Cô gái Việt quen anh Tây 2 tháng đă có bầu, cả họ nội ngoại đều vui! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1431
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô gái Việt quen anh Tây 2 tháng đă có bầu, cả họ nội ngoại đều vui!
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	205.1 KB
ID:	1980336   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	0
Size:	316.2 KB
ID:	1980337   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	116.9 KB
ID:	1980338   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	0
Size:	462.1 KB
ID:	1980339  

Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	0
Size:	296.0 KB
ID:	1980340   Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	188.7 KB
ID:	1980341  
Một cô gái Việt đă có bầu sau khi quen anh Tây 2 tháng. Nhưng cả hai bên đều chúc phúc cho cặp đôi. Hiện cặp đôi đă có em bé rất đáng yêu và những h́nh ảnh thật tuyệt vời.

Thảo kể: "Lúc ấy anh khóc rất nhiều và không muốn chia tay. Anh nói rằng sẽ lo cho ḿnh và em bé, ḿnh chỉ cần tin anh là được, không cần lo ǵ hết".


Câu trả lời đặc biệt của mẹ khi con gái tính chuyện qua Anh sinh em bé

Nhân duyên thật khéo sắp đặt, hai người xa lạ từ một cơ duyên vậy mà gặp gỡ rồi về chung một nhà. Đinh Hồ Thanh Thảo, 31 tuổi, hiện sinh sống tại Sài G̣n. Cách đây vài năm, Thảo gặp chồng ḿnh Geoffrey qua một app hẹn ḥ.


Thời điểm ấy, profile của Thảo thực sự khá thu hút đàn ông từ đàn ông Việt đến trai Tây. Bởi thế, ai khi vào xem rồi cũng thường thả tim và matched. Tuy nhiên, sau nhiều ngày không online, Thảo vào th́ thấy có người xem nhưng không để lại tim, tin nhắn hay bất cứ điều ǵ tỏ rơ sự thiện cảm.

"Tự nhiên điều này lại khiến ḿnh ṭ ṃ. Ḿnh vào xem thấy anh cũng b́nh thường nhưng ở tấm h́nh cuối, anh casting trong Vietnam Next Top Model mà công ty ḿnh đang tổ chức. Bởi vậy ḿnh nhắn tin luôn.

Tuy nhiên câu chuyện chỉ dừng lại ở vài lần nhắn tin qua lại thôi chứ không có ư gặp gỡ ǵ, hai bên im lặng như người dưng. Không rơ lí do ǵ mà anh là người duy nhất ḿnh cho facebook trên app hẹn ḥ c̣n b́nh thường th́ không", Thảo kể.

3 tháng sau, khi lướt facebook, Thảo thấy đối phương đăng ảnh con mèo nằm trên laptop xem phim với anh. Cô b́nh luận qua lại rồi cả hai bắt đầu có sự kết nối, quyết định gặp mặt.

"Lần đầu gặp và nhiều ngày sau, ḿnh thấy anh hoạt bát, nói nhiều và biết nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Anh chín chắn, b́nh tĩnh và có sự phân tích đúng sai rơ ràng khi nh́n nhận vấn đề. Đôi khi ḿnh c̣n có cảm giác tự hào khi anh luôn là người làm chủ mọi cuộc vui, thu hút người nghe bằng sự thông ḿnh, hài hước của anh.

Sau này, ḿnh biết hóa ra lần đầu nhắn tin anh không muốn tiếp tục v́ ḿnh vừa chia tay bạn trai. C̣n sau này, anh để ư biết ḿnh thích mèo nên khi đăng ảnh, ḿnh sẽ vào b́nh luận", Thảo nhớ lại.


Cặp đôi Thảo và Geoffrey rất đẹp đôi.

2 tháng sau khi quen nhau, Thảo phát hiện ḿnh mang thai. Lúc đó cả hai chưa chuẩn bị tinh thần nên cô khóc rất nhiều. Sau khi đi khám thai, bác sĩ nhắn nhủ cô rằng có tuần suy nghĩ, muốn giữ hay bỏ cũng phải đợi 2 tuần sau mới thực hiện được.

Cả hai đều suy nghĩ đến việc bỏ em bé v́ lúc này chưa có tim thai. Sau 2 tuần, Thảo quyết định chia tay v́ cho rằng dù giữ hay bỏ th́ cũng là cơ thể của cô, cô tự chịu trách nhiệm. Nếu phá thai th́ cả hai không thể tiếp tục ở bên nhau như không có chuyện ǵ xảy ra nữa.

