Các đồng minh có phản ứng không ngờ đến khi Trump tranh cử TT 2024 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 475
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Các đồng minh có phản ứng không ngờ đến khi Trump tranh cử TT 2024
Click image for larger version

Name:	131.PNG
Views:	0
Size:	545.9 KB
ID:	1931475  
Trump tranh cử tổng thống Mỹ 2024, các đồng minh có phản ứng không ngờ đến, Đó là các đồng minh của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn ngăn cản ông tham gia cuộc bầu cử năm 2024. Theo họ có thể dẫn đến thất bại thứ hai, báo Insider cho biết.


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nhiều lần nói ông có thể sẽ đại diện Đảng Cộng ḥa tranh cử trong các cuộc bầu cử tiếp theo và nhờ những người ủng hộ, ông đă thu về hàng chục triệu đô la "cho tương lai chính trị của ḿnh".

Tuy nhiên, The Atlantic nắm được thông tin từ một trong những cựu cố vấn cho chiến dịch tranh cử Trump, người yêu cầu giấu tên, nhóm thân cận của cựu tổng thống có kế hoạch ngăn chính trị gia này tranh cử trong cuộc bầu cử năm 2024. Theo ư kiến của họ, trong trường hợp có một thất bại khác, Trump có thể được biết đến như một "kẻ luôn nhận thất bại chính trị".

Để lấy ví dụ, các đồng minh của ông Trump trích dẫn Adlai Stevenson II, người trong những năm 1950 đă thất bại hai lần liên tiếp trong các cuộc bầu cử tổng thống.

Theo Newt Gingrich, cựu chủ tịch Hạ viện Mỹ và là người ủng hộ Trump, cựu tổng thống sẽ không muốn mạo hiểm thêm một thất bại nữa."Khi nó xảy ra một lần, kết quả c̣n nhiều tranh căi. Nếu lần thứ hai, bạn rơ ràng đă bị từ chối", Gingrich nhận xét.

Insider nhắc đến việc Trump ghét bị thua cuộc và điều này đă được nhiều người chú ư đến trong suốt sự nghiệp của ông.

"Trump đă từ chối thừa nhận thất bại của ḿnh trong cuộc bầu cử năm ngoái và thay vào đó tiếp tục đưa ra những cáo buộc vô căn cứ về gian lận trên diện rộng", bài báo cho biết.

Tuy vậy, tờ Politico b́nh luận, đang có nhiều dấu hiệu cho thấy ông Trump sẽ trở lại ngoạn mục. Cựu tổng thống đang nhắm mục tiêu vào 5 bang chiến địa để quyết đấu giành chiến thắng.

Nhóm của ông Trump đang tập trung vào một chiến lược bầu cử dựa vào việc giành lại 5 bang đă chuyển sang tay Joe Biden vào năm 2020.

Năm tiểu bang - Arizona, Georgia, Michigan, Pennsylvania và Wisconsin - đă phân phối tổng cộng 73 phiếu đại cử tri vào năm 2020, đủ để tạo ra một chiến thắng quyết định của Đại cử tri đoàn cho Biden. Kể từ đó, Trump đă tổ chức bốn cuộc biểu t́nh, ủng hộ hàng chục ứng cử viên và đóng vai tṛ quan trọng trong việc định h́nh các cuộc tranh cử có thể đưa các đồng minh của ông vào các văn pḥng hàng đầu ở các bang đó vào năm 2024.

Theo cuộc thăm ḍ do Politico thực hiện, cựu tổng thống Trump đang dẫn trước đương kim Tổng thống Biden ở Arizona 8 điểm, Georgia 3 điểm, Michigan 12 điểm, Pennsylvania 6 điểm và Wisconsin 10 điểm.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Day Ago
  Reputation: 33985


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 61,834
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	131.PNG
Views:	0
Size:	545.9 KB
ID:	1931475  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,739 Times in 5,960 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 70 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05883 seconds with 13 queries