Trông nhà hộ 2 tuần th́ phát hiện có xác chết dưới gầm giường, người đàn ông vô t́nh lật tẩy kế hoạch tàn độc của bạn thân - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 463
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trông nhà hộ 2 tuần th́ phát hiện có xác chết dưới gầm giường, người đàn ông vô t́nh lật tẩy kế hoạch tàn độc của bạn thân
Click image for larger version

Name:	1.PNG
Views:	0
Size:	281.1 KB
ID:	1867937  
Một vụ án mạng xảy ra tại thành phố Thượng Hải đă khiến CĐM Trung Quốc rúng động v́ tính chất tàn ác của nó.

Theo đó, một người đàn ông tên Tang đă thuê một căn hộ tại quận Phụng Hiền, thành phố Thượng Hải để sống cùng với con gái 3 tuổi.

Tháng 3 năm nay, Tang đă giao lại ngôi nhà cho một người bạn thân trông hộ để cùng con gái đi du lịch khắp Trung Quốc.Hai tuần sau, trong khi t́m kiếm một món đồ đánh rơi, người bạn này đă vô t́nh t́m thấy xác chết của một người đàn ông lạ mặt dưới gầm giường!

Ngay lập tức, cảnh sát thành phố Thượng Hải đă tới hiện trường và tiến hành điều tra vụ án. Sau khi điều tra, sở cảnh sát đưa ra kết luận người chết là một người đàn ông 49 tuổi có tên là Lăo Bác Chu.

Người bạn thân trông nhà cho biết v́ có đem theo một chú chó đi cùng, bản thân con vật vốn rất hôi nên người này cũng không hề nhận ra được mùi xác chết đang phân hủy ở dưới gầm giường.

Theo điều tra ban đầu, Lăo Bác Chu là anh họ hàng xa của Tang. Ông này rất giàu có nhưng lại có hoàn cảnh vô cùng bất hạnh khi vợ, con gái và cháu gái đều qua đời trong một vụ tai nạn giao thông trước đó.

Sau tai nạn thảm khốc kia, Lăo Bác Chu cho rằng bản thân cũng không c̣n sống được bao lâu nên đă quyết định sẽ bán ngôi nhà ở Thượng Hải rồi sau đó chia tiền cho những người họ hàng thân thích.

Theo nguyện vọng ban đầu, ngôi nhà này sẽ được chia đôi cho con gái đỡ đầu của Lăo Bác Chu và người em họ Tang.

Biết được điều này, Tang vội vàng bán căn nhà dưới quê rồi quyết định đưa con gái cùng lên thành phố Thượng Hải để chung sống cùng Lăo Bác Chu.

Lăo Bác Chu sau đó đă đổi ư và chỉ đưa cho Tang 50,000 NDT (176 triệu đồng) kèm điều kiện phải đóng tiền nhà mỗi tháng.

Tức giận với quyết định này nên khi Lăo Bác Chu đ̣i tiền nhà, Tang đă nảy sinh ư định giết người và chiếm đoạt tài sản. Sau khi gây án, hắn đă giấu xác của Lăo Bác Chu dưới gầm giường và nhờ bạn thân đến trông hộ với mục đích đổ tội cho người này.

Ngay sau đó, Tang đă bị bắt khi đang lẩn trốn tại một khu chung cư ở tỉnh Hồ Nam. Hắn khai rằng việc đưa con gái đi du lịch thực chất là để t́m đường trốn khỏi Trung Quốc nhằm thoát khỏi sự truy nă của luật pháp nước này.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Days Ago
  Reputation: 18661


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,598
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.PNG
Views:	0
Size:	281.1 KB
ID:	1867937  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,061 Times in 3,193 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05563 seconds with 13 queries