Hà Nội đồng ư cho 8.000 khán giả vào sân Mỹ Đ́nh xem tuyển Việt Nam - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 109
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hà Nội đồng ư cho 8.000 khán giả vào sân Mỹ Đ́nh xem tuyển Việt Nam
Click image for larger version

Name:	ngoc-hai-1089.jpeg
Views:	0
Size:	739.1 KB
ID:	1899917  
Một quan chức Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đă cho biết như trên và nếu kế hoạch được thông qua, hai trận đấu tại ṿng loại thứ 3 World Cup 2022 của tuyển Việt Nam trong tháng 11 sẽ không phải sử dụng hiệu ứng cổ vũ ảo.
Cách đây ít ngày, VFF và Ban tổ chức trận đấu đă có công văn đề nghị UBND TP.Hà Nội cùng một số các bộ ngành có liên quan, về việc cho phép sân Mỹ Đ́nh được đón khán giả ở hai trận tuyển Việt Nam gặp đội Nhật Bản vào ngày 11.11 và gặp đội Ả Rập Xê Út vào ngày 16.11, với số lượng dưới 50% theo đúng khuyến cáo của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC).

Cụ thể, VFF đă đề đạt nguyện vọng, ở trận gặp đội Nhật, có số lượng khán giả đạt 30% công suất của sân Mỹ Đ́nh, c̣n trận gặp Ả Rập Xê Út là 40%.Theo quan chức VFF, ngày 21.10, Hà Nội đă dự kiến đồng ư cho sân Mỹ Đ́nh ở hai trận đấu nói trên, đón số lượng khán giả đạt 20% công suất sân (sân Mỹ Đ́nh có sức chứa hơn 40.000 chỗ ngồi). Như vậy, BTC có thể lên phương án bán vé cho 8.000 khán giả.

Khán giả phải đáp ứng được các yêu cầu về y tế như đă tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin Covid-19, xét nghiệm PCR cho kết quả âm tính trong ṿng 72 tiếng trước trận đấu, thực hiện nguyên tắc 5K khi vào sân Mỹ Đ́nh.Ông Lê Văn Thành, Phó chủ tịch VFF, nói: “Ngày 11.10 vừa qua, Chính phủ đă ban hành Nghị quyết 128/NQ-CP quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19". Theo đó, phân loại dịch có 4 cấp độ, gồm cấp 1 là nguy cơ thấp (b́nh thường mới), cấp 2 là nguy cơ trung b́nh, cấp 3 nguy cơ cao và cấp 4 nguy cơ rất cao. Nghị quyết cũng nêu rơ, với việc tổ chức các hoạt động tập trung trong nhà, ngoài trời, địa phương đảm bảo các biện pháp pḥng chống dịch, căn cứ vào t́nh h́nh thực tiễn để quy định về số lượng người tham gia.

Nếu ở vùng có cấp độ 1, không hạn chế số lượng người tham gia c̣n ở cấp độ 2 là hạn chế, có điều kiện. Sở Y tế Hà Nội liên tục cập nhật t́nh h́nh th́ thời gian gần đây, Hà Nội có cả cấp độ 1 và 2, không c̣n khu vực cấp độ 3 hay cấp độ 4. Với việc Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc đang thực hiện “trạng thái b́nh thường mới” th́ việc tính toán một số lượng khán giả phù hợp được đến sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam là điều nên làm”.

BTC cũng sẽ phải báo cáo lên Thủ tướng về phương án mà Hà Nội đưa ra đồng thời sẽ có văn bản thông báo với AFC về phương án tổ chức các trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng 11.2021.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 10-21-2021
  Reputation: 41763


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 78,641
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ngoc-hai-1089.jpeg
Views:	0
Size:	739.1 KB
ID:	1899917  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,516 Times in 4,537 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 95 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06436 seconds with 13 queries