Màn review 'đi vào ḷng đất' của nữ blogger xinh đẹp: Miệng liên tục khen ngon nhưng mặt th́ nhăn như táo tàu, liên tục nôn mửa ngay trên sóng livestream - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 377
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Màn review 'đi vào ḷng đất' của nữ blogger xinh đẹp: Miệng liên tục khen ngon nhưng mặt th́ nhăn như táo tàu, liên tục nôn mửa ngay trên sóng livestream
Click image for larger version

Name:	photo-3-16387736612691703836927.gif
Views:	0
Size:	6.43 MB
ID:	1941712  
Để bán được sản phẩm. Các nhà cung cấp sẽ nghĩ ra nhiều phương pháp quảng cáo để khiến nhiều người biết và tin tưởng hơn. Một trong những h́nh thức phổ biến và khá hiệu quả là thuê những người nổi tiếng dùng thử rồi review trên mạng xă hội.

Tuy nhiên, chất lượng của các sản phẩm th́ cũng "có this có that", thành ra mới có chuyện KOL nhận quảng cáo rồi phải "nhắm mắt đưa chân". Đơn cử như trường hợp của blogger xứ Trung đang nổi rầm rộ dưới đây.

Chuyện là nữ blogger này nhận review sản phẩm tỏi đen ăn liền, bóc hàng ăn thử ngay trên livestream để giới thiệu với người xem. Nhưng không hiểu là do không ăn quen hay sản phẩm này quá tệ mà vừa mở hộp ra, cô nàng đă có dấu hiệu buồn nôn, không kiềm chế nổi.Mặc dù vậy cô nàng vẫn ra sức trấn an fan “Nh́n vậy chứ ngon lắm các bạn”, “Do ḿnh chưa quen mùi thôi”, “Vừa bóc ra đă thèm rồi”, trong khi bản thân vẫn đang ói lên ói xuống. Đỉnh điểm, cô nàng c̣n bốc ngay 1 miếng tỏi để ăn thử.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-07-2021
  Reputation: 19546


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,813
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo-3-16387736612691703836927.gif
Views:	0
Size:	6.43 MB
ID:	1941712  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,519 Times in 3,595 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07473 seconds with 13 queries