Ṭa nhà của Thủ tướng Solomon bị phóng hỏa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 240
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ṭa nhà của Thủ tướng Solomon bị phóng hỏa
Click image for larger version

Name:	63d5282f926d7b33227c.jpg
Views:	0
Size:	11.6 KB
ID:	1932749  
Bạo loạn tại quần đảo Solomon ngày 26/11 đă bước sang ngày thứ 3. Mặc dù t́nh h́nh có vẻ lắng dịu hơn nhưng người biểu t́nh chuyển sự chú ư sang nơi ở của Thủ tướng và một toà nhà của Thủ tướng nước này đă bị phóng hỏa.Các h́nh ảnh được lan truyền trên mạng xă hội cho thấy, một ṭa nhà trong khu nhà của Thủ tướng quần đảo Solomon - Manasseh Sogavare ở thủ đô Honiara đă bị phóng hỏa trong khi đồ đạc bị vứt ngổn ngang khắp nơi. Tuy nhiên, đây không phải là nơi ở chính của Thủ tướng Solomon. Truyền thông Australia cho biết hiện tại Thủ tướng Solomon vẫn an toàn trong sự bảo vệ chặt chẽ của cảnh sát nước này.Tin từ truyền thông New Zealand cho hay, nhiều ṭa nhà khác tại thủ đô Honiara cũng đă bị san phẳng. Tại Khu phố người Hoa ở thủ đô Honiara, chỉ 6 toà nhà là c̣n nguyên vẹn.

Hôm nay là ngày thứ 3 bạo loạn diễn ra ở thủ đô Honiara của quần đảo Solomon do người dân bất b́nh với chính phủ trong đó có việc cắt đứt quan hệ với Đài Loan (Trung Quốc) để chính thức thiết lập quan hệ với Trung Quốc vào năm 2019. Lănh đạo phe đối lập và người biểu t́nh yêu cầu Thủ tướng Manasseh Sogavare từ chức song Thủ tướng từ chối đề nghị này và khẳng định ông đă được Quốc hội bầu một cách hợp pháp v́ thế chỉ có thể rời bỏ chức vụ này bằng quyết định của Quốc hội.Trước t́nh h́nh bạo lực leo thang, hôm qua, chính phủ quần đảo Solomon đă đề nghị Australia và Papua New Guinea cử lực lượng đến hỗ trợ. Tối 25/11, 23 cảnh sát Australia đă đến thủ đô Honiara của Solomon. Hôm nay 50 cảnh sát, 40 binh lính Australia và 20 cảnh sát Papua New Guinea cũng sẽ đến nước này để hỗ trợ đảm bảo an ninh cho Solomon./.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 11-26-2021
  Reputation: 57666


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 77,565
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	63d5282f926d7b33227c.jpg
Views:	0
Size:	11.6 KB
ID:	1932749  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,490 Times in 2,857 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 95 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06330 seconds with 13 queries