Nữ sinh cứ đi học về lại mang cả tá gà rán, thịt ḅ biết được nguyên nhân mà ai cũng chỉ mong có slot ở ké - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 322
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ sinh cứ đi học về lại mang cả tá gà rán, thịt ḅ biết được nguyên nhân mà ai cũng chỉ mong có slot ở ké
Click image for larger version

Name:	Capture.PNG
Views:	0
Size:	369.8 KB
ID:	1937273  
Dù hàng quán không thiếu đồ ăn. Nhưng câu hỏi "Ăn ǵ hôm nay?" vẫn là điều không thể thiếu của mỗi người. Thế nên chắc chắn ai trong chúng ta cũng một lần ước ao có một người bạn như "cô Tấm" nấu nướng tươm tất, luôn nhớ mang đồ ăn về cho bạn cùng pḥng như cô nàng trong câu chuyện dưới đây.

Vừa qua, một sinh viên trường Đại học Nông nghiệp Đông Bắc ở Hắc Long Giang, Trung Quốc đă chia sẻ về buổi thực hành làm khô ḅ và chà bông heo khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.Điểm đặc biệt làn nữ sinh viên cho biết cô đang theo học chuyên ngành Chế biến thực phẩm, v́ vậy sau mỗi buổi thực hành, cô c̣n có thể đem thành phẩm về chia cho bạn cùng pḥng để ăn.

Có thể thấy, nữ sinh trên đă mang cho đám bạn của ḿnh những món ăn "ngon nuốt lưỡi". Hôm th́ thịt gà, hôm cánh gà, kim chi, đùi gà nướng... C̣n ǵ sướng hơn là ở cùng người bạn sau mỗi buổi đi học đều mang đồ ăn về như thế, có mà ngày nào cũng chờ bạn đi học về mất thôi. Sinh viên luôn vậy, từ những người bạn về chung nhà, quen với lối sinh hoạt của nhau, nấu nướng ăn uống cùng nhau thế mà có đứa bạn học nấu ăn th́ c̣n ǵ tuyệt vời bằng.

Theo đuổi ngành chế biến thực phẩm bạn sẽ được học lên chuyên sâu về phương pháp chế biến thức ăn, kỹ năng chế biến các loại thực phẩm một cách an toàn vệ sinh trong việc phục vụ nhu cầu ăn uống của xă hội. Nếu bạn có đam mê ăn uống th́ ngành này đúng là một lựa chọn tuyệt vời. Nhiều người theo học ngành này cho biết, những món được đem về có thể là những món đă nấu thành công, c̣n trong quá tŕnh học rất nhiều món không như ư đều phải bỏ, không được mang về.

Dưới bài viết rất nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú trước câu chuyện này. Một số b́nh luận hài hước như sau:

- "Học ngành này th́ có hôm là sườn nấu đậu, rau câu sơn thuỷ, dứa ngâm nước đường, bánh, xúc xích, chả lụa, thịt heo quay, mà mấy cái này chỉ học thực hành chế biến. Mà khi học qua phát triển sản phẩm th́ ăn mấy món dị hơn, hoặc học thực hành cảm quan th́ được ăn 7749 mùi, vị khác nhau của một loại sản phẩm, học vui, ăn ngon nhưng khổ lắm".

- "Không biết có bạn nào học ngành chế biến thực phẩm không, sang ở cùng với ḿnh đi. Chỉ cần cho ḿnh ăn như bạn kia là được".

- "Ui y chang em trai ḿnh đi học nấu ăn ở trung tâm 3 tháng thôi ư mà ḿnh tăng thêm vài kg v́ ngày nào nó cũng đem đồ ăn về".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 19137


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,779
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Capture.PNG
Views:	0
Size:	369.8 KB
ID:	1937273  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,310 Times in 3,407 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06266 seconds with 13 queries