Người phụ nữ cầm bàn ghế 'phang' nhân viên lấy mẫu xét nghiệm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 131
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người phụ nữ cầm bàn ghế 'phang' nhân viên lấy mẫu xét nghiệm
Click image for larger version

Name:	11.PNG
Views:	0
Size:	67.3 KB
ID:	1877517  
Dân mạng đang xôn xao chia sẻ đoạn clip về việc mâu thuẫn giữa người dân và nhân viên lấy mẫu xét nghiệm. Điều đặc biệt cách hành xử của 2 bên. Khiến nhiều người không đồng t́nh.

Theo đoạn clip đăng tải, tại một nhà dân khi nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm th́ xảy ra căi vă, tranh chấp giữa người trong nhà và 2 nhân viên lấy mẫu.

Người dân cầm ghế đánh nhân viên lấy mẫu xét nghiệm

Đỉnh điểm của mâu thuẫn, 2 bên lao vào đánh nhau, 3 người trong đó 2 nữ 1 nam lao vào túm tóc, xé đồ bảo hộ, đập liên tiếp vào người 2 nhân viên lấy mẫu. Chưa dừng lại đó, 1 trong 2 người phụ nữ liên tiếp cầm ghế nhựa "phang" vào người 2 nam nhân viên lấy mẫu kia.

Trong khi những người xung quanh nháo nhào bảo nhau gọi công an th́ người phụ nữ kia vẫn chưa dừng lại, tiếp tục cầm một chiếc bàn nhựa đập thẳng vào người nam nhân viên kia.Quá bất lực trước thái độ của 3 người kia, 2 nhân viên mặc đồ bảo hộ nhanh chóng rời đi sau đó mà không muốn ở lại đôi co. Đặc biệt, một trong 2 nhân viên lấy mẫu bị giật rách hết đồ bảo hộ, khẩu trang, kính chắn giọt bắn cũng rơi mất.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đă thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ư kiến đều cho rằng, hành vi của 3 người dân kia là không thể chấp nhận được. Dù chưa biết nguyên nhân của vụ ẩu đả, tuy nhiên hành vi vi phạm quy định pḥng chống dịch của 3 người kia không những sai mà c̣n gây bức xúc.

Được biết sự việc xảy ra tại quận 1, TP.HCM. Trong bối cảnh t́nh h́nh dịch tại đây vẫn đang rất phức tạp th́ hành động trên của nhóm người dù xuất phát từ nguyên nhân ǵ đều không thể chấp nhận được. Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 18714


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 36,740
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.PNG
Views:	0
Size:	67.3 KB
ID:	1877517  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,089 Times in 3,219 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 42 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05960 seconds with 13 queries