USA Luật California cho phép thợ nails được tiếp tục kinh doanh độc lập đến năm 2025 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 539
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Luật California cho phép thợ nails được tiếp tục kinh doanh độc lập đến năm 2025
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	21.1 KB
ID:	1891403  
Theo như luật mới California sẽ giúp người làm nails được miễn kiểm tra cho đến đầu năm 2025 vào cuối tháng Chín, Thống Đốc Gavin Newsom đă kư ban hành luật Assembly Bill 1561 (AB 1561). Luật này cho phép sửa đổi bốn điều khoản trong luật AB 2257 được ban hành trước đây mà theo đó chính quyền tiểu bang phân loại người làm việc độc lập theo cách “kiểm tra ABC.” Một trong những ngành làm việc độc lập bị ảnh hưởng là nghề làm móng tay.

Một trong các dân biểu ủng hộ luật AB 1561 là bà Janet Nguyễn từ Quận Cam. Trong thông tin báo chí, Dân Biểu Janet Nguyễn cho biết luật AB 1561 sẽ “gia hạn quyền miễn kiểm tra phân loại công nhân ABC đối với thợ làm nails để họ có thể tiếp tục làm việc với tư cách là công nhân độc lập cho đến ngày 1 tháng Giêng, 2025.”

Vào năm 2019, luật AB 5 đă gây khó khăn cho người California làm việc theo dạng công nhân độc lập ngoại trừ những trường hợp ngoại lệ. Mọi công việc trong ngành thẩm mỹ như thợ tóc, thợ sâm v.v. đều được miễn trừ vĩnh viễn trong AB5 ngoại trừ thợ làm nails. Những thợ làm nails chỉ được miễn trừ cho đến ngày 1/1/2022.

Nay, theo sự gia hạn mới được thống đốc kư thành luật, người làm móng sẽ được miễn trừ đến đầu năm 2025, tức là có thêm hơn ba năm nữa để giữ tư cách công nhân độc lập trước khi cần được kiểm tra để phân loại.

Dân Biểu Janet Nguyễn nói trong thông tin báo chí, “AB 1561 sẽ cho ngành (nails) này thêm thời gian để làm việc với tư cách là người làm việc độc lập theo lựa chọn của họ. Đồng thời tôi có thêm thời gian tiếp tục làm việc với các đồng viện của tôi ở Sacramento để bảo đảm ngành nails được gia hạn vĩnh viễn.”

Dân Biểu Janet Nguyễn cho biết bà rất chú tâm trong việc sửa đổi sự bất công trong ngành nails. Bà đă đệ tŕnh AB 231 vào đầu năm nay để những người thợ làm nails được gia hạn vĩnh viễn và nêu lên sự bất công để bắt đầu cuộc thảo luận về sự sửa đổi này. V́ đây là một vấn đề quan trọng và không c̣n nhiều thời gian, Dân Biểu đă cùng với các đồng nghiệp thảo luận thành công để đưa ngành nails vào dự luật của Ủy Ban Lao Động và Việc Làm, AB 1561.

Theo thống kê, 80% thợ nails và chủ tiệm nails ở California là người Mỹ gốc Việt. Đây là ngành tạo ra việc làm lớn nhất cho cộng đồng người Việt.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 10-11-2021
  Reputation: 62395


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 115,657
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	21.1 KB
ID:	1891403  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,632 Times in 8,341 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 132 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 10-11-2021   #2
  thangbomvietnam
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2010
  Posts: 7,260
  Thanks: 62
  Thanked 2,824 Times in 1,798 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 837 Post(s)
  Rep Power: 20
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 32512
  Default

  Nhờ có Janet Nguyễn và Hoàng Kiều đă vận động cho ngành nail được đến ngày hôm nay...Cố lên các bạn ơi...Kư nhiều vô để truất phế Thống Đốc...kư ra tiền mà sao ko kư...
  thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07599 seconds with 13 queries