Lư do Nữ hoàng Anh từng muốn tàn tiệc sớm với Barack Obama - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 467
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lư do Nữ hoàng Anh từng muốn tàn tiệc sớm với Barack Obama
Click image for larger version

Name:	tantiec2-9024-1638420840.jpg
Views:	0
Size:	76.7 KB
ID:	1938476  
Nữ hoàng được cho là đă nói với ông Osborne bà muốn kết thúc bữa tiệc với Barack Obama v́ mệt và "muốn đi ngủ". Điều này được cựu Thủ tướng tiết lộ trong cuộc tṛ chuyện ở câu lạc bộ Old Pauline. Một hiệp hội dành cho các cựu sinh viên trường St. Paul.

Theo Insider, Osborne nói với khán giả: "Khi ấy, tôi đang dự một bữa tiệc cấp nhà nước của Anh dành cho Barack Obama. Nữ hoàng đến gần tôi rồi bảo 'Ông ra nói với Tổng thống là đă muộn và tôi muốn đi ngủ'. Tôi nh́n quanh, thấy Barack Obama đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, kiểu như đang uống martini với bạn bè và tôi đă nói 'Ôi trời ơi, tôi sẽ trở thành người phải nói ông ấy về nhà lúc này ư?'".Tháng 5/2011, Obama được Nữ hoàng (khi ấy 85 tuổi) mời tới Điện Buckingham nhân chuyến thăm cấp nhà nước đầu tiên của ông tới Anh. Chuyến thăm kéo dài ba ngày này là chuyến thăm thứ ba của một Tổng thống Mỹ đến Vương quốc Anh trong ṿng 100 năm. Chính v́ vậy, Hoàng gia Anh tổ chức tiếp đón vợ chồng Tổng thống Mỹ long trọng, trong đó có một bữa tiệc cấp nhà nước xa hoa.

Tại cổng vào lớn được trải thảm đỏ của cung điện, Tổng thống Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle Obama được đích thân Nữ hoàng và Công tước xứ Edinburgh chào đón. Nữ hoàng ca ngợi "mối quan hệ đặc biệt" của Anh và Mỹ. Bà nói: "Chuyến thăm của các bạn đến đất nước này chắc chắn nhắc nhở chúng tôi về lịch sử, ngôn ngữ chung của chúng ta và các liên kết trí tuệ, văn hóa bền chặt. Ngày nay, Mỹ vẫn là đồng minh quan trọng nhất của chúng tôi và hai quốc gia đă đóng góp vào an ninh, thịnh vượng của các dân tộc hai nước cũng như của cả thế giới thông qua các lợi ích chung".

Nữ hoàng kết thúc bài phát biểu bằng cách nâng ly chúc mừng và tuyên bố: "Thưa quư vị, chúng ta ở đây để kỷ niệm mối quan hệ đă được khảo sát, kiểm chứng và đặc biệt giữa hai quốc gia".

Ngoài ra, trong chuyến thăm này, ông Barack và bà Michelle Obama cũng có cuộc gặp với Công tước và Nữ Công tước xứ Cambridge. Vợ chồng William và Kate khi ấy mới kết hôn được một tháng.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-03-2021
  Reputation: 19079


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,400
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tantiec2-9024-1638420840.jpg
Views:	0
Size:	76.7 KB
ID:	1938476  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,281 Times in 3,382 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06830 seconds with 13 queries