Bà Phương Hằng thông báo mở cửa trở lại KDL 6.000 tỷ, có ưu đăi đặc biệt với "fan cứng" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 182
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bà Phương Hằng thông báo mở cửa trở lại KDL 6.000 tỷ, có ưu đăi đặc biệt với "fan cứng"
Click image for larger version

Name:	i.jpeg
Views:	0
Size:	288.3 KB
ID:	1902860  
Bà Phương Hằng giữ lời hứa về việc mở cửa lại khu du lịch Đại Nam và miễn phí hoàn toàn vé vào cửa.

Sau hơn nửa năm cửa đóng then cài với khách du lịch, được trưng dụng làm nơi ở pḥng dịch của nhiều công nhân, khu du lịch 6.000 tỷ Đại Nam sắp sửa mở cửa trở lại. Thư kư riêng của bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam vừa thông báo thông tin này trên MXH.

Động thái này đă đập tan tin đồn khu du lịch làm ăn thua lỗ, vợ chồng doanh nhân Huỳnh Uy Dũng - Nguyễn Phương Hằng phải... bán Đại Nam cho người khác. Thư kư của nữ CEO thông báo:

"Quư du khách thân mến! Được sự cho phép của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh B́nh Dương,

Thứ sáu ngày 29/10/2021, Khu du lịch Đại Nam sẽ chính thức mở cửa trở lại đón chào quư du khách thập phương, và đặc biệt miễn phí vé cổng khu du lịch cho tất cả du khách đến tham quan.

Xin trân trọng cảm ơn tất cả quư du khách đă chọn Đại Nam là điểm đến tham quan vui chơi cùng gia đ́nh, người thân và bè bạn trong suốt hơn một thập kỷ qua, để chung tay cùng Đại Nam chuyển hóa những tấm vé của quư du khách thành những giá trị nhân văn đóng góp cho cộng đồng"


Tuy mở cửa rộng răi, chào đón tất cả mọi người đến Đại Nam, khu du lịch cũng không quên thông báo những quy định pḥng dịch như sau:

1. Khách du lịch phải đảm bảo tiêu chuẩn 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang - khử khuẩn - giữ khoảng cách - không tập trung - khai báo y tế).

2. Thực hiện khai báo y tế hoặc quét mă QR khi đến cổng khu du lịch.

3. Thường xuyên rửa tay sát khuẩn trong suốt quá tŕnh tham quan tại các điểm có dung dịch sát khuẩn mà khu du lịch đă bố trí.

4. Khi bản thân có biểu hiện bất thường về sức khỏe hoặc bất cứ sự cố nào trong qua tŕnh tham quan, cần liên hệ với hotline.

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ nữ CEo Nguyễn Phương Hằng phấn khích. Nữ CEO ngoài là một doanh nhân c̣n nổi danh trên MXH với tư cách streamer thu hút lượng theo dơi lớn. Từ khi giăn cách xă hội c̣n căng thẳng, nhiều người đă ḥ hẹn sẽ lập team đến Đại Nam với mong muốn gặp được thần tượng bằng xương bằng thịt.

Trong một lần livestream, nữ CEO cũng hứa hẹn: "Nếu Đại Nam cho mở cửa, tôi sẽ tiếp đón mọi người. Nếu mọi người quen với tôi, tôi sẽ mời đàng hoàng, đăng kư giúp tôi, cho tôi số chứng minh nhân dân, tấm h́nh. Tôi sẽ có khu vực riêng để tiếp mọi người".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-25-2021
  Reputation: 5521


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 22,645
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i.jpeg
Views:	0
Size:	288.3 KB
ID:	1902860  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,523 Times in 2,153 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 25 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:01.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04233 seconds with 13 queries