Hoạt động gần Nga, đặc vụ FBI nghi mắc 'hội chứng Havana' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 100
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoạt động gần Nga, đặc vụ FBI nghi mắc 'hội chứng Havana'
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	74.6 KB
ID:	1931491  
Đặc vụ FBI nghi mắc 'hội chứng Havana' khi hoạt động gần Nga. Một email nội bộ tiết lộ, một đặc vụ của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đă gặp phải các vấn đề sức khoẻ có biểu hiện tương tự "hội chứng Havana" khi làm nhiệm vụ ở một quốc gia gần Nga.


Ảnh minh hoạ: CCO
Theo đài Sputnik (Nga), trong một bức thư gửi FBI, cựu nhân viên này cho biết ông có thể đă gặp phải các triệu chứng tổn thương năo, bao gồm chóng mặt và mệt mỏi, từ khoảng 1 thập kỷ trước khi làm nhiệm vụ ở một quốc gia gần Nga.

Cơ quan này trả lời rằng “thật không may, FBI không được phép đưa ra bất kỳ lời khuyên y tế nào và không có bất kỳ chương tŕnh y tế nào dành cho nhân viên đang làm việc hoặc đă nghỉ hưu”. Đây có lẽ là lần đầu tiên FBI xác nhận trường hợp "hội chứng Havana".

“Chúng tôi không có thẩm quyền cung cấp dịch vụ điều trị y tế trực tiếp cho nhân viên. Song chúng tôi hiện có một quy tŕnh các nhân viên đang làm việc hoặc đă nghĩ hưu về các phương án xem xét và điều trị liên ngành dành cho họ”, FBI trả lời về báo cáo của đặc vụ này.

“Hội chứng Havana” là thuật ngữ để miêu tả t́nh trạng đau đầu, chóng mặt nhiều nhà ngoại giao Mỹ gặp phải tại Havana (Cuba) trong năm 2016, 2017 chưa rơ nguyên nhân.

Các nhân viên Đại sứ quán Mỹ ở Cuba là những trường hợp đầu tiên được ghi nhận mắc hội chứng này vào năm 2016. Có ít nhất 200 trường hợp đang được điều tra, một nửa trong số đó là các nhân viên t́nh báo. Sau đó nhiều nhà ngoại giao Mỹ ở Trung Quốc cũng gặp phải t́nh trạng này vào năm 2018.

Các nhà ngoại giao cho biết họ đă cảm nhận được những âm thanh xuyên thấu gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe. Các nhà ngoại giao Mỹ ở Nga, Tajikistan, Áo và ở một số nước châu Phi cũng cho biết họ đă trải qua các vấn đề sức khoẻ có triệu chứng giống "hội chứng Havana", bao gồm buồn nôn và chóng mặt.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Day Ago
  Reputation: 33498


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 74,141
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	74.6 KB
ID:	1931491  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,457 Times in 5,699 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 84 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05703 seconds with 13 queries