Tân Một Cú tuyên bố "không muốn làm việc cùng BKAV", đánh giá bản demo: Âm thanh đục, méo tiếng, cảm ứng tệ! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 307
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tân Một Cú tuyên bố "không muốn làm việc cùng BKAV", đánh giá bản demo: Âm thanh đục, méo tiếng, cảm ứng tệ!
Click image for larger version

Name:	95.jpg
Views:	0
Size:	65.0 KB
ID:	1930096  
Tân Một Cú - một trong ba YouTuber được trải nghiệm trước sản phẩm AirB đă đăng đàn, cho rằng BKAV làm việc thiếu chuyên nghiệp, khiến anh phải xoá video.

Những lùm xùm xung quanh tai nghe AirB sắp được ra mắt của BKAV vẫn chưa dừng lại. Sự việc nổ ra khi ba kênh YouTube AnhEm TV, Duy Thẩm và Tân Một Cú đă có cơ hội được trải nghiệm cặp tai nghe chưa ra mắt này. Tuy nhiên sau đó, người xem của ba kênh YouTube nói trên đă phát hiện ra rằng video về AirB đă đồng loạt biến mất trên cả ba kênh. Do đó, nhiều người đặt nghi vấn về việc BKAV đă có tác động vào các kênh YouTube, do cả ba video đều có những đánh giá tiêu cực về AirB.


Không lâu sau đó, CEO BKAV - Nguyễn Tử Quảng đă đăng đàn giải thích, cho biết đây là "lỗi do nhân viên".

"Sự việc bắt nguồn từ việc bộ phận kinh doanh của BKAV chuyển một bộ SẢN PHẨM SAMPLE, bản thử nghiệm không chính thức, cho bộ phận kinh doanh ngành hàng của một đại lư. Có sự hiểu nhầm trong thỏa thuận của hai bộ phận này. Lỗi thuộc về nhân viên kinh doanh của BKAV, bạn này đă KHÔNG NÓI RƠ ĐƯỢC đây là sản phẩm thử nghiệm, chỉ dùng trong NỘI BỘ", vị CEO cho hay.

Tuy nhiên dường như không chấp nhận lời giải thích của CEO Nguyễn Tử Quảng, đến ngày 23/11, Tân Một Cú - một trong ba YouTuber được trải nghiệm trước sản phẩm AirB tiếp tục đăng đàn, tuyên bố "không muốn làm việc cùng BKAV".

Theo Tân Một Cú, lư do lớn nhất khiến anh xoá video review AirB là do sự thiếu chuyên nghiệp của BKAV.

"Sản phẩm demo là 1 chuyện, nhưng cách họ "stylish” cho sản phẩm gửi đến các đơn vị truyền thông th́ ḿnh không nh́n thấy sự tôn trọng nào ở trong đấy: hộp Case của AirB Pro nhưng tai nghe bên trong và hộp giấy bên ngoài là của AirB. Khi ḿnh đă hoàn thiện clip và đăng tải trên kênh Tân 1 Cú th́ SAU ĐÓ, ḿnh mới nhận được thông báo về sai sót của sản phẩm demo. Bên BKAV yêu cầu xóa bỏ chữ "Pro" xuyên suốt 1 clip dài hơn 10 phút và ĐĂ PUBLIC trên YouTube. Ai làm YouTube cũng sẽ hiểu rằng yêu cầu trên gần như KHÔNG THỂ LÀM ĐƯỢC và chỉ có 1 cách duy nhất: xóa đi và làm lại cái mới. Ḿnh cảm thấy sức lao động của ḿnh bị coi rẻ nên ḿnh quyết định dừng hợp tác cùng BKAV.

Càng bất ngờ hơn khi sự việc xảy ra, họ thông báo rằng "LỖI TẠI NHÂN VIÊN". Thật không thể tin nổi!", YouTuber này viết.

"Tất nhiên là khi được 1 nhăn hàng đưa cho sản phẩm để review sớm, ḿnh cũng tự hiểu phải “ăn nói” thế nào cho giữ được tính khách quan và giữ được cả danh tiếng cho nhăn hàng. Ḿnh tự tin là ḿnh đă dành nhiều sự ưu ái của BKAV, chấp nhận cả điều kiện “KHÔNG ĐÁNH GIÁ CHẤT ÂM V̀ ĐÂY LÀ BẢN DEMO” của BKAV đồng thời đă lựa chọn từ ngữ cẩn thận để không gây ảnh hưởng quá nhiều đến họ".

Tuy nhiên, do việc hợp tác đă chấm dứt, Tân Một Cú tiếp tục gửi "1 vài đánh giá công tâm về TAI NGHE AIRB DEMO" mà anh được trải nghiệm:

1/ Chất liệu nhựa không cao cấp như quảng cáo.

2/ Bản lề có đặc tính vật lư giống với CAO SU. Về ư tưởng th́ ḿnh cho là hay nhưng nói thật ḿnh dùng Airpods 1, Airpods 2 và Sony WF-1000XM3 suốt 2, 3 năm nay th́ chưa bao giờ bị găy bản lề cả. Ư tưởng hay nhưng không thực tế.

3/ Khả năng cảm ứng gơ rất tệ. Chỉ nhận lệnh gơ 1 lần hoặc giữ lâu; những lệnh gơ 2 lần, 3 lần đều bị hiểu nhầm là gơ 1 lần trong suốt 80% thời gian ḿnh trải nghiệm

4/ Chất âm CỰC K̀ KHÓ HIỂU: âm thanh bị đục, méo tiếng đến 60%; gần như không có dải âm trầm, dải âm cao cũng không tốt.

5/ Housing làm kích thước không hợp lư, phần tips cao su không khít được vào tai

"Bên BKAV cũng thông báo rằng bản DEMO này c̣n rất nhiều khiếm khuyết từ hoàn thiện đến chất âm nên sẽ không được như bản thương mại; và ḿnh hoàn toàn đồng ư. Tuy nhiên, nếu AirB bản thương mại có chất lượng và trải nghiệm đúng như những ǵ BKAV công bố th́ bản demo này, theo cảm nhận của ḿnh, chỉ đạt từ 10- 20% chất lượng của bản thương mại. Suốt hơn 6 năm làm nghề, ḿnh CHƯA BAO GIỜ thấy 1 sự chênh lệch lớn đến như thế.

BKAV cũng có nhă ư sẽ gửi lại tai nghe bản thương mại cho reviewer chúng ḿnh nếu như có nhu cầu. Cá nhân ḿnh muốn gửi lời cảm ơn đến anh Quảng nhưng ḿnh xin phép TỪ CHỐI. Ḿnh sẽ bỏ những đồng tiền làm ăn hợp pháp, đóng thuế đầy đủ do ḿnh làm ra để mua bản AirB Pro chính thức về làm đánh giá cho các bạn. Lúc này sẽ chẳng có thế lực nào kiểm soát nội dung của ḿnh cả, và giả sử clip đó mà "bay màu" th́ các bạn tự hiểu là chuyện ǵ xảy ra rồi nha", Tân Một Cú nhắn nhủ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và đưa tin về sự việc.

Bài cùng thể loại : • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-23-2021
  Reputation: 12334


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 24,078
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	95.jpg
Views:	0
Size:	65.0 KB
ID:	1930096  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,558 Times in 1,431 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 32 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07355 seconds with 13 queries