Lực lượng đặc nhiệm Nga được trang bị "xe tăng bay" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 185
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lực lượng đặc nhiệm Nga được trang bị "xe tăng bay"
Click image for larger version

Name:	d6f2eb6a5c28b576ec39.jpg
Views:	0
Size:	13.6 KB
ID:	1943890  
Phiên bản trực thăng Mi-8AMTSh-VN nâng cấp có thể thực hiện được khối lượng công việc rất đa dạng, như vận chuyển quân nhân, hỗ trợ hỏa lực...Quân đội Nga bắt đầu tiếp nhận những chiếc trực thăng hỗ trợ hỏa lực đầu tiên Mi-8AMTSh-VN cho lực lượng đặc nhiệm. Theo như các hợp đồng đă kư kết, số trực thăng này sẽ tiếp tục được bàn giao cho quân đội trong năm 2022.

Phiên bản trực thăng Mi-8AMTSh-VN nâng cấp có thể thực hiện được khối lượng công việc rất đa dạng, như vận chuyển quân nhân, hỗ trợ hỏa lực. Việc hỗ trợ hỏa lực cho những đơn vị đặc nhiệm có thể thực hiện ngay sau khi lực lượng này đổ bộ, cho nên phiên bản trực thăng này được ví như "xe tăng bay".

Trực thăng Mi-8AMTSh-VN được nâng cấp từ trực thăng Mi-8 – mẫu trực thăng rất phổ biến trên thế giới vào những năm 60 của thế kỷ trước. Phiên bản mới có động cơ mạnh hơn, tải trọng chiến đấu lớn hơn.

Nhà máy sản xuất trực thăng Mil Moscow đă quyết định phát triển ḍng trực thăng cho lực lượng đặc nhiệm từ năm 2017, Mi-8AMTSh-VN là kết quả của nâng cấp sâu phiên bản Mi-8 của pḥng thiết kế - thử nghiệm Sapsan, dựa trên những kinh nghiệm thu được trong quá tŕnh tác chiến ở Syria.

Đội ngũ chuyên gia đă nâng cao hiệu quả tác chiến của “xe tăng bay” Mi-8AMTSh-VN, kết hợp tối ưu nguyên tắc “buồng lái bằng kính”, kỹ thuật analog có độ tin cậy cao với thiết bị điều khiển tự động kỹ thuật số.

Ở Afghanistan sau khi chở quân nhân đến vị trí tập kết, trực thăng Mi-8 thường quay lại sân bay, vai tṛ yểm trợ hỏa lực do những trực thăng Mi-24 đảm nhiệm theo đội h́nh quây tṛn. Hiện nay, trực thăng Mi-8AMTSh-VN có hỏa lực đủ mạnh, có đủ cơ số đạn, có đủ khả năng vận chuyển, độc lập hỗ trợ cho đặc nhiệm.

Trực thăng Mi-8AMTSh-VN được trang bị trạm quan sát điện tử - quang học GOES – 321MK với kênh hiển thị h́nh ảnh hồng ngoại, cho nên có thể bay trong điều kiện thời tiết nắng nóng, địa h́nh rừng núi phức tạp, ngày cũng như đêm. “Xe tăng bay” sở hữu hệ thống ngắm mục tiêu OPS-24N-1L cùng với khối lượng lớn tên lửa có điều khiển.

Thiết bị tác chiến điện tử được tích hợp trong tổ hợp IBKV-17VP. Toàn bộ buồng lái của phi công được lắp đặt 4 màn h́nh lớn đa năng, những thiết bị này đều thích ứng với kính nh́n ban đêm.Để vô hiệu hóa hệ thống pḥng không vác vai của đối phương, Mi-8AMTSh-VN được trang bị trạm chế áp điện tử - quang học Vitebsk, bao gồm thiết bị thu và xử lư thông tin nhận được từ máy bay không người lái, trạm radar và thiết bị cảnh báo sóng radar.

Vũ khí mang theo của Mi-8AMTSh-VN bao gồm 4 tên lửa đa năng, tầm xa, có độ chính xác cao Hermes, 8 tên lửa chống tăng Ataka sử dụng các loại đầu đạn: xuyên lơm, xuyên giáp, nhiệt áp, hoặc 2 tấn bom. Ngoài ra, có thể sử dụng 4 tên lửa không đối không tầm ngắn Verba.

Ngoài số lượng tên lửa có điều khiển, phiên bản nâng cấp của Mi-8 cũng được trang bị tổ hợp vũ khí thông thường, như: súng máy hạng nặng, pháo pḥng không, súng phóng lựu tự động, cùng các loại bom có khối lượng từ 50 đến 500kg.

Để tăng cường khả năng sống c̣n trong chiến tranh, Mi-8AMTSh-VN được trang bị tổ hợp pḥng vệ President-S, tổ hợp này phát hiện và xác định loại tên lửa mà đối phương sử dụng để tấn công, hoặc phóng mục tiêu nhiệt nghi binh, gây nhiễu thiết bị dẫn đường của tên lửa đối phương.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 12-09-2021
  Reputation: 41837


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 81,670
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d6f2eb6a5c28b576ec39.jpg
Views:	0
Size:	13.6 KB
ID:	1943890  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,553 Times in 4,574 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 98 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06910 seconds with 13 queries