Pfizer có quyết định bất ngờ khi 60.000 liều vaccine COVID-19 tại 1 nước có nguy cơ bị "quăng sọt rác" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 281
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Pfizer có quyết định bất ngờ khi 60.000 liều vaccine COVID-19 tại 1 nước có nguy cơ bị "quăng sọt rác"
Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	134.5 KB
ID:	1876868  
Quyết định bất ngờ của Pfizer khi 60.000 liều vaccine COVID-19 tại 1 nước có nguy cơ bị "quăng sọt rác". Theo thông tin trên nhăn, số vaccine này vốn đă hết hạn từ tháng 7.

Theo Times of Israel, hăng dược Pfizer của Mỹ mới đây vừa đồng ư gia hạn sử dụng thêm 3 tháng đối với 60.000 liều vaccine COVID-19 của Israel vốn đă hết hạn nhưng vẫn được bảo quản trong môi trường siêu lạnh.

Được biết, số vaccine này vốn đă hết hạn từ tháng 7, theo thông số in trên nhăn.

Times of Israel trích dẫn bản tin của Kênh 13 cho biết số vaccine nói trên đă được gia hạn sử dụng đến cuối tháng 10 sau khi Bộ Y tế Israel thảo luận cùng ban lănh đạo Pfizer.

Cơ quan Quản lư Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) trước đó tuyên bố một số liều vaccine có thể được gia hạn 3 tháng so với ngày ghi trên vỏ lọ, miễn là chúng được bảo quản trong điều kiện thích hợp.

FDA cho biết trong thông cáo chính thức: "Các hộp và lọ vaccine COVID-19 của hăng Pfizer-BioNTech có hạn sử dụng in trên nhăn từ tháng 5/2021 đến tháng 2/2022 có thể được gia hạn sử dụng trong 3 tháng so với thời hạn - miễn là điều kiện bảo quản được duy tŕ trong khoảng từ -90ºC đến -60ºC".

Đầu tháng 7, Israel đă chuyển khoảng 700.000 liều vaccine sắp hết hạn sử dụng tới Hàn Quốc, như một phần của thỏa thuận trao đổi, theo đó Seoul sẽ sử dụng ngay số vaccine gần hết hạn và đổi lại cho Israel số vaccine có hạn mới hơn.

Cuối tháng 7, truyền thông lại đưa tin rằng Israel sắp vứt bỏ khoảng 80.000 liều vaccine hết hạn, tuy nhiên không có thông tin xác nhận rằng số vaccine này thực tế đă được tiêu hủy ra sao.

Israel đang nỗ lực tiếp tục nâng cao tỉ lệ tiêm chủng trong bối cảnh số ca nhiễm mới do biến thể Delta gia tăng. Quốc gia này cũng đă triển khai chương tŕnh tiêm liều thứ 3 bổ sung bằng vaccine Pfizer.

Bên cạnh đó, Israel cũng đang nỗ lực t́m kiếm các giải pháp khác để giảm số ca bệnh nghiêm trọng, giảm tỷ lệ cư trú trong các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao.

Israel đă bắt đầu áp dụng rộng răi phương pháp điều trị bằng kháng thể tổng hợp tiêm dưới da của Regeneron cho những bệnh nhân COVID-19 có nguy cơ biến chứng nặng và ưu tiên những người chưa được tiêm chủng.

Theo Regeneron, phương pháp điều trị này được ghi nhận là đă giúp cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nhanh chóng hồi phục sức khỏe - theo đó sử dụng sự kết hợp hai loại kháng thể, vừa để điều trị những người nhiễm virus, vừa để pḥng ngừa cho những người đă tiêm vaccine./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 33927


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 60,904
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	134.5 KB
ID:	1876868  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,710 Times in 5,932 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 69 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05923 seconds with 13 queries