Nhà sản xuất tố Trúc Anh 'Mắt biếc' mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 223
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhà sản xuất tố Trúc Anh 'Mắt biếc' mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng
Click image for larger version

Name:	6415133caa7e43201a6f.jpg
Views:	0
Size:	9.2 KB
ID:	1932265  
Theo nhà sản xuất Dung B́nh Dương, bà là người đầu tiên phát hiện tài năng của diễn viên Trúc Anh. Trước khi casting phim Ngốc ơi tuổi 17, Trúc Anh chỉ là diễn viên quần chúng. Bà Dung nhận thấy khả năng diễn xuất nên cho cô đóng vai chính.

Tháng 9/2017, Trúc Anh kư hợp đồng dịch vụ diễn viên với Công ty cổ phần Mi Đi A do nhà sản xuất Dung B́nh Dương điều hành. Đáng lưu ư tại Điều 4, mục 4.2.15 thỏa thuận rằng trong thời hạn 5 năm kể từ phim Ngốc ơi tuổi 17, Trúc Anh phải ưu tiên kư hợp đồng các dự án phim điện ảnh với công ty Mi Đi A. Điều 4, mục 4.2.16 thỏa thuận rằng công ty Mi Đi A là đơn vị quản lư trực tiếp của Trúc Anh trong thời hạn 5 năm kể từ khi kư hợp đồng. Theo đó, diễn viên muốn kư hợp đồng với bất cứ bên nào phải thông qua và được công ty Mi Đi A cho phép. Việc quản lư trực tiếp theo mục này không phải thỏa thuận độc quyền.

Căn cứ vào hai mục này, bà Dung tố Trúc Anh vi phạm hợp đồng khi tự ư nhận đóng phim Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ, nhiều hợp đồng quảng cáo, PR... và gần nhất là phim Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ.

"Việc Trúc Anh tự ư nhận phim làm ảnh hưởng rất nhiều đến phim của tôi, dẫn đến thua lỗ hơn 22 tỷ đồng. Victor Vũ là đạo diễn nổi tiếng, phim của anh ấy được chú ư hơn phim tôi khi ra cùng thời điểm cũng là điều dễ hiểu”, bà Dung cho hay.

Nhà sản xuất Dung B́nh Dương nói: "Tôi có quyền khởi kiện nhưng không làm vậy. Tôi không muốn giết chết một tài năng mới nổi tiếng, một đứa bé mới lớn. Tôi đă nhiều lần bỏ qua cho Trúc Anh”.

Bên cạnh vi phạm hợp đồng, bà Dung cho rằng Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao. Cụ thể tại LHP Việt Nam lần thứ 22 ở Huế, Trúc Anh đi chung đoàn phim Ngốc ơi tuổi 17 có diễn viên Minh Khải và bà Dung nhưng đến trễ giờ dự thảm đỏ hơn 1 tiếng.

“Tôi đă lớn tuổi nhưng phải đứng chờ Trúc Anh hơn 1 tiếng đồng hồ trong khi tôi bị bệnh giăn tĩnh mạch. Trúc Anh lên nhận giải thưởng Bông sen Vàng cho phim Mắt biếc mà không nói ǵ với chúng tôi, sau đó cũng không đến gặp tôi hỏi thăm hay có bất kỳ động thái nào", bà nói.Nhà sản xuất Dung B́nh Dương nhấn mạnh, bà là người bỏ tiền ra đầu tư phim, chọn Trúc Anh làm diễn viên chính để tạo tiền đề cho cô có nhiều cơ hội về sau. Bà không định kiện Trúc Anh vi phạm hợp đồng. Bà lên tiếng v́ muốn cô thức tỉnh.

VietNamNet liên hệ diễn viên Trúc Anh để hỏi về những nội dung 'tố' của nhà sản xuất Dung B́nh Dương nhưng cô từ chối phản hồi, xin phép giữ im lặng.

Trúc Anh sinh năm 1998, từng đóng một số sitcom, web-drama. Phim điện ảnh đầu tiên của diễn viên là Ngốc ơi tuổi 17. Năm 2019, cô nổi tiếng nhờ vai Hà Lan trong phim Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ. Bộ phim đạt doanh thu 180 tỷ đồng, được chọn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn dự sơ tuyển Oscar lần thứ 93 nhưng bị loại. Mới đây tại LHP Việt Nam lần thứ 22, phim Mắt biếc đoạt giải Bông sen vàng.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 11-26-2021
  Reputation: 57348


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 72,216
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6415133caa7e43201a6f.jpg
Views:	0
Size:	9.2 KB
ID:	1932265  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,339 Times in 2,711 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 90 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05831 seconds with 13 queries