3 con giáp vướng Thái Tuế, hạn chế đầu tư trong 3 năm tới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 522
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp vướng Thái Tuế, hạn chế đầu tư trong 3 năm tới
Click image for larger version

Name:	17.jpg
Views:	0
Size:	40.2 KB
ID:	1937643  
Trong 3 năm tới, những con giáp có tên dưới đây bị sao xấu Thái Tuế chiếu mệnh nên hạn chế đầu tư làm ăn mạo hiểm kẻo lụi bại.

Tuổi Tỵ

Trong ba năm tới, có thể những người tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với gánh nặng tài chính rất lớn. Đối với những bạn mới lập gia đ́nh, khó khăn và áp lực kinh tế đương nhiên đă rất lớn, nhưng trong ba năm tới tiểu nhân không ngừng quấy phá khiến công việc và sự nghiệp của bạn gặp khó khăn.

Kiếm tiền vô cùng vất vả nhưng thành quả không đáng là bao, vận xui đeo bám triền miên khiến bản thân rất dễ nản chí. Không những thế, người tuổi Tỵ c̣n thường xuyên dính tai bay vạ gió, thị phi, tranh chấp v́ thế mà tâm không lặng.

Tử vi cho biết trong 3 năm tới tuổi Tỵ phạm vfao sao Thái Tuế, vận tŕnh cả năm gặp phong ba, khó khăn chồng chất. Tuy nhiên, nếu cố gắng vượt qua được năm 2022 th́ bạn sẽ được hưởng 5 năm tiếp theo vận thế hanh thông.Tuổi Thân

Trong 3 năm tới, những người tuổi Thân được dự báo là sẽ phải đối mặt với nhiều bước ngoặt lớn trong cuộc đời, áp lực v́ thế sẽ không hề nhỏ, thậm chí nhiều lúc c̣n quá tải đối với họ.

Mọi việc khó nằm trong ṿng kiểm soát của bạn, và bạn thường có cảm giác cô đơn không ai bên cạnh. T́nh trạng mất kiểm soát của bạn có thể duy tŕ vài tháng, thậm chí có thể lên đến cả năm.

Tử vi cho biết trong thời gian này tuổi Thân phạm Thái Tuế, vận tŕnh trong năm sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Công việc v́ thế sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại và khó giải quyết.

Bạn cần phải hết sức cố gắng vượt qua được 3 năm tới, thời gian sau tương lai sẽ tươi sáng, vận thế sẽ lại khởi sắc trở lại và bạn sẽ được đền bù xứng đáng trong 5 năm tiếp theo.

Tuổi Tuất

Bản tính những người tuổi Tuất là thông minh, ngay thẳng, làm việc ǵ ra việc nấy bởi vậy nên trong cuộc sống hay gặp phải nhiều kẻ ganh ghét, đố kị.

Trong năm 2022 này, mặc dù tuổi Tuất có nhiều thành công nhưng để đạt được thành quả đó, con giáp này cũng phải lao tâm khổ tứ rất nhiều. Tài chính dồi dào song bị thất thoát v́ những chuyện không đâu cũng không ít.

Tử vi cho biết những người tuổi Tuất vẫn gặp phải những rủi ro khó tránh khỏi, nhất là những hiềm khích vụn vặt trong mối quan hệ gia đ́nh. Để hóa giải điều này, bạn có thể trưng bày Thần tài ở khu vực Đông Nam ngôi nhà, và việc này sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho cả nhà.

Ngoài ra, người tuổi Tuất nên hạn chế tính nóng nảy, để tránh xa những thói thị phi bủa vây xung quanh ḿnh, để mọi việc được hạnh phúc viên măn.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-02-2021
  Reputation: 23225


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 50,335
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	17.jpg
Views:	0
Size:	40.2 KB
ID:	1937643  
  troopy_is_offline
  Thanks: 30
  Thanked 4,912 Times in 4,238 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 59 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:24.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07212 seconds with 13 queries