Người đứng đầu Instagram sẽ điều trần trước Quốc hội Mỹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 97
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đứng đầu Instagram sẽ điều trần trước Quốc hội Mỹ
Click image for larger version

Name:	adam-mosseri1.jpg
Views:	0
Size:	48.2 KB
ID:	1931558  
Người đứng đầu Instagram Adam Mosseri dự kiến sẽ có mặt trước một ủy ban của Thượng viện Mỹ vào đầu tháng 12. Trong một chuỗi các cuộc điều trần về vấn đề bảo vệ trẻ em trên mạng Internet. Theo Thượng nghị sĩ Richard Blumenthal.

Cuộc điều trần của ông Mosseri diễn ra sau nhiều sự kiện tương tự trong năm nay với Antigone Davis - Giám đốc toàn cầu về An toàn của Meta và Frances Haugen - một cựu nhân viên của Facebook. Những thông tin và nghiên cứu nội bộ về tác động của Facebook và Instagram lên trẻ vị thành niên mà cô Haugen tiết lộ cho báo chí đă làm dấy lên làn sóng chỉ trích từ công luận và yêu cầu điều tra từ nhiều chính trị gia.Vào tháng 9, bà Antigone Davis đă nói với Quốc hội Mỹ rằng Meta bất đồng với quan điểm Instagram có hại cho thiếu niên và kết quả nghiên cứu bị lộ không cho thấy dữ liệu khẳng định quan hệ nguyên nhân - kết quả.

Tuy nhiên, sau phiên điều trần của Frances Haugen, Thượng nghị sĩ Blumenthal đă viết thư cho CEO Meta Mark Zuckerberg nói rằng đại diện Meta đă “cung cấp thông tin sai lệch hoặc thiếu chính xác về cách công ty cố giấu kín nghiên cứu nội bộ”.

Đồng thời, ông Blumenthal c̣n yêu cầu Zuckerberg hoặc Mosseri ra điều trần trước tiểu ban bảo vệ người tiêu dùng của Ủy ban Thương mại Thượng viện Mỹ để làm rơ vấn đề.

Dani Lever, người phát ngôn của Meta, cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với Ủy ban để sắp xếp thời gian cho cuộc điều trần của Adam và tŕnh bày những bước đi quan trọng mà Instagram đang thực hiện”.

Thượng nghị sĩ Blumenthal đă nói rằng ông sẽ hỏi rơ Adam Mosseri về cách thuật toán của Instagram dẫn thiếu niên và trẻ em từ những nội dung b́nh thường đi đến những chủ đề nguy hiểm như bệnh rối loạn ăn uống và tự gây hại bản thân, đồng thời mong muốn có được cam kết về minh bạch thông tin thuật toán từ phía ứng dụng này. Theo ông Blumenthal, lănh đạo từ các ứng dụng khác như Snap, TikTok và YouTube đều đă có cam kết như vậy.

Tuy Mark Zuckerberg đă quen với việc bị giới lập pháp Mỹ triệu tập, đây lại là lần đầu tiên Adam Mosseri ra điều trần trước Quốc hội. Vốn là một “phó tướng” được Zuckerberg tin cậy chọn đứng đầu Instagram vào năm 2018, ông Mosseri đă trở thành gương mặt đại diện cho Instagram thông qua việc thường xuyên xuất hiện trên video giới thiệu tính năng mới và có mặt trong các chương tŕnh truyền h́nh.

Trước khi bà Antigone Davis ra điều trần vào tháng 9, ông Mosseri đă xuất hiện trên chương tŕnh Today Show của NBC để thông báo rằng Instagram sẽ tạm ngừng phát triển phiên bản riêng cho trẻ em, sau làn sóng phản đối từ công luận và sự ḍ xét của các nhà lập pháp.

Vào tuần trước, một nhóm 11 tổng chưởng lư bang từ cả 2 đảng phái chính tại Mỹ tuyên bố đă mở cuộc điều tra về việc liệu Meta có khả năng bảo vệ sức khỏe tâm lư của thanh thiếu niên trên các nền tảng của ḿnh hay không, trong đó có Instagram.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Day Ago
  Reputation: 18833


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 38,669
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	adam-mosseri1.jpg
Views:	0
Size:	48.2 KB
ID:	1931558  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,148 Times in 3,264 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 44 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08704 seconds with 13 queries