USA Mỹ xác nhận trường hợp đầu tiên mắc biến thể Omicron ở California - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 282
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ xác nhận trường hợp đầu tiên mắc biến thể Omicron ở California
Click image for larger version

Name:	a.jpeg
Views:	0
Size:	99.6 KB
ID:	1937546  
Nhà Trắng hôm qua (1/12) cho biết, một người ở bang California đă trở thành trường hợp đầu tiên ở Mỹ được xác định mắc biến thể Omicron.Phát biểu với báo giới tại Nhà Trắng, Tiến sĩ Anthony Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng và các bệnh truyền nhiễm Quốc gia Mỹ, đồng thời là Cố vấn Y tế trưởng của Tổng thống Joe Biden cho biết: “Cơ quan y tế Công cộng bang California, thành phố San Francisco và CDC đã khẳng định, một trong số cá nhân mắc Covid-19 gần đây là do biến thể Omicron. Việc giải trình tự gen đã được thực hiện tại Đại học California chi nhánh San Francisco và CDC đã khẳng định kết quả giải trình tự gen là biến thể Omicron. Cá nhân này đang tự cách ly và đến nay tất cả những người tiếp xúc gần đều có kết quả xét nghiệm âm tính. Người này là một du khách trở về từ Nam Phi vào ngày 22/11 và có kết quả xét nghiệm dương tính vào ngày 29/11. Cá nhân này cũng đă được tiêm pḥng đầy đủ, hiện có các triệu chứng nhẹ và sức khỏe đang cải thiện”.

Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ đang thực hiện các bước để thắt chặt các quy định xét nghiệm đối với khách du lịch từ nước ngoài, bao gồm yêu cầu xét nghiệm cho tất cả du khách trong ṿng một ngày trước khi bay đến Mỹ, bất kể t́nh trạng tiêm chủng của họ như thế nào. CDC cũng đang xem xét việc bắt buộc mọi người xét nghiệm sau khi đến Mỹ.

Cuối tháng trước, Chính quyền Tổng thống Biden đă quyết định hạn chế việc đi lại từ Nam Phi, nơi biến thể này lần đầu tiên được xác định và bảy nước khác thuộc miền Nam châu Phi.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-02-2021
  Reputation: 5615


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 23,655
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	a.jpeg
Views:	0
Size:	99.6 KB
ID:	1937546  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,570 Times in 2,196 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 26 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:15.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07528 seconds with 13 queries