iPhone 13 có giúp Apple vượt mốc 3.000 tỷ USD? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 153
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default iPhone 13 có giúp Apple vượt mốc 3.000 tỷ USD?
Click image for larger version

Name:	iPhone_13_camera_improvements.jpg
Views:	0
Size:	61.5 KB
ID:	1869706  
Việc Apple có thể vượt mốc vốn hóa thị trường 3.000 tỷ USD hay không phụ thuộc lớn vào thành công của iPhone 13.
Theo nhận định của The Guardian, nếu Apple trở thành công ty trị 3.000 tỷ USD đầu tiên trên thế giới, iPhone sẽ đóng vai tṛ quan trọng trong kỳ tích đó. Hiện tại Táo khuyết có vốn hóa thị trường dưới 2.500 tỷ USD và chuẩn bị công bố iPhone 13 vào ngày 14/9 theo giờ địa phương.

“Chúng tôi tin rằng Apple đang trên đà đạt 3.000 tỷ USD vào đầu năm 2022 và iPhone 13 sẽ là yếu tố then chốt của sự tăng trưởng đó”, Dan Ives, chuyên gia phân tích của Wedbush Securities cho biết.Ông cho rằng dự báo này không bị ảnh hưởng bởi phán quyết của ṭa án Mỹ, yêu cầu Apple không được chặn các nhà phát triển ứng dụng chèn liên kết đến thanh toán bên ngoài App Store.

Giá trị vốn hóa thị trường của Apple cần phải tăng khoảng 22% nếu muốn đạt kỷ lục mới. Đây là con số rất ấn tượng. Gă khổng lồ xứ Cupertino chỉ vừa vượt qua mốc 2.000 tỷ USD vào tháng 8/2020. Trong những tháng đầu năm nay, họ tiếp tục tăng thêm 12%.

iPhone là sản phẩm đóng góp quan trọng nhất vào doanh thu của Apple, chiếm đến 50%, tương đương 275 tỷ USD trong năm 2020. Bộ phận đứng thứ 2 là dịch vụ (20%).

Theo MacRumors, iPhone 13 không phải là ḍng thiết bị nhảy vọt so với phiên bản tiền nhiệm. Nó vẫn bao gồm 4 model với các kích thước màn h́nh 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch. Cải tiến quan trọng được mong đợi là camera và dung lượng pin.

Mặc dù thị trường smartphone toàn cầu băo ḥa và cạnh tranh gay gắt, Ives vẫn tin rằng iPhone 13 chiếm ưu thế nhờ 2 yếu tố thuận lợi: mạng 5G đang triển khai nhanh chóng và khoảng 300 triệu người dùng iPhone chưa nâng cấp trong ṿng 3,5 năm qua.

Hơn một tỷ iPhone được sử dụng trên toàn cầu. Chúng tạo ra doanh thu liên tục cho Apple thông qua các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái như App Store, tai nghe AirPods.

Sức hút của tin đồn về iPhone 13 tiếp tục chứng tỏ Apple phụ thuộc lớn vào ḍng điện thoại ra mắt lần đầu cách đây hơn 14 năm. Trong khi đó, dự án sản xuất xe điện “iCar” được đồn đoán lâu nay vừa chịu tổn thất nặng v́ người đứng đầu bộ phận chuyển sang Ford.

“iPhone tiếp tục là trái tim và lá phổi của Apple trong thập kỷ tới. Nhưng chúng tôi tin rằng năm sau hăng sẽ giới thiệu Apple Glasses, sau đó là Apple Car vào năm 2024, bất chấp những trở ngại gần đây”, Ives dự đoán về hướng phát triển của Apple.

Apple đă lên lịch tổ chức sự kiện California streaming vào lúc 10h sáng ngày 14/9 (giờ địa phương, tương đương 0h ngày 15/9 giờ Việt Nam). Theo nhiều dự đoán, đây là dịp Táo khuyết tŕnh làng iPhone 13, Apple Watch Series 7 và một số sản phẩm mới khác.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 41625


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 74,775
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	iPhone_13_camera_improvements.jpg
Views:	0
Size:	61.5 KB
ID:	1869706  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,447 Times in 4,472 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 91 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06270 seconds with 13 queries