Tần Khánh vui mừng khi Việt Hương dừng từ thiện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 655
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Tần Khánh vui mừng khi Việt Hương dừng từ thiện
Click image for larger version

Name:	tk.jpg
Views:	0
Size:	329.1 KB
ID:	1869384  
Suốt gần 3 tháng qua, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ đi đầu các hoạt động thiện nguyện khi TP. Hồ Chí Minh chịu ảnh hưởng của dịch. Tuyên bố từ đầu rằng không nhận quyên góp tiền từ thiện, Việt Hương cho biết cô làm bằng cái tâm, có bao nhiêu cho đi bấy nhiêu khiến không ít người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây lại có một số tin đồn không hay liên quan tới việc thiện nguyện của nữ nghệ sĩ. Trong livestream ngày 13/9, Việt Hương khẳng định không quan tâm tin đồn tiêu cực và một lần nữa nhấn mạnh chuyện bản thân không kêu gọi quyên góp từ thiện. Được biết, trước đó nữ danh hài cũng đă lên tiếng thông báo tạm dừng từ thiện từ ngày 15/9.

Trước thông tin này, sáng ngày 14/9, ca sĩ Tần Khánh đă lên tiếng bày tỏ quan điểm. Anh cho hay bản thân rất mừng khi nghe tin nhưng không phải vui v́ đồng bào đói mà để những người đă nhận được sự giúp đỡ nhưng chưa một lần lên tiếng nói lời công bằng, bênh vực cho người làm việc thiện như Việt Hương hiểu được giá trị của sự giúp đỡ.

” Tui chưa bao giờ nhận 1 cái ǵ từ thiện, nhưng tui luôn mang ơn những người làm từ thiện, bởi thấy người ta được giúp bớt khổ trong lúc hoạn nạn là tâm tui lại thấy được an ủi phần nào. Ít ra là con người với nhau th́ nên cảm ơn khi đồng bào được cứu giúp, chứ ai đâu đi sân si, nghĩ người khác xấu xa như bản thân ḿnh (chỉ có tâm xấu mới nghi ngờ người khác xấu) “, Tần Khánh nêu quan điểm.

Cuối lời, anh gửi lời chúc đến Việt Hương cũng như những ai làm việc thiện luôn mạnh khoẻ. Giọng ca Chuyện T́nh Dưới Mưa cũng bày tỏ sự trăn trở trước việc băo về miền Trung, những người đứng ra từ thiện lại sắp chịu những lời b́nh tiêu cực.

Về ồn ào liên quan đến Việt Hương, trưa ngày 13/9, bà chủ trung tâm Thúy Nga – đại diện tổ chức từ thiện tập hợp nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở Mỹ lên tiếng. Theo đó, người này cho biết từng ngỏ lời gửi 1 phần trong tổng số 500.000 USD (tương đương 11,3 tỷ đồng) thu từ 1 sự kiện về Việt Nam cứu trợ nhưng bị phía Việt Hương từ chối. Nữ danh hài c̣n gợi ư nên mua máy thở gửi bệnh viện và cô có thể hỗ trợ ở việc đại diện đi gửi tặng.

Trên trang cá nhân của ông xă Việt Hương, Hoài Phương bức xúc khi vợ nhận phải những lời thị phi từ kẻ chỉ biết “cào phím”: ” C̣n ḿnh không việc ǵ phải làm hài ḷng hay có th́ giờ giải thích cho những kẻ vô công rỗi nghề thiếu hiểu biết, ganh tị, không chịu mở năo ra suy nghĩ để phân biệt đúng sai. ”

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 15404


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 36,865
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tk.jpg
Views:	0
Size:	329.1 KB
ID:	1869384  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,570 Times in 2,228 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 43 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06850 seconds with 13 queries