3 nghệ sỹ trẻ tài năng được vinh danh tại giải thưởng Apple Music - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 182
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 nghệ sỹ trẻ tài năng được vinh danh tại giải thưởng Apple Music
Click image for larger version

Name:	e2afc38978cb9195c8da.jpg
Views:	0
Size:	17.8 KB
ID:	1935944  
Olivia Rodrigo, H.E.R và The Weeknd đều đă giành được danh hiệu tại Lễ trao giải Apple Music. Theo đó, Rodrigo được vinh danh là nghệ sĩ đột phá của năm, album “Sour” của cô được vinh danh là album hay nhất của năm và bài “Bằng lái xe” của cô là bài hát của năm.

Dịch vụ phát trực tuyến đă vinh danh H.E.R. là nhạc sĩ của năm và The Weeknd được vinh danh là nghệ sĩ toàn cầu của năm - một bước tiến so với hạng mục năm ngoái chỉ là nghệ sĩ của năm.

“Tôi rất vinh dự và may mắn khi nhận được sự công nhận này”, H.E.R. cho biết trong một tuyên bố. “Là một nghệ sĩ trẻ người Phillippines da đen và là một phụ nữ trên sân khấu cống hiến hết ḿnh, chắc chắn rằng việc được công nhận là rất quan trọng”.

The Weeknd gửi lời cảm ơn Apple v́ vinh dự và được ủng hộ “không chỉ cho công việc của tôi mà c̣n cho âm nhạc tuyệt vời của các nghệ sĩ mới hơn, nơi người sáng tạo được t́m thấy và hỗ trợ rất quan trọng”.

Giải thưởng Âm nhạc Apple năm nay đă được cải tiến, phát triển lớn hơn để bao gồm các mô h́nh âm nhạc toàn cầu. Giải thưởng được tổ chức năm thứ ba này cũng giới thiệu một hạng mục giải thưởng mới liên quan đến việc công nhận các nghệ sĩ đến từ 5 quốc gia và khu vực - châu Phi, Pháp, Đức, Nhật Bản và Nga - những người đă có tác động lớn nhất về mặt văn hóa và trên các bảng xếp hạng quốc gia và khu vực của họ.Những người chiến thắng là Aya Nakamura cho khu vực Pháp, HIGE DANDism cho Nhật Bản, RIN cho Đức, Scriptonite cho Nga và Wizkid cho châu Phi.

Oliver Schusser, Phó Chủ tịch Apple Music và Beats, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được vinh danh những nghệ sĩ đang định h́nh văn hóa và kết nối với người hâm mộ trên toàn thế giới trên Apple Music. cho thế giới thấy sức ảnh hưởng của những nhạc sĩ tài năng phi thường, những người đang tạo nên làn sóng trên toàn cầu”.

Theo quy định của giải thưởng, những người chiến thắng được chọn thông qua một quy tŕnh phản ánh cả quan điểm biên tập của Apple Music và những sản phẩm mà khách hàng trên khắp thế giới đang nghe nhiều nhất.

Năm ngoái, rapper Lil Baby được Apple b́nh chọn là nghệ sĩ của năm, Taylor Swift được vinh danh là nhạc sĩ của năm và Megan Thee Stallion được vinh danh là nghệ sĩ đột phá của năm.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 11-30-2021
  Reputation: 41825


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 81,541
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e2afc38978cb9195c8da.jpg
Views:	0
Size:	17.8 KB
ID:	1935944  
  Romano is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 5,547 Times in 4,568 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 98 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06977 seconds with 13 queries