim.

Sau giai đoạn khó khăn đó, tôi dần thu xếp ổn thoả mọi thứ và tình yêu nghề trỗi dậy. Kịch bản của bộ phim 11 tháng 5 ngày đến đúng lúc và nhân vật Thu lại là vai diễn nhẹ nhàng, phù hợp với điều kiện về thời gian cũng như khả năng của tôi trong lần trở lại này. Từ lúc đọc kịch bản, tôi đã rất thích nhân vật của mình. Nỗi nhớ nghề da diết cũng là lý do khiến tôi quyết định tái xuất.

- Ngày đầu tiên trở lại trường quay với vai Thu trong "11 tháng 5 ngày", chị có cảm giác gì?

- Tôi từng rất nhớ những ngày đi đóng phim, nhớ cảm giác hoá thân thành các nhân vật để được khóc, cười cùng họ. Do vậy, khi được trở lại trường quay, tôi vui lắm, hồi hộp nữa vì đã lâu rồi tôi chưa diễn xuất. Tuy nhiên, chỉ là một chút thôi. Vì sự nhạy cảm của một diễn viên vẫn luôn thường trực trong trái tim nên tôi nhanh chóng nhập vai và hòa vào bối cảnh.

- Sau nhiều năm gián đoạn, chị gặp khó khăn, trở ngại gì khi diễn xuất với công nghệ làm phim truyền hình mới?

- Cũng có đôi chút khó khăn đấy. Phim được thu tiếng trực tiếp, quay 4K nên đòi hỏi các khâu từ quay phim, diễn viên, ánh sáng và đạo cụ đều phải kết hợp chính xác. Do vậy, có nhiều cảnh tôi phải quay đi quay lại nhiều lần. Với những đoạn cần lột tả nội tâm nhân vật, tôi phải nghiên cứu kịch bản, đặt mình vào tình huống của nhân vật và tự tập ở nhà nhiều lần. Phim đã phát sóng và mỗi khi xem đến đoạn của mình, tôi vẫn ước gì được làm lại thì sẽ làm tốt hơn.

- Chị từng là con gái của NSND Mạnh Cường trong ‘Nhật ký Vàng Anh’, nay lại là bạn gái trong "11 tháng 5 ngày". Sự hoán đổi đó mang lại cho chị cảm giác gì?

- Làm diễn viên, điều thú vị nhất là được thử mình vào nhiều vai diễn, con người, số phận và lứa tuổi khác nhau. Ở ngoài đời, tôi vẫn gọi NSND Mạnh Cường là bố đầy yêu thương và trân trọng. Hai bố con rất thân thiết cả trên phim lẫn ở đời thực. Không những thế, bố còn chỉ bảo cho tôi nhiều nét diễn. Do đó, dù là đóng vai con gái hay bạn gái của bố, tôi cũng rất vui. Với tôi, đây là cơ hội để thử sức trong vai trò mới và được học hỏi bố Cường ngay cả khi diễn.

- Chồng, con, bạn bè, đồng nghiệp đón nhận thế nào về vai diễn mới của chị?

- Gia đình trước nay luôn ủng hộ nên hầu như phim nào tôi đóng, mọi người cũng theo dõi từng tập. Các đồng nghiệp ở cơ quan cũng bàn luận sôi nổi. Sáng nào đi làm, tôi cũng được các đồng nghiệp hỏi về vai diễn của mình và phản hồi về các tình tiết trong phim. Nhiều người còn hỏi tôi sao Thu hiền thế và tò mò về cái kết của 11 tháng 5 ngày. Khi ấy, câu chuyện trở nên rôm rả lắm. Thế mới biết, mọi người theo dõi phim cẩn thận, tỉ mỉ như thế nào.

- Minh Hương khi làm một MC truyền hình Công an Nhân dân và một diễn viên khác nhau như thế nào?

- Làm biên tập viên, dẫn chương trình truyền hình đòi hỏi tôi phải trau dồi rất nhiều kiến thức trong các lĩnh vực khác nhau, phải chuẩn chỉ mỗi lần lên sóng để đưa những thông tin chính thống và kịp thời. Áp lực trong những bản tin thời sự trực tiếp hay những lúc dẫn hiện trường nơi bão lũ, thiên tai đều rèn luyện cho tôi một tinh thần mạnh mẽ, rắn rỏi và nhạy bén. Là một phóng viên, biên tập viên thực sự đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Với công việc diễn viên, tôi được sống với nhiều vai diễn, số phận, hoàn cảnh, tâm trạng và cảm xúc khác nhau, rất phong phú hình thái thể hiện. Tuy nhiên, vai trò nào cũng cần sự chăm chỉ và chuyên nghiệp, hết mình cống hiến và đam mê.

- Nghề báo có điều gì hấp dẫn khiến chị từ bỏ nghệ thuật để gắn bó như vậy?

- Tôi không từ bỏ nghệ thuật. Hiện tại, tôi cố gắng để cân bằng giữa công việc làm báo và làm diễn viên. Nghề báo khiến tôi trưởng thành hơn, học hỏi được nhiều điều còn nghệ thuật giúp tôi được sống với đam mê. Hai công việc bổ trợ cho nhau, giúp tôi không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 08-21-2021
Reputation: 22128


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 81,603
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Minh-Huong-a00-2724-1629463746.jpg
Views:	0
Size:	327.0 KB
ID:	1852011  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,399 Times in 4,374 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 92
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09481 seconds with 13 queries