Thảo kể: "Lúc ấy anh khóc rất nhiều và không muốn chia tay. Anh nói rằng sẽ lo cho ḿnh và em bé, ḿnh chỉ cần tin anh là được, không cần lo ǵ hết".


Gia đ́nh 3 người trong một chuyến du lịch.

Mẹ Thảo là mẫu phụ nữ rất thoáng và phóng khoáng. Thảo ở riêng với bạn trai từ năm 24-25 tuổi, mẹ cô biết nhưng không có ư định ngăn cản bởi con đă trưởng thành.

Thảo mang bầu, cô không nói sớm với gia đ́nh. Thậm chí suốt thời kỳ đó cô vẫn qua nhà mẹ ăn uống mà chẳng ai phát hiện ra. Đến tháng thứ 7, khi qua nhà anh trai, mẹ cô mới hỏi: "Thảo có em bé đúng không".

Lúc này, cô trả lời: "Dạ, tháng sau Thảo đi Anh để gặp gia đ́nh và sinh em bé bên đó luôn".

"Lúc này, mẹ ḿnh b́nh tĩnh trả lời: 'Rồi, nhớ đi Manchester United nha hay Chelsea cũng được, chụp h́nh mẹ xem'. Từ đó đến giờ, mẹ chưa bao giờ ép buộc hay hối ḿnh phải đám cưới, đăng kư kết hôn cho yên tâm như người ta. Nhiều lúc ḿnh nghĩ lại rồi vẫn thầm cảm ơn v́ sự thoải mái và tin tưởng của mẹ dành cho", Thảo kể.

Nhà chồng tuyệt vời và cuộc sống hôn nhân đặc biệt

Gia đ́nh Geoffrey ở Anh rất yêu thương nhau và có nề nếp giáo dục tốt. Khi chưa gặp mặt nhau, gia đ́nh anh cũng đều quan tâm đến cô, gửi quà qua cho Thảo. Thậm chí, anh trai Geoffrey cũng làm lịch handmade có sẵn h́nh cô trong album. Điều đó chứng tỏ lần gặp sắp tới của Thảo và nhà anh không phải là "xem mắt được hay mất" mà là "cuộc hội ngộ gia đ́nh".

Thảo nhớ lại: "Nhiều lúc nghĩ ḿnh thấy gan quá. Bầu 36 tuần, một thân một ḿnh qua đất khách quê người sinh em bé khi chưa có kinh nghiệm, không người thân. Chính v́ điều ấy, gia đ́nh anh rất nể ḿnh và chăm sóc ḿnh cùng em bé rất chu đáo".


Những tấm ảnh tuyệt đẹp trên đường phố Sài G̣n.

Thời điểm Thảo qua Anh th́ ba của Geoffrey đang ở Nam Phi và mắc bệnh nặng. Ngày cô trong viện sinh em bé cũng là lúc ba anh hấp hối. Lúc em bé cất tiếng khóc chào đời, chị gái của Geoffrey có nói vào tai ông rằng cháu trai nhỏ nhất đă an toàn ra đời, ông chảy nước mắt và mất. Câu chuyện này luôn khiến Thảo xúc động. Cô đă dùng tên ông nội làm tên lót của con ḿnh. Bé đầu tiên của họ là Harry John Lam Dinh Waugh.

"Theo lời anh kể th́ ba của anh là một người rất vĩ đại. Ông làm những chiếc thuyền Rowling handmade cho các đội tuyển thi Olympic hằng năm ở Nam Phi. Đây là môn thể thao thượng lưu ở các nước thuộc địa Anh. Bởi vậy, Geo cũng khá nổi tiếng và thu hút sự chú ư khi nhắc đến việc là con trai của John Waugh", Thảo tâm sự.

Mẹ chồng cô lại rất dễ thương. Ngay sau khi chôn cất chồng xong xuôi bà đă bay về Anh để gặp con dâu và cháu. Mẹ chồng là người mỗi 4 giờ sáng sẽ ôm cháu cho Thảo ngủ lâu hơn và thích mua đồ lặt vặt v́ cho rằng Thảo sẽ cần dùng. Nhiều lần nhận quà từ mẹ chồng và khui ra, cô cùng chồng đều bật cười v́ mẹ chu đáo và dễ mến quá.

