Nam thanh niên định lao vào hành hung bố ḿnh, thái độ của người mẹ khiến dư luận phẫn nộ tột cùng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 337
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nam thanh niên định lao vào hành hung bố ḿnh, thái độ của người mẹ khiến dư luận phẫn nộ tột cùng
Click image for larger version

Name:	photo-1-16348325505771088487805.jpg
Views:	0
Size:	65.0 KB
ID:	1900308  
Một đoạn clip ghi lại cảnh căi vă của một gia đ́nh lúc nửa đêm. Làm cho dư luận bùng nổ tranh căi. Theo đó, ông bố khi thấy con trai rủ bạn đến chơi nhà đến tận nửa đêm nên đă gơ cửa nhắc nhở.

Thấy vậy, cậu con trai lao nhanh ra khỏi pḥng lớn tiếng tranh căi với bố. Không dừng ở đó, cậu con trai đă xô mạnh khiến ông bố té ngă, thậm chí c̣n định hành hung bố ḿnh. Thấy vậy, người mẹ đă vội vă đến để bảo vệ con trai.Tiếng ồn khiến ông nội ở trong pḥng bị thức giấc, bước ra ngoài để can ngăn hai bố con. Tuy nhiên, cậu thiếu niên trong lúc bất măn lại xông tới đẩy ông nội rất khiến cho ông loạng choạng ngă xuống đất. Sau đó, đứa trẻ bất hiếu c̣n hét lớn yêu cầu ông nội về pḥng và quay sang đấu khẩu với bố. Trong khi đó, bà mẹ tiếp tục đứng giữa che chở cho con trai khỏi đ̣n roi của người chồng.

Chăm sóc, phụng dưỡng mẹ ốm đă luôn là trách nhiệm, nghĩa vụ của người làm con, ấy thế nhưng thiếu niên này lại quát mắng, chửi bới, thậm chí có c̣n ra tay xô ngă người lớn khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Nhiều người cho rằng chính v́ nhận được sự dung túng của người mẹ, nên trẻ ngày càng trở nên vô luật không quan tâm đến hậu quả như thế nào.

Trong giáo dục con, phụ huynh cần phải dạy chúng về ḷng biết ơn, kính trọng và yêu thương đối với gia đ́nh thay v́ đáp ứng con cái một cách mù quáng. Trẻ cần nhận thức được những vất vả, khó khăn của bố mẹ, từ đó biết trân trọng, yêu thương gia đ́nh.

Cứ thế, theo thời gian, "hạt giống hiếu thảo" sẽ nảy nở trong tâm hồn con. Con sẽ luôn kính trọng, yêu thương và tu dưỡng đạo hiếu của ḿnh đối với ông bà cha mẹ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-22-2021
  Reputation: 18850


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 38,950
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo-1-16348325505771088487805.jpg
Views:	0
Size:	65.0 KB
ID:	1900308  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,158 Times in 3,273 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 44 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05572 seconds with 13 queries