Các pḥng đánh bạc VIP của ông trùm Alvin Chau bị xóa sổ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 281
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Các pḥng đánh bạc VIP của ông trùm Alvin Chau bị xóa sổ
Click image for larger version

Name:	a2-5234-1638410071.jpg
Views:	0
Size:	184.2 KB
ID:	1938488  
Cục Điều phối và Thanh tra Tṛ chơi Macau cho biết các ṣng bạc đă đóng cửa các pḥng VIP của Suncity Group.

Đồng thời chấm dứt hợp tác với nhà điều hành hệ thống junket lớn nhất Macau (đơn vị trung gian cho khách đánh bạc vay tiền nóng, sắp xếp chỗ ở và ăn chia lợi nhuận với ṣng bạc).

Cơ quan quản lư cho biết thêm các ṣng bạc và hệ thống junket trên lănh thổ Trung Quốc phải tuân thủ luật pháp.Tuyên bố trên được đưa ra sau khi truyền thông đưa tin Suncity Group đóng cửa tất cả pḥng VIP trong các ṣng bạc ở Macau và không c̣n trả lương cho một số nhân viên. Động thái này xảy ra chưa đầy một tuần sau khi Alvin Chau, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất giới cờ bạc Macau bị cảnh sát Ôn Châu (Trung Quốc) cáo buộc tổ chức đánh bạc xuyên biên giới, cung cấp dịch vụ và công nghệ bất hợp pháp cho người chơi ở Trung Quốc đại lục.

Ông trùm Alvin Chau cùng 10 người khác bị cảnh sát Macau bắt giữ một ngày sau khi Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Ôn Châu phát lệnh hôm 27/11. 11 người thừa nhận thiết lập các nền tảng đánh bạc ở nước ngoài nhưng từ chối hợp tác trong các cuộc điều tra khác. Cảnh sát cho biết sẽ chuyển 11 nghi phạm sang Viện kiểm sát Đặc khu hành chính Macau, đồng thời tiếp tục mở rộng vụ án và truy bắt những kẻ đào tẩu.

Sau khi ông trùm Chau bị bắt, cổ phiếu Suncity lao dốc mạnh. Vụ bắt giữ Chau đồng thời gây ra làn sóng chấn động tới ngành công nghiệp cờ bạc tại Macau, cổ phiếu của các nhà điều hành ṣng bạc niêm yết ở Hong Kong lẫn Mỹ cũng lao dốc.

Suncity Group được Chau thành lập năm 2007, cung cấp các tiện ích như đưa đón, ăn ở, tín dụng cho người chơi bạc, sau đó thu tiền hoa hồng và các khoản thù lao khác. Nhà chức trách cáo buộc để kiếm lợi bất hợp pháp, Chau phát triển mạng lưới đại lư đánh bạc tại Trung Quốc đại lục thông qua thủ đoạn cho vay, quảng cáo, cung cấp dịch vụ xe đưa đón, hỗ trợ kỹ thuật, tổ chức hoạt động đánh bạc online xuyên biên giới. Cảnh sát Ôn Châu gọi hành vi của Chau là "tội ác" và đă "gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho trật tự xă hội của đất nước".

Chau bị bắt trong bối cảnh ngành công nghiệp cờ bạc đang bị chính phủ gia tăng kiểm soát. Các ṣng bạc ở Macau quay cuồng với những thay đổi luật được đề xuất nhằm mục đích tăng cường giám sát lĩnh vực này ba tháng trước. Động thái này xóa sổ 18 tỷ USD cổ phiếu của những nhà điều hành ṣng bạc tại đây.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-03-2021
  Reputation: 19079


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,400
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	a2-5234-1638410071.jpg
Views:	0
Size:	184.2 KB
ID:	1938488  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,281 Times in 3,382 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06722 seconds with 13 queries