Bị team qua đường "bóc phốt" ăn gian ngoại h́nh lồ lộ, nữ streamer lên tiếng đính chính, nhưng buồn là chẳng ai tin? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 292
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị team qua đường "bóc phốt" ăn gian ngoại h́nh lồ lộ, nữ streamer lên tiếng đính chính, nhưng buồn là chẳng ai tin?
Click image for larger version

Name:	-16382708438621597901180.jpg
Views:	0
Size:	87.7 KB
ID:	1937275  
Mới đây, nữ streamer/ vũ công có tên là Jingjing nổi tiếng nhờ những video nhảy trên đường phố.

Với khoảng hơn 600.000 người theo dơi trên nền tảng phát sóng đă bị người qua đường "bóc phốt" v́ ăn gian ngoại h́nh đến mức khó nhận ra.

Cụ thể, trong khi nữ streamer đang livestream, một người qua đường đă có tâm quay lại hậu trường buổi phát sóng và đăng tải lên mạng xă hội.


Ngay lập tức, pḥng phát sóng của Jingjing trở nên nhộn nhịp với hàng loạt câu hỏi về ngoại h́nh của nữ streamer như: “Mỹ nữ cao ráo, trắng trẻo của tôi đâu?", “Cô có cao nổi 1m5 không?”, “Chia sẻ tên bộ lọc để có được thân h́nh thon gọn mà cô đang dùng đi"...Dễ nhận ra, Jingjing sở hữu ngoại h́nh thon gọn, cao ráo, đôi chân dài thon gọn cùng ba ṿng cân đối trên sóng trực tiếp. Tuy nhiên, qua camera của người thứ ba th́ nữ streamer bỗng nhiên trở thành “nấm lùn” chính hiệu với bắp đùi to, chân thô và ṿng eo không quá gọn gàng, khác hẳn với ngoại h́nh trong livestream.

Sau khi tranh căi về ngoại h́nh xảy ra một cách bất ngờ, nữ streamer đă lập tức lên tiếng. Cô đính chính chiều cao của bản thân là 1m6, tuy nhiên những người theo dơi không tin vào thông tin này. Không ít người cho rằng cô nàng không chỉ nói dối về chiều cao mà c̣n sử dụng bộ lọc để khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, chỉnh da trắng hơn... đến mức các đường nét trên khuôn mặt trở nên khá nhạt nḥa khi xuất hiện trong buổi livestream.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 19137


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,779
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	-16382708438621597901180.jpg
Views:	0
Size:	87.7 KB
ID:	1937275  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,310 Times in 3,407 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07057 seconds with 13 queries