Anh bắt buộc lắp điểm sạc ô tô điện trong nhà mới xây - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 154
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Anh bắt buộc lắp điểm sạc ô tô điện trong nhà mới xây
Click image for larger version

Name:	anh-tien-phong-bat-buoc-lap-diem-sac-xe-dien-trong-nha-moi-xay.jpg
Views:	0
Size:	78.0 KB
ID:	1869667  
Anh sẽ là quốc gia đầu tiên trên thế giới áp dụng quy định bắt buộc phải có điểm sạc xe điện trong những ngôi nhà mới xây.

Tất cả mọi ngôi nhà mới ở Anh sẽ phải trang bị điểm sạc cho ô tô điện.

Chính phủ đang t́m cách cải thiện cơ sở hạ tầng cần thiết để áp dụng việc chuyển đổi sang dùng xe điện theo kế hoạch đă đề ra.Bộ Giao thông Vận tải đă công bố một cuộc tham vấn cộng đồng về chủ đề này vào mùa hè năm ngoái. Từ kết quả tham vấn, Chính phủ đă xác nhận sẽ t́m cách thông qua luật này tại Quốc hội vào cuối năm nay.

Quy định mới sẽ buộc những nhà xây dựng phải lắp đặt các điểm sạc điện để chủ sở hữu căn nhà có thể dễ dàng sạc xe hybrid và xe điện tại nhà. Động thái này cũng có nghĩa là những người mua nhà xây mới sẽ không thuộc diện áp dụng chương tŕnh trợ giá bộ sạc gia đ́nh của Chính phủ.

Nói về vấn đề này, Bộ trưởng Giao thông vận tải Chris Grayling cho biết: “Sạc tại nhà cung cấp lựa chọn tiện lợi và chi phí thấp nhất cho người tiêu dùng. Bạn có thể chỉ cần cắm ô tô của ḿnh để sạc qua đêm như sử dụng điện thoại di động”.

Hiện tại, Chính phủ Anh cũng đang đầu tư rất nhiều vào những dự án nghiên cứu các điểm sạc không dây và điểm sạc thu phí tại vỉa hè đường.

Các quy định mới được đưa ra trước Quốc hội vào cuối năm nay sẽ yêu cầu bộ sạc EV hoàn toàn mới phải là loại sạc “thông minh”, giúp tận dụng tốt nhất mức điện cao điểm và thấp điểm. Có thể coi EV hoạt động như mạng lưới tổ ong, có thể lưu trữ năng lượng khi một lượng lớn điện năng được tạo ra bởi các tuabin gió.

Cùng với một số nước như Pháp, Na Uy, Trung Quốc…, Chính phủ Anh đang đặt mục tiêu giảm ô nhiễm khí thải do động cơ đốt trong gây ra. Một loạt các biện pháp mạnh đă được đưa ra như chiến lược Road to Zero trị giá 1,5 tỉ bảng Anh - đến năm 2030, cấm bán tất cả ô tô mới chạy bằng xăng dầu.

Thông tin chi tiết về vấn đề này vẫn chưa được công bố rộng răi, nhưng người ta hiểu rằng những chiếc ô tô mới sẽ phải đi được 50 dặm trong điều kiện sử dụng năng lượng pin điện hoặc hydro.

Chính phủ cũng đă tuyên bố Vương quốc Anh sẽ trung ḥa carbon vào năm 2050. Với việc giao thông vận tải chiếm khoảng 1/4 tổng lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính, cải thiện và giảm lượng khí thải từ ô tô là mục tiêu chính trên con đường đạt được tham vọng này.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 18677


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,932
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	anh-tien-phong-bat-buoc-lap-diem-sac-xe-dien-trong-nha-moi-xay.jpg
Views:	0
Size:	78.0 KB
ID:	1869667  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,069 Times in 3,201 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05637 seconds with 13 queries