Hoàng Mập: Người ta khuyên tôi không đi từ thiện cho cực thân mà nên ở nhà dưỡng sức - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 117
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoàng Mập: Người ta khuyên tôi không đi từ thiện cho cực thân mà nên ở nhà dưỡng sức
Click image for larger version

Name:	photo1632363778977-16323637791501559184520.png
Views:	0
Size:	527.8 KB
ID:	1876367  
Nghệ sĩ Hoàng Mập tâm sự: "Hiện tại, tôi đang đảm nhiệm vị giám đốc một hăng phim, công việc này rất bận rộn, hầu như lúc nào cũng đầu tắt mặt tối.

Mỗi khi chuẩn bị cho một bộ phim mới, tôi và cả ê kíp phải làm việc liên tục suốt cả tháng, từ giai đoạn chuẩn bị cho tới tiền ḱ và hậu ḱ.

Song song đó, tôi c̣n phải làm tṛn vai tṛ quản lí với rất nhiều nhân viên.Chưa kể, bản thân tôi lại đang trong giai đoạn chăm chỉ học hành để lấy bằng thạc sĩ, nên đầu óc rất căng thẳng.

Không những vậy, tôi vẫn phải hoàn thành công việc đảm đương suốt mấy chục năm nay là chăm lo gia đ́nh ḿnh. Điều này khiến khối lượng công việc của tôi nhiều tới mức khủng khiếp.

Mặc dù cáng đáng nhiều công việc cùng lúc, nhưng tôi lại không bao giờ cảm thấy khổ sở hay kiệt sức. Tôi cũng không than văn ǵ với người khác.

Thay vào đó, tôi t́m cách tận hưởng những công việc theo cách của riêng ḿnh.. Bởi vậy nên lúc nào mọi người cũng thấy tôi ung dung, thong thả. Chẳng bao giờ tôi phải cáu gắt, tức tối hay tỏ ra áp lực, mặt nặng mày nhẹ. Tôi cứ b́nh tĩnh giải quyết mọi công việc dù chúng dồn nén lên ḿnh rất nhiều.

Nhiều người c̣n thắc mắc không hiểu v́ sao tôi làm việc nhiều như thế mà vẫn có thời gian, sức lực đi từ thiện ở các tỉnh vùng sâu vùng xa. Người ta bảo tôi, làm như vậy ảnh hưởng đến sức khoẻ lắm. Họ khuyên tôi không nên đi từ thiện cho cực thân mà nên ở nhà dưỡng sức.

Nhưng bản thân tôi lại nghĩ khác. Tôi đi từ thiện v́ đó chính là cách để chính tôi tự tạo niềm vui cho ḿnh, thay v́ cho rằng việc đó là cực khổ. Tôi nói thật, làm từ thiện mà không cảm thấy vui th́ đừng làm.

Chỉ riêng việc đến những nơi khó khăn để giúp đỡ người nghèo, được giao lưu, ca hát, thấy mọi người cười là tự nhiên cuộc đời tôi cũng bỗng vui vẻ rồi".

Tiếp lời nghệ sĩ Hoàng Mập, diễn viên Lê Bê La cũng tâm sự: "Mặc dù không đảm nhận nhiều công việc như anh Hoàng Mập, nhưng tôi cũng gần như không hề rảnh rỗi khi vừa phải tất bật với công việc gia đ́nh, lại vừa phải chạy show hay các dự án phim

Một ḿnh tôi phải tự lo mọi thứ từ việc trang phục, di chuyển, tới ăn uống,.. mà không có bất ḱ một trợ lí nào. V́ vậy nên nhiều lúc tôi cũng rất áp lực. Tôi thường t́m cách giảm áp lực công việc bằng cách vừa làm vừa thư giăn, nghe nhạc.

Tôi nghĩ, không chỉ nghệ sĩ mà bất cứ ai cũng vậy, để không phải khổ sở trong đống công việc của chính ḿnh, th́ bản thân cần phải có sự sắp xếp và lên kịch bản xử lí công việc một cách hợp lí.

Bản thân mỗi chúng ta phải có óc tổ chức xử lí công việc sao cho logic, cộng thêm kĩ năng của cá nhân. Đó chính là ch́a khoá để chúng ta có thể ung dung tự tại, tận hưởng công việc mà ḿnh đang làm".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18728


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 37,091
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo1632363778977-16323637791501559184520.png
Views:	0
Size:	527.8 KB
ID:	1876367  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,094 Times in 3,223 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 43 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:59.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05994 seconds with 13 queries