Con gái Phi Nhung đang hoàn thành tâm nguyện của mẹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 181
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Con gái Phi Nhung đang hoàn thành tâm nguyện của mẹ
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	108.4 KB
ID:	1900394   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	52.7 KB
ID:	1900395  
Đối diện với nỗi đau quá lớn khi người mẹ ruột ra đi măi măi nhưng Wendy vẫn luôn thể hiện sự mạnh mẽ, lạc quan.

Đă hơn 3 tuần kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, con gái của cô là Wendy Phạm đă có những chia sẻ mới khiến nhiều người không khỏi xúc động. Sau khi hoàn thành các thủ tục hậu sự cho mẹ, cô sẽ thay giọng ca 7x hoàn thành những tâm nguyện dở dang.

Cô chia sẻ lên trang cá nhân: "Con biết con không bao giờ có thể hy sinh như mẹ đă từng hy sinh. Con cũng không bao giờ có thể vị tha giống mẹ và lại càng không thể đảm nhận được hết những công việc mẹ đă làm. Con sẽ không như mẹ bởi v́ con không hát hay như mẹ, con không có tấm ḷng bao dung như mẹ và con không thể nào đẹp bằng mẹ. Nhưng con sẽ cố gắng để tiếp tục hoàn thành những tâm nguyện của mẹ, những dự định của mẹ c̣n đang dang dở. Con hứa sẽ không phụ ḷng kỳ vọng của mẹ và ǵn giữ những cống hiến của mẹ để nó sống măi với thời gian. Con măi yêu mẹ".

Trước đó, Wendy cũng tiết lộ chi tiết khá quan trọng về tro cốt của mẹ ḿnh. Cô chia sẻ: "Tôi muốn để mẹ ở chùa khoảng 1 năm. Tôi biết mẹ không thích ở một chỗ. Tôi cứ nhớ mẹ hay nói với ḿnh rằng, mẹ muốn được đi biển v́ mẹ yêu biển lắm. Khi nào tôi xả tang, tôi sẽ đưa mẹ về Việt Nam để thăm lại những nơi mẹ yêu thích. Sau đó, tôi sẽ đưa mẹ đi Hawaii (Mỹ). Tiếp đó, tôi sẽ làm một lễ cúng nhỏ và sẽ rải tro cốt mẹ ở biển".

Con gái Phi Nhung cũng cho biết, việc sử dụng tiền phúng điếu, quyên góp của khán giả để mở trường Việt ngữ tại Mỹ là tâm nguyện của cố ca sĩ lúc sinh thời."Ai cũng biết tôi có 2 đứa con, mẹ gọi điện nói chuyện mỗi ngày và la tôi v́ sao 2 con của tôi không nói tiếng Việt với mẹ. Mẹ bảo tôi nhớ phải dạy con tiếng Việt để nói chuyện với bà ngoại. Tôi bảo đang t́m trường để 2 con học. Ngày mẹ mất, sư thầy cũng bảo đang có ư định mở trường ở chùa, tôi nghĩ mẹ sẽ thích điều này nên nói chuyện với thầy để xây trường cho mấy đứa nhỏ học", Wendy tâm sự.

Đặc biệt, con gái Phi Nhung tiết lộ sau khi ngôi trường hoàn tất, rất có thể cô sẽ đảm nhận vai tṛ "giáo viên", trực tiếp đứng lớp dạy tiếng Việt cho các em nhỏ.

Trizzie Phương Trinh cũng chia sẻ bùi ngùi: "Phi Nhung đối với gia đ́nh tôi là một đứa con, một đứa em. Wendy là cháu ngoại của chúng tôi từ lâu. Bởi thế, tôi mới có những tấm h́nh Phi Nhung chụp với gia đ́nh mà khán giả chưa thấy qua. Kỉ niệm của tôi và Phi Nhung nhiều lắm. Khi tôi và em đă xem nhau là gia đ́nh th́ không cần phải công khai. Khi tôi làm điều ǵ đó cho em ḿnh th́ không cần khoe. Măi đến khi Phi Nhung mất rồi khán giả mới biết sự thâm t́nh khăng khít giữa hai bên. Tôi nhận Phi Nhung là em trước khi em ấy nổi tiếng. Những ǵ thiêng liêng trong gia đ́nh, tôi không có thói quen nói ra ngoài. Những khán giả trung thành của Phi Nhung sẽ biết rất nhiều lần, Phi Nhung chia sẻ những lời tốt đẹp về tôi trên sóng truyền h́nh. Em luôn nói không có tôi sẽ không có em. Tôi không xem điều đó là ân nghĩa với em mà xem là t́nh cảm của người chị làm cho em ḿnh".

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 10-22-2021
  Reputation: 15484


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 39,002
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	108.4 KB
ID:	1900394   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	52.7 KB
ID:	1900395  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,610 Times in 2,268 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 47 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04546 seconds with 13 queries