Hiệu quả của vaccine Johnson & Johnson khi tiêm mũi hai - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 580
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hiệu quả của vaccine Johnson & Johnson khi tiêm mũi hai
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	88.7 KB
ID:	1874844  
Hăng Johnson & Johnson tuyên bố vaccine của họ cung cấp khả năng bảo vệ lên đến 94% đối với các ca bệnh trung b́nh đến nặng khi tiêm liều nhắc lại sau hai tháng.

Hăng Johnson & Johnson cho biết vaccine một mũi tiêm duy nhất của họ cung cấp khả năng bảo vệ 70%. Đối với người tiêm mũi thứ 2 của vaccine này sau hai tháng, mức độ bảo vệ tăng lên 94%.

Dữ liệu mà Johnson & Johnson đưa ra giúp các nhà chức trách Mỹ cân nhắc việc tiêm liều thứ 3, khi công ty này nhấn mạnh tính bảo vệ lâu dài của vaccine một mũi như là công cụ để kiểm soát đại dịch, Reuters cho biết.

Tổng thống Joe Biden đang thúc đẩy việc tiêm liều vaccine thứ 3, khi số ca mắc Covid-19 do biến chủng Delta tăng mạnh ở Mỹ. Johnson & Johnson là nhà sản xuất vaccine một liều duy nhất được phê duyệt ở Mỹ. Hăng này đang chịu áp lực để đưa ra bằng chứng về tính hiệu quả của liều bổ sung.

Tiến sĩ Paul Stoffels, Giám đốc khoa học của Johnson & Johnson, cho biết họ đă có bằng chứng cho thấy việc tiêm liều nhắc lại giúp tăng cường khả năng bảo vệ chống Covid-19.

Johnson & Johnson cho biết việc tiêm liều nhắc lại sau hai tháng giúp tăng nồng độ kháng thể từ 4-6 lần. Nếu tiêm liều nhắc lại 6 tháng sau liều đầu tiên, nồng độ kháng thể tăng gấp 12 lần. Dữ liệu được hăng công bố vào tháng trước cho thấy sự cải thiện lớn về khả năng bảo vệ, khi khoảng cách giữa các mũi tiêm dài hơn.


Vaccine của Johnson & Johnson là loại một mũi tiêm duy nhất được phê duyệt ở Mỹ. Ảnh: Reuters.

Những phản ứng phụ đối với người tiêm mũi hai tương tự mũi một. Johnson & Johnson cho biết đă gửi dữ liệu lên Cục quản lư Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Mỹ, Tổ chức Y tế Thế giới và các nhóm tư vấn vaccine.

Khoảng 30.000 người từ 18 tuổi trở lên đă tham gia thử nghiệm tiêm liều thứ hai. Họ được tiêm mũi hai cách 56 ngày sau mũi tiêm thứ nhất. Nhóm t́nh nguyện viên được theo dơi trong 36 ngày và cho thấy liều thứ hai được dung nạp tốt.

Hôm 21/9, Johnson & Johnson đă công bố dữ liệu từ một nghiên cứu riêng trên 400.000 người Mỹ đă tiêm vaccine một mũi của hăng này. Kết quả cho thấy vaccine cung cấp hiệu quả 79% trong việc ngăn ngừa nhiễm bệnh, giảm khả năng nhập viện tới 81% so với người chưa tiêm chủng.

Johnson & Johnson cho biết thêm không có bằng chứng về việc giảm hiệu quả vaccine trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 - khoảng thời gian biến chủng Delta bùng phát mạnh ở Mỹ.

Hiện chỉ có Pfizer/BioNTech đă gửi đầy đủ dữ liệu lên nhà chức trách Mỹ về hiệu quả của liều tăng cường. Chính quyền Tổng thống Biden sẽ đưa ra quyết định về việc có tiêm liều nhắc lại hay không.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-21-2021
  Reputation: 23039


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 48,105
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	88.7 KB
ID:	1874844  
  troopy_is_offline
  Thanks: 29
  Thanked 4,819 Times in 4,161 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 57 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04342 seconds with 13 queries