Melania Trump chia sẻ h́nh ảnh đi từ thiện sau nhiều tháng 'im hơi lặng tiếng' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 221
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Melania Trump chia sẻ h́nh ảnh đi từ thiện sau nhiều tháng 'im hơi lặng tiếng'
Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	92.8 KB
ID:	1931488   Click image for larger version

Name:	52.jpg
Views:	0
Size:	125.4 KB
ID:	1931489   Click image for larger version

Name:	53.jpg
Views:	0
Size:	80.8 KB
ID:	1931490  
Bà Melania Trump hiếm hoi công khai đi từ thiện sau khi rời Nhà Trắng. Sau nhiều tháng 'im hơi lặng tiếng', cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ bất ngờ chia sẻ ảnh chuyến thăm những em nhỏ ở một trung tâm từ thiện nhân dịp Lễ Tạ ơn.Bà Melania Trump chơi đùa với trẻ em ở trung tâm từ thiện 4KIDS, Palm Beach hôm 24/11. Ảnh: Twitter

Bà Melania Trump dành hai giờ gặp gỡ những đứa trẻ được nhận nuôi tại tổ chức từ thiện 4KIDS ở Palm Beach, Florida hôm 24/11. Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng làm đồ thủ công với lũ trẻ và tặng chúng quà nhân ngày Lễ Tạ ơn. Ngoài ra, bà cũng chủ tŕ cuộc thảo luận về chủ đề trẻ em bị bỏ rơi sống trong các khu nhà ở cộng đồng. Cuối cùng, Melania tham quan trung tâm trị liệu của 4KIDS, nơi dành cho những đứa trẻ hoặc các gia đ́nh cần nhận hỗ trợ v́ chấn thương tâm lư.

Cựu Đệ nhất phu nhân chia sẻ chuyến đi lên tài khoản Twitter và viết: "Lễ Tạ ơn này, tôi muốn bày tỏ ḷng biết ơn với những gia đ́nh đă mở rộng trái tim và mái ấm của họ để nuôi dưỡng những trẻ em bị bỏ rơi. Tôi cũng biết ơn những người phục vụ trong cộng đồng phúc lợi trẻ em. Cảm ơn 4KIDS đă làm việc không biết mệt mỏi để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho những đứa trẻ này".


Cựu Đệ nhất phu nhân đeo khẩu trang suốt chuyến thăm 4KIDS hôm 24/11. Ảnh: Twitter

Melania kết thúc bài tweet với hastag #BeBest - sáng kiến của Nhà Trắng - nhằm tập trung vào hạnh phúc của thanh thiếu niên, giải quyết vấn nạn bắt nạt trên mạng xă hội.

Người phát ngôn của bà Melania cho biết: "Chuyến thăm có chủ đề Lễ Tạ ơn. Bà Trump bày tỏ sự trân trọng và biết ơn với các cha mẹ nuôi và nhân viên 4KIDS - những người đóng vai tṛ quan trọng trong cộng đồng phúc lợi trẻ em". Bên cạnh đó, người phát ngôn cũng nói thêm chuyến đi cho thấy Melania "cam kết ngày càng đẩy mạnh công việc tuyên dương những người và tổ chức đang tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng, mang lại cơ hội cho trẻ em Mỹ".


Bà Melania Trump tṛ chuyện với các nhân vật chủ chốt của 4KIDS hôm 24/11. Ảnh: Twitter

Kevin Enders, Chủ tịch và Giám đốc điều hành 4KIDS, tuyên bố: "4KIDS hân hạnh tiếp đón bà Trump tại văn pḥng Palm Beach, chia sẻ cách chúng tôi mang lại hy vọng, ngôi nhà và sự chữa lành cho trẻ em và các gia đ́nh. Chúng tôi rất biết ơn v́ bà Trump hào phóng dành thời gian, tặng quà cho trẻ em nhân dịp Lễ Tạ ơn".

Gần đây, cựu Đệ nhất phu nhân xuất hiện công khai nhiều hơn. Bà là khách mời danh dự tại dạ tiệc của Đảng Cộng ḥa và một buổi gây quỹ ở Mar-a-Lago hồi đầu tháng 11. Trước đó, bà Melania hiếm khi lộ diện. Bà đă ở ẩn tại khu nghỉ dưỡng của gia đ́nh Trump ở Palm Beach từ sau khi ông Trump rời Nhà Trắng đầu năm nay.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Day Ago
  Reputation: 33498


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 74,141
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	92.8 KB
ID:	1931488   Click image for larger version

Name:	52.jpg
Views:	0
Size:	125.4 KB
ID:	1931489   Click image for larger version

Name:	53.jpg
Views:	0
Size:	80.8 KB
ID:	1931490  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,457 Times in 5,699 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 84 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06096 seconds with 13 queries