Mỹ tung bằng chứng tàu TQ vi phạm hàng hải - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 710
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ tung bằng chứng tàu TQ vi phạm hàng hải
Click image for larger version

Name:	nx_soed.jpg
Views:	0
Size:	209.3 KB
ID:	1869468  
Lực lượng tuần duyên Mỹ gần đây công bố một số ảnh về việc tàu tuần duyên USCGC Bertholf theo dơi 4 tàu hải quân Trung Quốc vào vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) của Mỹ gần đảo Aleutian thuộc bang Alaska hồi cuối tháng 8. Số ảnh trên được chụp vào ngày 29 và 30.8, nhưng chỉ được chuyên trang DVIDS của quân đội Mỹ công bố trong thời gian gần đây. DVIDS đă rút lại chú thích cho các bức ảnh về tàu Trung Quốc, chỉ nói rằng những tàu đó hoạt động trong vùng biển quốc tế bên trong EEZ gần đảo Aleutian, theo chuyên trang The Drive.

Tuy nhiên, trong đó có một chú thích nói rằng "lực lượng của hải quân Trung Quốc có một tuần dương hạm tên lửa dẫn đường, một khu trục hạm tên lửa dẫn đường, một tàu do thám và một tàu tiếp tế”.Một số nhà quan sát quân sự cho rằng đó có thể là đội tàu đi qua eo biển Soya rồi vào Thái B́nh Dương vào ngày 24.8, theo Hoàn Cầu thời báo. Cũng vào ngày 24.8, Lực lượng pḥng vệ biển của Nhật phát hiện 4 tàu hải quân Trung Quốc đi từ vùng biển nằm giữa Nhật Bản và bán đảo Triều Tiên rồi qua eo biển Soya và hướng về phía đông, gồm tàu khu trục Nam Xương thuộc loại Type 055, tàu khu trục Quư Dương thuộc loại Type 052D, một tàu giám sát và một tàu tiếp tế.Trong đó, tàu khu trục Type 055 được quân đội Mỹ xem như tuần dương hạm, và là tàu chiến hiện đại của Trung Quốc, được trang bị hơn 100 ống phóng tên lửa thẳng đứng, có thể phóng tên lửa đối không, chống hạm và tấn công mục tiêu trên bộ.
Ngoài ra, chú thích cho bức ảnh về phía tuần duyên Mỹ nói rằng thuyền trưởng tàu USCGC Bertholf liên lạc với một tàu hải quân Trung Quốc và sự tương tác giữa hai tàu tuần duyên với các tàu Trung Quốc an toàn và chuyên nghiệp. Hiện không rơ 4 tàu hải quân Trung Quốc có c̣n ở bên trong EEZ nói trên hay không, theo The Drive.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 1 Day Ago
  Reputation: 41599


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 74,194
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nx_soed.jpg
Views:	0
Size:	209.3 KB
ID:	1869468  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,434 Times in 4,460 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 91 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05910 seconds with 13 queries