Sau này khi sống chung một nhà, hai vợ chồng tự nhận xét: "Tuy vẫn cũng có những xích mích nhất định trong cuộc sống nhưng chúng tôi hài ḷng những ǵ ḿnh có". Tuy nhiên, v́ là người nóng tính, "cục súc" theo cô tự nhận. Geoffrey lại ngọt ngào, t́nh cảm nên bất đồng đôi khi xảy ra.

"Có lần hai đứa bất đồng do chuyện xử lư khủng hoảng tuổi lên 2 của con, tiếng khóc của con khiến ba mẹ gặp stress nên hai đứa không kiểm soát được. Lúc đó ḿnh tức giận, ném luôn nhẫn cầu hôn vào mặt anh ấy.

V́ căi mà đến tháng 12/2020, hai đứa quyết định dừng lại. Anh thuê nhà ở riêng nhưng vẫn chu cấp toàn bộ tiền như b́nh thường. Anh ở riêng nhưng phải ở sát nhà ḿnh để có thể hỗ trợ ḿnh 100%. Anh sợ ḿnh vất vả và như thế để con đỡ sốc hơn.

Tuy nhiên, v́ con và c̣n quá nhiều t́nh cảm cho nhau, hai đứa lại tiếp cận dần dần rồi quay lại. Ḿnh không nghĩ trả nhẫn là sự bồng bột, nó là thử thách lớn để hai đứa nắm tay nhau vượt qua cám dỗ, sự ích kỷ, sự tự tôn để nh́n về mục tiêu lớn nhất: 'Harry - con trai của hai vợ chồng xứng đáng có cuộc sống hạnh phúc", Thảo tâm sự.


Tổ ấm hạnh phúc của Thảo bây giờ.

Hiện tại, Thảo và Geoffrey vẫn chưa tổ chức đám cưới hay đăng kư kết hôn. Họ cũng lên kế hoạch tổ chức tiệc ở Đà Lạt nhưng v́ dịch bệnh nên gia đ́nh ở Anh chưa qua được. Sắp tới, gia đ́nh cô sẽ qua Anh sinh sống. Lần này, cô làm visa để sang thăm gia đ́nh anh và đăng kư kết hôn luôn.

Để duy tŕ cuộc sống hạnh phúc, bền chặt, gia đ́nh Thảo cũng có những nguyên tắc đặc biệt.

Nguyên tắc thứ nhất là khi t́m thấy 1 điểm xấu của đối phương th́ phải nghĩ tới 10 điểm tốt như vậy mới hiểu giá trị người kia như thế nào.

Nguyên tắc thứ hai, luôn tự biết rằng tất cả những tổn thương, bất đồng không phải xuất phát từ con người mà là ngữ cảnh. Mỗi lần bực bội th́ phải tự vượt qua v́ ḿnh biết đối phương không cố ư làm sai hay hiểu sai. Nguyên tắc thứ ba là phải tôn trọng quyền riêng tư của đối phương.

"Nhiều xung đột xuất phát từ sự bực bội trong ngày của cả hai mà ḿnh thường là người gây sự. Anh luôn từ tốn và lấy lư lẽ giảng ḥa. May mắn là anh luôn bao dung cho ḿnh. Dù 'ghét' chồng lắm nhưng ḿnh biết không t́m thấy anh ở những người khác. Anh bao dung, t́nh cảm, trách nhiệm và hơn hết anh yêu con rất nhiều, sẵn sàng hi sinh hết thú vui đời này v́ muốn ḿnh và con hạnh phúc", Thảo chia sẻ.

Câu chuyện t́nh yêu của họ tuy không phải đẹp nhất, lung linh 1 màu hồng nhưng đâu đó luôn chứa đựng những yếu tố định mệnh bất ngờ của duyên số và lựa chọn hạnh phúc ở lại bằng những cố gắng hết ḿnh của bản thân.

Chặng đường c̣n dài, họ không hứa hẹn trăng sao… v́ họ tin rằng hạnh phúc gắn liền với niềm tin và trách nhiệm với những cá nhân họ tạo ra trong đời.

Theo giadinh.net.vn

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 01-15-2022
  Reputation: 57552


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 75,243
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	205.1 KB
ID:	1980336   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	0
Size:	316.2 KB
ID:	1980337   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	116.9 KB
ID:	1980338   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	0
Size:	462.1 KB
ID:	1980339  

  Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	0
Size:	296.0 KB
ID:	1980340   Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	188.7 KB
ID:	1980341  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,441 Times in 2,809 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 93 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.12058 seconds with 13 queries